Hot boy "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" hóa cậu bé thiểu năng

Ngày 25/03/2016 14:21 PM (GMT+7)

Trong bộ phim Truy sát sắp ra mắt, diễn viên trẻ Thịnh Vinh vào vai Bình – cậu em trai thiểu năng của nữ cảnh sát Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh).

Năm 2015, Thịnh Vinh - cậu diễn viên 15 tuổi đã gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam qua vai cậu anh trai Thiều trong bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Với gương mặt đậm chất điện ảnh và nụ cười tỏa nắng, khả năng diễn xuất của Thịnh Vinh nhanh chóng được khán giả và giới chuyên môn công nhận. Sắp tới trong bộ phim Truy sát, Thịnh Vinh sẽ vào vai Bình – cậu em trai thiểu năng của nữ đội trưởng cảnh sát Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh).

Hot boy quot;Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhquot; hóa cậu bé thiểu năng - 1

Sau khi bố mẹ mất sớm, chị cả Nguyễn An An một mình vất vả chăm sóc đứa em trai nhỏ. Dù không thông minh bằng những đứa trẻ bình thường khác nhưng Bình luôn dành cho chị gái một tình thương hết sức đặc biệt. Cậu nhận thức được chị gái An chính là người thân duy nhất, là gia đình còn lại của mình.

Và thiếu tá Nguyễn An An cũng vậy, cô luôn hết lòng vì em trai. Bởi vậy, khi phát hiện ra Bình mất tích, An An đã quyết tâm giải cứu cậu em trai bằng mọi giá. Mối quan hệ chị gái và em trai giữa An và Bình khiến cho mạch tình cảm của Truy sát mạnh hơn. Việc Lộc Sói bắt giữ Bình để gây sức ép cho Thiếu tá Nguyễn An An trở thành động lực giúp cô càng thêm quyết tâm tiêu diệt băng đảng xã hội đen khét tiếng này.

Hot boy quot;Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhquot; hóa cậu bé thiểu năng - 2

Hai chị em An và Bình trong lúc diễn tập

Là một diễn viên dày dạn kinh nghiệm diễn xuất cộng thêm vai trò là nhà sản xuất của bộ phim Truy sát, Trương Ngọc Ánh lúc nào cũng đặt ra yêu cầu diễn xuất khá cao cho chính bản thân mình và tất cả các diễn viên khác trong phim. Cô luôn là người dẫn dắt cho bạn diễn của mình, đặc biệt là với một diễn viên trẻ như Thịnh Vinh.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ rằng trong một số cảnh quay, cô phải diễn hơi “quá” một chút để đẩy cảm xúc của bạn diễn lên cao. Chẳng hạn như trong cảnh An An gặp lại Bình sau khi cứu cậu khỏi tay của Băng Sói, Trương Ngọc Ánh phải ôm Thịnh Vinh thật chặt để cậu bé cảm nhận được rõ rệt tình cảm thực sự của người chị gái đang lo lắng cho đứa em trai của mình, đồng thời giúp cậu nhận thức được tính chất của hoàn cảnh hiểm nghèo khi đó.  

Hot boy quot;Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhquot; hóa cậu bé thiểu năng - 3

Trương Ngọc Ánh luôn dành sự quan tâm nhất định và tận tình hướng dẫn cho Thịnh Vinh

Phim Truy sát sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 22.04.2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh