HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh

Ngày 25/12/2015 11:35 AM (GMT+7)

Tân HHHV 2015 cùng gửi lời động viên tới Hoa hậu Colombia sau sự cố đêm chung kết.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh

Mới đây, trên diễn đàn của cuộc thi HHHV vừa đăng tải hình ảnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach đang đón Giáng sinh tại một sân trượt băng với cây thông Noel khổng lồ. Đính kèm với bức ảnh này, người đẹp nổi tiếng đã gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ cô và đặc biệt lời động viên chân thành tới HH Colombia Ariadna Gutierrez sau sự cố đêm chung kết HHHV 2015 vừa rồi.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 1

Tân HHHV 2015 chia sẻ hình ảnh đón Giáng sinh.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 2

Pia Wurtzbach gửi lời chia sẻ chân thành trên trang của Miss Universe.

"Gửi tới Ariadna, em là một trong những người phụ nữ tuyệt vời và chúng ta có mối quan hệ khá tốt trong suốt hành trình vừa qua. Trong 3 tuần chúng ta ở bên nhau, chị đã tận mắt thấy sự mạnh mẽ và vẻ đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn em. Em đại diện cho đất nước của mình bằng chính danh dự, chị biết mọi người rất tự hào về em. Định mệnh đã vạch ra kế hoạch cho em và chị mong đợi được thấy em trên con đường trải rộng phía trước", Pia Wurtzbach chia sẻ.

Sau sự cố trao nhầm vương miện HHHV 2015, Pia Wurtzbach gặp khá nhiều lời chỉ trích từ phía tất cả mọi người. Nhiều khán giả dành sự cảm thương cho HH Colombia hơn là đối với HH Philippines. Thậm chí, tin đồn cô mua giải cũng bắt đầu xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn. Cách đây không lâu, những nguồn tin về đời sống riêng tư của HH Pia Wurtzbach cũng liên tục được cập nhật trên mặt báo.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 3

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 4

Khoảnh khắc vương miện được trao từ người này sang người khác.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 5

Tân HHHV 2015 rạng rỡ trong chiến thắng.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 6

HH Colombia quá bất ngờ khi mình đánh mất vương miện chỉ sau vài phút.

Đối diện với các tin đồn, Pia Wurtzbach đã rất nỗ lực chia sẻ cô rất buồn trước sự cố dành cho HH Colombia. Tân HHHV 2015 cũng thay mặt BTC Hoa hậu Hoàn vũ gửi lời xin lỗi tới HH Colombia và đặc biệt, với tư cách là người đại diện, Pia Wurtzbach thể hiện mong muốn mọi người không đưa ra những lời chỉ trích và bêu xấu đối với cuộc thi năm nay.

Hùng Đại Lâm được lòng nhà chồng tương lai

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Hùng Đại Lam và Quách Khả Tụng tại sân bay Hongkong. Ngoài cặp đôi nổi tiếng còn có sự có mặt của chị gái Quách Khả Tụng - HH Quách Khả Doanh và các con tại sân bay. Được biết, cả gia đình nhà họ Quách đang đi nghỉ nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 7

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 8

Hùng Đại Lâm đi chơi cùng gia đình nhà chồng sắp cưới.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 9

Hùng Đại Lâm thích thú chơi cùng cháu gái.

Khi phát hiện ra ống kính phóng viên, Quách Khả Doanh vui vẻ vẫy chào tất cả mọi người. Trong khi đó, Hùng Đại Lâm cũng thoải mái làm thủ tục xuất nhập cảnh và mỉm cười khá tươi với báo chí. Cô cũng rất vui vẻ chơi đùa cùng cháu gái của chồng tương lai.

Một số nguồn tin cho biết, Hùng Đại Lâm rất được lòng gia đình nhà chồng tương lai. Đây cũng chính là lý do khiến cặp đôi nhanh chóng quyết định tổ chức đám cưới mặt dù thời gian quen nhau chưa lâu.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 10

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 11

Hùng Đại Lâm thân thiện vẫy chào phóng viên.

HH Philippines khoe ảnh vui vẻ đón Giáng sinh - 12

Quách Khả Doanh cũng tươi rói khi đối diện với phóng viên.

Theo Nguyễn Nguyễn/ MissUniverse, Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam