Hồ Quang Hiếu làm MV xuân "siêu" tốc độ

Ngày 31/12/2015 14:17 PM (GMT+7)

MV "Xin đừng hái hoa" của Hồ Quang Hiếu mang đến sắc xuân và không khí đón năm mới ngập tràn.

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Hồ Quang Hiếu đều ra MV mừng xuân. Sau hiện tượng Con bướm xuân vào năm 2013, năm 2014 anh cho ra mắt MV Chúc mừng năm mới. Và năm nay, khi không khí xuân đã cận kề, nam ca sĩ cũng vừa cho ra lò MV Xin đừng hái hoa với sắc xuân ngập tràn và không khí đón năm mới tưng bừng, rộn rã. Đây có lẽ cũng là MV xuân nhận nhiều kỷ lục đặc biệt đối với nam ca sĩ họ Hồ.

Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Đáng lẽ năm nay tôi không có dự định làm MV xuân vì đang rất bận rộn với các kế hoạch lưu diễn khắp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đã thành thông lệ tôi luôn muốn mang đến một món quà Tết nhằm tri ân khán giả đã luôn yêu quý và ủng hộ mình trong suốt năm qua nên đưa ra quyết định rất bất ngờ. Toàn bộ quá trình lên ý tưởng chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ chỉ vẻn vẹn trong một ngày. Cộng với một ngày làm hậu kỳ là MV đã hoàn thành để giới thiệu và ra mắt khán giả”.

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 1

Nam ca sĩ họ Hồ cho biết, đây là lần đầu tiên anh thực hiện MV với tốc độ chóng mặt đến như vậy - chỉ trong vẻn vẹn 48 giờ đồng hồ.

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 2

Đứng trước câu hỏi việc làm MV gấp như thế liệu có ảnh hưởng và đảm bảo chất lượng Hồ Quang Hiếu cho biết thực sự anh rất lo sợ nhưng đã nỗ lực hết mình trong quá trình thực hiện, thậm chí phải cố gắng đến 200%.        

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 3

Theo Hồ Quang Hiếu, quá trình thực hiện MV mới lần này, khó khăn lớn nhất chính là ý tưởng. Anh phải thức nguyên một đêm để gọi cho các bạn đạo diễn từng cộng tác chung, sau đó cùng bàn bạc để lựa chọn nhằm đưa ra phương án tối ưu.

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 4

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 5

Cuối cùng anh cũng chọn cho mình được ý tưởng ưng ý nhờ sự đồng lòng, giúp sức của các bạn trong ekip thực hiện.

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 6

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất đối với MV "Xin đừng hái hoa" là chọn lựa bối cảnh làm sao cho thật sự phù hợp.

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 7

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 8

Đó là lý do, tất cả cùng thống nhất chọn bối cảnh xuân xưa với các trò chơi dân gian tưởng chừng bị mai một được đưa vào trong MV.

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 9

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 10

Trong MV, một cô gái xinh đẹp đã khiến Hồ Quang Hiếu "xiêu lòng" và quyết định chiếm trái tim nàng.

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 11

Hồ Quang Hiếu và diễn viên nữ tươi tắn ben nhau khi ngồi nghỉ giữa buổi quay.

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 12

Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ một chi tiết khá thú vị. Khi xem MV khán giả sẽ thấy một nhân vật nữ là bạn gái có thân hình tròn trịa đảm nhận vai nữ chính. Cô gái này, Hồ Quang Hiếu chưa từng quen trước đó và anh chỉ gặp trong quá trình bắt đầu bấm máy.

Hồ Quang Hiếu làm MV xuân quot;siêuquot; tốc độ - 13

Ban đầu, cô gái này được xếp một vai quần chúng nhưng sau một vài shoot hình anh cảm nhận cô bé đóng rất hay và hợp nên quyết định đưa thành vai chính luôn. “Tôi nghĩ đó là cái duyên và khi xem MV mọi người sẽ thấy cô gái ấy đóng khá duyên và phù hợp với không khí, bối cảnh của MV. Tôi rất hài lòng với diễn xuất của cô ấy”.

Ngay sau khi được phát hành chính thức trên YouTube, MV nhận được nhiều lời động viên, khen ngợi của người hâm mộ. Không ít khản giả cho rằng, sản phẩm mới này của nam ca sĩ họ Hồ rất gần gũi, đời thường, đồng thời nghe lạ tay và vui nhộn. Ca khúc này hứa hẹn sẽ trở thành bản hit gắn liền với tên tuổi Hồ Quang Hiếu trong thời gian tới.

Xem MV "Xin đừng hái hoa" - Hồ Quang Hiếu:

L.C
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu