Hóa ra, Nhã Phương mặc váy cưới là để chuẩn bị làm điều này với Trường Giang

Ngày 13/05/2017 06:50 AM (GMT+7)

Sau khi người trong cuộc phủ nhận chuyện cưới xin thì khán giả chuyển sang suy đoán rằng, ảnh Nhã Phương mặc váy cô dâu, tay đeo nhẫn cưới là hình ảnh trong một dự án phim mới của cả hai.

Vài ngày qua, hình ảnh Trường Giang diện vest trắng và Nhã Phương diện đầm cô dâu đã được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không những thế, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân còn tự tay đăng ảnh bản thân mặc váy cưới, đeo nhẫn đi kèm dòng trạng thái: "Cảm thấy hồi hộp". Ngay lập tức, tin đồn Trường Giang - Nhã Phương sắp kết hôn trong tháng 5 liền bùng nổ khắp các phương truyền thông.

Hóa ra, Nhã Phương mặc váy cưới là để chuẩn bị làm điều này với Trường Giang - 1

Hóa ra, Nhã Phương mặc váy cưới là để chuẩn bị làm điều này với Trường Giang - 2

Tuy vậy ngay sau đó, đại diện truyền thông của Trường Giang cho biết, thông tin sắp kết hôn hoàn toàn không đúng sự thật. Từ chuyện này, nhiều khán giả liền ngầm suy đoán rằng ảnh cưới chỉ là hình ảnh trong bộ phim mới của nàng ngọc nữ nổi tiếng nhất nhì trên màn ảnh Việt hiện nay. Và giả thiết này đang dần trở nên đúng sự thực khi mà thông tin về dự án Mỹ nhân xuyên không do cả hai hợp tác vừa được công bố.

Hóa ra, Nhã Phương mặc váy cưới là để chuẩn bị làm điều này với Trường Giang - 3

Trailer "Mỹ nhân xuyên không"

Dựa theo những tiết trong trailer mới tiết lộ của Mỹ nhân xuyên không thì kịch bản phim sẽ xoay quanh hành trình đi tìm tình yêu đích thực của cô gái trẻ do Nhã Phương thủ vai. Tai nạn bất ngờ đã khiến cô rơi vào dòng xoáy thời gian, trở về thời xưa. Tại đây, cô tình cờ có mối duyên kì ngộ với một… phú ông đang đau đầu tuyển vợ nhưng mãi mà chẳng thành công.

Hóa ra, Nhã Phương mặc váy cưới là để chuẩn bị làm điều này với Trường Giang - 4

Hóa ra, Nhã Phương mặc váy cưới là để chuẩn bị làm điều này với Trường Giang - 5

Nhưng rồi, chính như nhân vật của Nhã Phương thổ lộ thì: “Cuối cùng, tôi cũng đã tìm ra hoàng tử ấy, mặc dù hơi già (cười) nhưng mà anh ấy luôn chăm sóc và yêu thương tôi. Và tôi cũng hiểu ra rằng, phụ nữ chỉ thực sự trở thành công chúa khi chúng ta được hạnh phúc.”

Hóa ra, Nhã Phương mặc váy cưới là để chuẩn bị làm điều này với Trường Giang - 6

Dĩ nhiên, vai “chân mệnh hoàng tử” của Nhã Phương này sẽ do Trường Giang đảm nhận và cặp đôi sẽ cùng nhau tạo nên một câu chuyện lãng mạn với đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Hóa ra, Nhã Phương mặc váy cưới là để chuẩn bị làm điều này với Trường Giang - 7

Cũng theo thông báo trong trailer Mỹ nhân xuyên không thì bộ phim sẽ ra mắt khán giả trong tháng 5 này - tức là cùng thời điểm mà Nhã Phương “ám chỉ” khi đăng hình váy cùng nhẫn cưới. Và nếu như tin này là sự thật thì rõ ràng người hâm mộ sẽ còn phải đợi khá lâu mới được mời ăn “kẹo cưới” của cả hai. Còn trước mắt, thôi thì cứ chờ xem phim Mỹ nhân xuyên không đi đã vậy!

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương