Hồ Việt Trung phủ nhận xích mích với Hồ Quang Hiếu

Ngày 02/10/2015 10:21 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Giải cứu tiểu thư lên tiếng giải thích trước tin đồn mâu thuẫn với Hồ Quang Hiếu.

Cùng góp mặt và tạo nên thành công vang dội vượt 50 triệu view cho phim ca nhạc hài Giải cứu tiểu thư 1 nhưng trong phần 2 này, sự vắng mặt của Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu giữa đôi bạn thân này có xảy ra đụng độ nào hay không?

Sau thời gian dài chờ đợi và hé lộ những thông tin khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên chiều 1/10, Hồ Việt Trung cùng êkip tổ chức buổi minishow đặc biệt giới thiệu đến khán giả phim ca nhạc hài Giải cứu tiểu thư 2. Đông đảo khách mời là các anh chị em nghệ sĩ thân thiết: MC Anh Quân, nhạc sĩ Thái Hùng, nhóm Tam Hồ, ca sĩ Lâm Vũ... đã đến chúc mừng cho Hồ Việt Trung. Nam ca sĩ đã không giấu được niềm xúc động và hạnh phúc khi sản phẩm lần này được các anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả chờ đón. Hàng trăm khán giả may mắn đầu tiên là những người có cơ hội thưởng thức bộ phim này trước khi nó được phát hành rộng rãi trên cộng đồng mạng.

Nói về Giải cứu tiểu thư 2, Hồ Việt Trung cho biết: Sau thành công đầy bất ngờ và vang dội của phần 1, Trung và ekip của mình đã quyết định lên ý tưởng kịch bản cho phần 2. Tiếp nối câu chuyện vui nhộn nhưng sâu sắc và ý nghĩa Trung muốn khai thác để mang thêm nhiều niềm vui, tiếng cười cho khán giả của mình. Lúc này đây, điều mà Trung mong mỏi nhất chính là được công chúng đón nhận và nếu may mắn Giải cứu tiểu thư 2 có thể vượt qua kỷ lục của người anh em trước đó.

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim ca nhạc lần này, câu hỏi được chú ý nhiều nhất đó là sự vắng mặt của Hồ Quang Hiếu. Cùng hợp tác và tạo nên thành công vang dội cho phần 1 nhưng lần này, sự vắng mặt của Quang Hiếu khiến nhiều người đặt ra những câu hỏi có hay chăng cả hai có xích mích. Rất thẳng thắn, Hồ Việt Trung cho biết khi đề xuất ý tưởng Hiếu rất muốn tham gia tuy nhiên vì đã nhận lời chạy show ở Mỹ 3 tháng nên Hiếu đành phải từ chối. Hồ Việt Trung cũng cho biết, suốt thời gian thực hiện Hiếu đã dành cho anh lời động viên. Hồ Quang Hiếu cũng cho biết nếu có phần 3 chắc chắn anh sẽ không thể nào vắng mặt được.

Trong buổi họp báo, Hồ Việt Trung tâm sự: “Trong bộn bề lo toan của cuộc sống, chúng ta luôn cần thật nhiều tiếng cười để có thể tạm quên đi những nỗi lo thường nhật. Là một nghệ sĩ Trung muốn thông qua mỗi tác phẩm của mình sẽ làm được điều gì đó dù là nhỏ nhoi thôi để mang đến những niềm vui như vậy”.

Không tiết lộ về kinh phí thực hiện bộ phim ca nhạc hài lần này nhưng Hồ Việt Trung tâm sự: “Trung có thể tiết kiệm tiền ăn chơi chứ trong nghệ thuật không cho phép mình tiết kiệm được. Ngay cả khi không đủ tiền, Trung cũng sẵn sàng đi mượn để có được sản phẩm ưng ý, chỉn chu và chất lượng nhất”.

MC Anh Quân bảnh bao và lịch lãm

Ca sĩ Lâm Vũ

Hoa hậu người Việt tại Mỹ Nina Trần cũng về tham gia chương trình

Hai thành viên trẻ trung của nhóm Tam hổ

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu