Hoa hậu Hoàn vũ 2007 đến Việt Nam vào ngày 3/5

Ngày 30/04/2015 08:08 AM (GMT+7)

Cựu Hoa hậu Hoàn Vũ Riyo Mori sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 3/5 để dự một buổi tiệc sang trọng.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori vừa nhận lời mời sang Việt Nam dự buổi dạ tiệc giải trí và thời trang dành cho khách VIP, do một tập đoàn tổ chức. Đây là lần thứ hai mỹ nhân người Nhật Bản tới thăm dải đất hình chữ S. Trước đó, năm 2008, Riyo Mori từng tham dự sự kiện Miss Universe tổ chức tại Nha Trang.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 sẽ xuất hiện trong buổi tiệc ở Hà Nội với tư cách khách mời danh dự. Chương trình có nhiều màn biểu diễn văn nghệ, trình diễn thời trang với sự tham gia của các sao showbiz Việt như ca sĩ Phương Vy, MC Phương Mai, Hoa hậu Diễm Hương... và nhiều doanh nhân. 

Chia sẻ cảm xúc khi được mời đến Việt Nam, mỹ nhân người Nhật Bản cho biết Việt Nam là một trong 3 trong đất nước cô muốn tới trong năm nay. Cô tâm sự sau 7 năm quay lại với Việt Nam:  "Tôi mong đợi được gặp và giao lưu với những con người thân thiện, đáng yêu tại Hà Nội".

Riyo Mori sinh năm 1986, cô đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ tại Mexico năm 2007. Sau khi giành vương miện cô tỏa sáng trong làng giải trí ở nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu, vũ công... 

Riyo Mori cũng thực hiện các chuyến hoạt động thiện nguyện khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Tây Ban Nha, Canada, Indonesia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Italy và Việt Nam. Cô đang là đại sứ của các nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp tại Nhật Bản.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN