Hoài Lâm diện mỗi quần đùi, bị mời về đồn công an trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt

Ngày 07/03/2018 17:52 PM (GMT+7)

Teaser bộ phim Yêu em bất chấp công bố mối quan hệ “khó đỡ” của Hoài Lâm và Ngọc Thanh Tâm.

Teaser Yêu em bất chấp - bộ phim Cô nàng ngổ ngáo phiên bản Việt

Được bấm máy vào tháng 9.2017, Yêu em bất chấp - bộ phim được làm lại từ siêu phẩm Cô nàng ngổ ngáo đình đám xứ Hàn - của đạo diễn Văn Công Viễn đã chính thức hoàn thiện hậu kỳ. Ngày 5.3, nhà sản xuất chính thức công bố teaser, giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của phim.

Hoài Lâm diện mỗi quần đùi, bị mời về đồn công an trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - 1

Mở đầu teaser Yêu em bất chấp là hình ảnh nam chính Minh Khôi (Hoài Lâm) liên tiếp bị đẩy vào những tình huống dở khóc dở cười: Mặc mỗi chiếc quần đùi, bị mắng là đồ biến thái và được mời về "uống trà" tại đồn công an. Anh chàng khù khờ tưởng như chỉ thích làm con gái và yêu một cậu bạn đồng tính, nhưng thực chất lại nhen nhóm trong lòng mình một cuộc tình lãng mạn với cô gái mà lần gặp đầu với cậu giống như ác mộng.

Hoài Lâm diện mỗi quần đùi, bị mời về đồn công an trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - 2

Hoài Lâm diện mỗi quần đùi, bị mời về đồn công an trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - 3

Sau 3 năm vắng bóng khỏi sân khấu ca nhạc cũng như không tham gia bất cứ dự án phim ảnh nào, vừa từ hải ngoại trở về, Hoài Lâm nhận lời tham gia Yêu em bất chấp như một lời hứa chính thức quay lại showbiz. Quán quân Gương mặt thân quen 2014 đã có một nhân vật thực sự thú vị, mang đến cảm giác dễ chịu, hứa hẹn tạo được cú bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất. 

Hoài Lâm diện mỗi quần đùi, bị mời về đồn công an trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - 4

Ngoài đảm nhận vai nam chính, Hoài Lâm cũng sẽ hát ca khúc chính của nhạc phim “Yêu em bất chấp”.

Sau thành công của Đảo của dân ngụ cư, Ngọc Thanh Tâm đã hoàn toàn lột xác để trở thành một cô gái cá tính khác lạ, nóng – lạnh bất thường, luôn cố tỏ ra mạnh mẽ bất cần để giấu đi niềm đau không thể cất thành lời. “Tôi cảm thấy đây là một thử thách lớn, nhưng vượt qua được nó cũng thật thú vị” – Ngọc Thanh Tâm.

Hoài Lâm diện mỗi quần đùi, bị mời về đồn công an trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - 5

Yêu em bất chấp mang nội dung xoay quanh mối quan hệ nắm, buông thất thường của Minh Khôi và cô nàng bí ẩn Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm). Một lần vô tình cứu được cô nàng bí ẩn (Diệu Hiền) đang say khướt, cả hai bắt đầu bước vào mối quan hệ khó nắm bắt nhưng cũng đầy hấp lực. Cô gái có tính tình kì lạ, và ngoại hình ngổ ngáo ấy lại đúng như hình mẫu trong mơ mà Khôi từng vẽ trong hàng trăm câu truyện tranh của mình.

Hoài Lâm diện mỗi quần đùi, bị mời về đồn công an trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - 6

Ngặt nỗi, mối quan hệ ấy luôn bị cản trở bởi một bí mật trong lòng Diệu Hiền, và cả sự khờ ngốc và nhút nhát của chàng sinh viên kiến trúc. Để rồi, một biến cố xảy ra, tưởng như họ có thể phải lìa xa nhau mãi mãi…

Nhưng Yêu em bất chấp không chỉ có vậy. 

Hoài Lâm diện mỗi quần đùi, bị mời về đồn công an trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - 7

Cuộc tình dịu nhẹ nhưng không kém phần tươi mới giữa Công Dương và cô gái nhí nhảnh  tên Ngọc Thảo

Đó còn là câu chuyện của anh chàng đào hoa tên Huy (Công Dương) và cô gái nhí nhảnh  tên ướt Phương (Ngọc Thảo) – người nắm giữ một mắt xích quan trọng, khiến mối quan hệ của Khôi và Hiền luôn gặp đầy biến cố. Huy và Phương luôn xuất hiện bên cạnh những “cuộc chiến” của Hiền – Khôi, nhưng chính họ cũng dần tự viết lên những trang đẹp đẽ trong tuổi thanh xuân của mình. 

Hoài Lâm diện mỗi quần đùi, bị mời về đồn công an trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - 8

Đó cũng còn là một cuộc tình già, đầy thú vị và như một món nước chấm đẫm gia vị của ba mẹ Khôi, do hai gương mặt “tưởng không hài ai ngờ hài không tưởng” – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và siêu mẫu Trang Trần – thủ vai. Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi này đã mang đến một cuộc tình già đầy tiếng cười nhưng cũng đầy sâu lắng. 

Yêu em bất chấp chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 6.4.2018.

Bạn gái 21 tuổi âm thầm đi cổ vũ Hoài Lâm tái xuất điện ảnh
Sau thời gian ít hoạt động showbiz ở trong nước, Hoài Lâm chính thức quay trở lại với dự án điện ảnh lớn trong năm 2017.
Theo Bích Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam