Hoạt hình mới của Disney Pixar tung poster chính thức

Ngày 06/03/2015 17:28 PM (GMT+7)

Sau "Monster University", Pixar và Disney lại bắt tay thực hiện một tác phẩm mới đầy hứa hẹn - "Inside out".

Inside Out - phim dài thứ 15 của Disney và Pixar sẽ tiếp tục có một nhân vật chính là nữ, sau lần đầu tiên với Brave (2012), nhưng lần này đó chỉ là một cô bé tuổi teen bình thường, Riley. Như bao bạn bè đồng trang lứa khác, bước vào tuổi dậy thì là một quá trình gian nan với Riley, và cô bé còn bị thử thách bởi một biến cố bất ngờ: do công việc nên Riley phải cùng bố chuyển từ quê hương ở miền Trung Tây nước Mỹ đến San Francisco, California. 

Hoạt hình mới của Disney Pixar tung poster chính thức - 1
Poster chính thức mới được tung ra của "Inside Out".

Cũng như tất cả chúng ta, Riley chịu sự điều khiển của cảm xúc bên trong tâm trí mình, và trong Inside Out, những cảm xúc đó được nhân cách hóa thành những nhân vật trên màn ảnh. Đó là: Joy (Vui vẻ), Fear (Sợ sệt), Anger (Giận dữ), Sadness (Buồn bã) và Disgust (Chán ghét). Năm tính cách này tập trung tại Headquarters, trung tâm chỉ huy nằm trong tâm trí của Riley và giúp cô bé đưa ra những quyết định về hành động lẫn tình cảm trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng rủi thay, việc phải làm quen với môi trường của một thành phố mới, từ ngôi nhà cho đến trường lớp đã khiến sự hỗn loạn bắt đầu nảy sinh trong nội bộ của các cảm xúc. Giờ đây, hy vọng duy nhất được đặt hết vào Joy, cảm xúc quan trọng nhất của Riley, để có thể giữ cho cô bé lạc quan và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trailer phim "Inside Out".

Lần đầu tiên, các tâm trạng Vui vẻ, Sợ hãi, Giận dữ, Buồn bã, Chán ghét trở thành những nhân vật chính với hình hài và màu sắc rất riêng: Joy (Vui vẻ) là cô nàng tóc tém năng động với ánh mắt luôn rực sáng; Sadness (Buồn bã) thì mang cặp kính cận to cùng dáng vẻ e dè; Disgust (Chán ghét) đỏng đảnh trong mái tóc và làn da màu xanh lá; anh chàng Fear (Sợ hãi) lúc nào cũng gầy còm, run rẩy; trong khi Anger (Giận dữ) thì bừng bừng sắc đỏ như sắp "bốc hỏa" ngay lập tức. 

Hoạt hình mới của Disney Pixar tung poster chính thức - 2
Tạo hình các cảm xúc từ trái qua phải: Anger (Giận dữ), Disgust (Chán ghét), Joy (Vui vẻ), Fear (Sợ hãi), Sadness (Buồn bã).

Hoạt hình mới của Disney Pixar tung poster chính thức - 3
Năm tính cách này tập trung tại Headquarters, trung tâm chỉ huy nằm trong tâm trí của Riley.

Với Inside Out, một mùa hè nhiều màu sắc sẽ đến trong tâm trí mỗi người. Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/6/2015 dưới định dạng 3D.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình