Hoàng Thiên Long "thừa nhận" giới tính thứ 4

Ngày 25/06/2014 14:59 PM (GMT+7)

Anh khiến gia đình, họ hàng vô cùng sốc khi thừa nhận là "người vô tính".

"Người vô tính" hay còn gọi là người thuộc giới tính thứ tư. Đó cũng chính là vai diễn mà Hoàng Thiên Long đảm nhận trong bộ phim “Tôi yêu cô đơn” của đạo diễn Nguyễn Minh Cao sắp được phát sóng trên kênh Let’s Viet. “Đột nhập” trường quay, chúng tôi có dịp gặp và nghe anh chia sẻ về vai diễn của mình.

Cảm nhận đầu tiên của anh khi đọc kịch bản phim “Tôi yêu cô đơn” là gì?

Cảm nhận đầu tiên khi Long đọc kịch bản này là rất thích thú và lôi cuốn vì đây là một kịch bản hay nói về tình yêu và con người.

Anh vui lòng giới thiệu đôi nét về nhân vật anh đảm nhận trong phim “Tôi yêu cô đơn”

Long được đảm nhận một nhân vật tên Bảo Minh - Một chàng trai khoảng 24 tuổi, tính cách hồn nhiên, vui tươi, yêu cái đẹp. Anh là một nhà thiết kế thời trang nên luôn chỉn chu về ngoại hình của mình. Từ nhỏ đến lớn anh chưa quen một cô gái nào nên khiến ba mẹ rất lo lắng. Mọi người hiểu lầm rằng anh là người đồng tính. Chỉ riêng Bảo Minh là biết rõ bi kịch của mình. Anh đã từng thử yêu bạn gái nhưng rồi phát hiện tình cảm đó không đi xa hơn tình bạn. Rồi anh cũng đau khổ khi nghĩ mình đồng tính nhưng khi quen bạn trai anh cũng cảm thấy sợ hãi. Lúc này anh cảm thấy thật sự suy sụp vì không biết mình là ai. Anh đã tìm đến bác sĩ tâm lý để được tư vấn và Bảo Minh đã phát hiện ra mình là một số trong ít người "vô tính" hay còn gọi là giới tính thứ 4. Sau đó anh đã học cách chấp nhận và sống vui vẻ lạc quan hơn .

 Hoàng Thiên Long vào vai người giới tính thứ 4

Đã bao giờ anh vào vai một người thuộc giới tính thứ 4 chưa? Có những thú vị và khó khăn gì?

Đây là lần đầu tiên Long nhận một vai diễn giới tính thứ 4. Khi được mời vào vai diễn này Long cảm thấy rất vui vì mình được thử thách và trải nghiệm một nhân vật mà trước giờ Long chưa từng thể hiện. Có rất nhiều điều thú vị trong vai diễn này. Đó là những lúc Bảo Minh và ba mẹ tranh cãi về giới tính của anh và ép anh phải lấy vợ. Đó là những lúc anh cảm thấy đầy hy vọng khi biết mình thích con gái, rồi ngay sau đó lại bị rơi xuống vực. Cái khó khăn nhất mà Long gặp là cảnh quay mà Long bị bạn trai sàm sỡ… (Cười)

 Diễn viên Hoàng Thiên Long và Nhật Kim Anh

Nếu ngoài đời anh yêu phải một cô gái có tính cách như Trang Anh, Thu Sương như trong phim thì liệu anh có đủ bản lĩnh để chinh phục được cô gái ấy không?

Nếu là ngoài đời khi Long yêu phải người con gái như vậy, Long nghĩ mình đủ tự tin để chinh phục! Thật ra họ cũng rất khao khát được yêu, chỉ cần tình yêu mình đủ chân thành, mình sẽ có thể thay đổi được họ!

Đôi lời nhắn gửi đến khán giả thông qua bộ phim này?

Long nghĩ có rất nhiều khán giả sẽ được thấy mình thông qua những nhân vật trong phim này. Từ đó sẽ biết được đâu là lối sống đúng mực và khi yêu điều quan trọng nhất là tin tưởng và chung thuỷ. Chỉ có như vậy mới có được một hạnh phúc lâu dài!

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Hoàng Thiên Long quot;thừa nhậnquot; giới tính thứ 4 - 5

“Tôi yêu cô đơn” của đạo diễn Nguyễn Minh Cao xoay quanh những người phụ nữ hiện đại, sắp bước qua tuổi 30 nhưng vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, vị trí người phụ nữ cũng ngày càng được nâng cao. Họ cũng có sự nghiệp và thành đạt như nam giới nên đôi khi bị cuốn vào guồng quay bận rộn mà thờ ơ với việc lập gia đình. Thế nhưng, dù có là những người phụ nữ cứng cỏi hay đam mê công việc, thiên bẩm và thiên chức của họ vẫn là sự bao dung, hy sinh để làm vợ và làm mẹ. Các cô liệu có thay đổi suy nghĩ, tìm cho mình một tình yêu đúng nghĩa?

Phim có sự tham gia của Trương Quỳnh Anh, Thúy Diễm, Nhật Kim Anh, Hoàng Thiên Long, Lương Thế Thành, Thanh Thức, Mỹ Dung, Hoàng Anh, Đức Thịnh, Xuân Hương, NSƯT Hữu Châu, Phương Dung, Lê Bình, NSƯT Công Ninh, Nguyễn Sanh,… dự kiến sẽ phát sóng vào khung giờ Vàng Let’s Phim Việt trên kênh Let’s Viet.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam