Hồ Quang Hiếu góp gạo nuôi con chung với Tấn Beo

Ngày 20/07/2017 10:45 AM (GMT+7)

Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong một bộ phim do chính anh bỏ tiền túi sản xuất.

Bộ phim của Hồ Quang Hiếu có tên "Hổ phụ nuôi hổ tử" sẽ được phát hành trên YouTube vào ngày 25/7.

Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được 'đo ni, đóng giày' cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả".

Hồ Quang Hiếu sẽ vào vai một ông bố đảm đang để nuôi một em bé từ sơ sinh

Với sự đam mê của bản thân, Hồ Quang Hiếu và êkip phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản.

Trong lần đầu đóng phim, Hồ Quang Hiếu đã trải qua nhiều vất vả.

Nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này.

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai 1 chàng trai đam mê ca hát. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Hồ Quang Hiếu phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. 

Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Khi vô tình gặp 1 em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang về nuôi chung. Kể từ đây, hành trình nuôi con chung của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Hai ông bố rất giỏi chăm con

ho quang hieu gop gao nuoi con chung voi tan beo - 9

Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh.

ho quang hieu gop gao nuoi con chung voi tan beo - 10

Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thoả mãn đam mê của anh.

Trailer phim của Hồ Quang Hiếu:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ