Hoa cỏ may phần 3 vắng Hồ Ngọc Hà, Vi Cầm: Chỉ là “ăn mày dĩ vãng” mà thôi!

Ngày 12/10/2017 12:20 PM (GMT+7)

Tập 1 phần 3 Hoa cỏ may vừa lên sóng đã gây thất vọng lớn trong lòng người xem.

Hoa cỏ may phần 3 của đạo diễn Lưu Trọng Ninh được khán giả mong chờ sau thành công của phần 1 và phần 2. Nhưng tập 1 vừa phát sóng đã khiến khán giả thất vọng tràn trề vì Vi Cầm, Hồ Ngọc Hà không trở lại trong phần mới này, đồng thời nội dung cùng chất lượng quay phim kém. Nhiều ý kiến cho rằng ekip sản xuất đang cố “ăn mày dĩ vãng”.

hoa co may phan 3 vang ho ngoc ha, vi cam: chi la “an may di vang” ma thoi! - 1

Phần 3 của Hoa cỏ may mang tên Những ngày giông bão, tiếp nối câu chuyện 10 năm trước của nhóm bạn Thuỷ, Hùng, Na, Thái, Tiến, Bình… với những nhân vật mới như Giang, Lan, Vũ, Nam, Hà, Liên… Đạo diễn tiết lộ rằng phần 3 chính là giông bão và nỗi cô đơn của các nhân vật.

hoa co may phan 3 vang ho ngoc ha, vi cam: chi la “an may di vang” ma thoi! - 2

Tập 1 lên sóng thật sự đã mở màn bằng bão tố. Thuỷ (Vân Anh) về nước sau 10 năm bôn ba nước ngoài. Bố mẹ và nhóm bạn Hà Nội xưa đã ra đón cô ở sân bay. Nhưng sau nhiều năm, cuộc đời mỗi người đã đổi khác rất nhiều.

hoa co may phan 3 vang ho ngoc ha, vi cam: chi la “an may di vang” ma thoi! - 3

Hùng (Quyết Thắng) sau khi ra tù thì bước chân vào kinh doanh bất động sản. Sẵn mặc cảm tù tội nên dù đã có một đứa con với Na (Nguyễn Hà) nhưng anh không tự tin vào tình yêu của vợ dành cho mình. Vì vậy, Hùng đã lao như con thiêu thân vào những người phụ nữ khác. Anh sống buông thả, có nhiều mối quan hệ ngoài luồng. 

hoa co may phan 3 vang ho ngoc ha, vi cam: chi la “an may di vang” ma thoi! - 4

Trong buổi gặp gỡ làm ăn, anh đã lao vào vòng tay của Ngậm (Thân Thanh Giang) – người phụ nữ có chút quyền lực ngay trong nhà vệ sinh. Bị bồ của Hùng bắt gặp, Ngậm đã đe doạ cô nàng còn Hùng thì tuyên bố: “Từ nay, nó sẽ không còn là bạn gái của anh nữa”. 

Khi về nhà, anh bắt gặp nhóm bạn thân đang liên hoan ở nhà mình để mừng Thuỷ trở về. Nhìn thấy Thái (Hải Anh), anh liền định bỏ lên nhà vì Hùng luôn cho rằng Thái và Hà vẫn còn tình cảm với nhau. Thấy không khí căng thẳng, Thuỷ cố gắng kéo Hùng trở lại thì anh mới miễn cưỡng đi theo.

hoa co may phan 3 vang ho ngoc ha, vi cam: chi la “an may di vang” ma thoi! - 5

Ngay từ tập 1 phim Hoa cỏ may phần 3 đã có những tình tiết kịch tính, mâu thuẫn nhưng phim vẫn phải nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía khán giả. Nhiều người xem cho rằng phim đang ăn mày dĩ vãng, diễn viên diễn xuất như tuồng chèo, bối cảnh vừa cũ vừa xấu, như phim quay năm 90.

hoa co may phan 3 vang ho ngoc ha, vi cam: chi la “an may di vang” ma thoi! - 6

Bạn Bùi Thanh Hoa và Đỗ Song Thuỷ cùng ý kiến: “Phim này lồng tiếng quá chán gây ức chế.”

Đại đa số khán giả đều tỏ ra thất vọng với vai Na của Nguyễn Hà. Bạn Hoàng Kim Thoa nhận xét: “Dàn diễn viên gây thất vọng (nhất là Na), diễn xuất đơ, lồng tiếng dở tệ. Nói chung phần 3 quá thất vọng.” Nhiều người xem tỏ ra nhớ vai diễn Na của Vi Cầm ngày xưa.

hoa co may phan 3 vang ho ngoc ha, vi cam: chi la “an may di vang” ma thoi! - 7

Phim chỉ mới lên sóng tập 1 nhưng đã phải nhận “cơn mưa gạch đá”, thậm chí bạn độc giả tên Khuất Hương còn than vãn: “Bao giờ cho hết phim này nhỉ?”

Thành công quá lớn của phần 1 và và phần 2 khiến khán giả kỳ vọng và mong chờ phần 3 của Hoa cỏ may lên sóng. Tuy nhiên, tập 1 lại khiến người xem thất vọng từ diễn xuất, ngoại hình đến lồng tiếng. Những tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Hoa cỏ may phần 3 liệu có thể cứu vãn tình thế hay không?

>> XEM TIẾP: "GIỤC" ĐẠO DIỄN LÀM TIẾP PHẦN 3 HOA CỎ MAY NHƯNG HỒ NGỌC HÀ LẠI TỪ CHỐI THAM GIA

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam