Hoàng Oanh hôn Huỳnh Anh đắm đuối trong phim ngắn

Ngày 25/12/2015 13:57 PM (GMT+7)

Á hậu Phụ nữ đã làm một bộ phim ngắn về tình yêu chốn công sở.

Nhân dịp Giáng Sinh, cặp đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vừa giới thiệu bộ phim ngắn mang tên “Món quà Giáng Sinh” kể về câu chuyện tình yêu công sở. Hoàng Oanh vao vai sếp An yêu chàng nhân viên Minh (Huỳnh Anh) kém tuổi.

Nhưng vì làm chung công ty, họ phải giấu giếm mối quan hệ thật sự khiến Minh không cảm thấy thoải mái và muốn nghỉ việc để công khai tình cảm. Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ, An không đồng ý, ép Minh ở lại công ty khiến cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn...

Khai thác nội dung quen thuộc, bộ phim “Món quà Giáng Sinh” vẫn gây ấn tượng và tạo nhiều cảm xúc cho người xem. Bộ phim xoáy vào những cung bậc cảm xúc hạnh phúc, giận hờn mà bất kỳ cặp đôi nào cũng từng trải qua.

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 1

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 2

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh trong phim.

Mối tình công sở trắc trở trong phim với sếp nữ lớn hơn tuổi nhân viên cũng phần nào khiến người xem liên tưởng đến cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh. Ở ngoài đời, chuyện tình của họ cũng thu hút nhiều sự chú ý bởi Hoàng Oanh lớn tuổi hơn nhưng cả hai vẫn vượt qua nhiều khó khăn để yêu thương và gắn bó suốt hai năm qua.

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 3

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 4

Phần diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng được đánh giá cao. Với gương mặt điển trai cùng kinh nghiệm diễn xuất, Huỳnh Anh dễ dàng hoá thân vào vai chàng nhân viên công sở luôn muốn được công khai tình cảm trong sáng với người mình yêu.

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 5

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 6

Riêng Hoàng Oanh khiến nhiều khán giả bất ngờ với lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm đa dạng từ những lần bất đắc dĩ quát mắng bạn trai trước mặt mọi người, ánh mắt giận hờn hay bật khóc nức nở.

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 7

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 8

Bộ phim “Món quà Giáng Sinh” do chính Hoàng Oanh sản xuất, Huỳnh Anh đạo diễn. Lần đầu tự sản xuất và đóng chung phim ngắn, cặp đôi tỏ ra khá lo lắng và gặp không ít áp lực.

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 9

Chia sẻ về quyết định táo bạo này, Hoàng Oanh chia sẻ cô muốn thực hiện một món quà đáp lại tình cảm của người hâm mộ trong dịp Giáng Sinh.

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 10

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 11

Bên cạnh đó, nữ MC hy vọng cô và bạn trai Huỳnh Anh tạo được dấu ấn bên nhau, giúp khán giả yêu mến hơn ngoài câu chuyện tình cảm của bản thân.

hoang oanh hon huynh anh dam duoi trong phim ngan - 12

Cặp đôi có nhiều ảnh hôn lãng mạn trong phim ngắn.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Á hậu Hoàng Oanh
Tin hay đừng bỏ lỡ