Thót tim với cảnh phim “Truy sát” của Trương Ngọc Ánh

Ngày 21/03/2016 14:10 PM (GMT+7)

Bộ phim Truy sát do Trương Ngọc Ánh làm nhà sản xuất kiêm vai nữ chính vừa tung trailer hành động mãn nhãn.

Cách đây không lâu, Truy sát – bộ phim do nữ diễn viên kỳ cựu Trương Ngọc Ánh đóng vai chính kiếm nhà sản xuất – đã công bố trailer chính thức vô cùng gay cấn. Đúng với hứa hẹn sẽ là “bom tấn hành động mới của điện ảnh Việt Nam”, Truy sát gây chú ý cho khán giả bởi những pha võ thuật đa dạng được dàn dựng công phu và đẹp mắt. Với tiết tấu dồn dập và những cảnh truy đuổi nghẹt thở, người xem như bị cuốn vào cuộc chiến không khoan nhượng của nữ đội trưởng cảnh sát Nguyễn An An để giải cứu cho em trai, cứu thoát chính bản thân khỏi sự truy sát của thế giới ngầm và thực thi công lý.

Trailer phim Truy sát của Trương Ngọc Ánh

Cùng với trailer, poster chính thức của bộ phim Truy sát cũng được tung ra, với hình ảnh trung tâm là nữ đội trưởng Nguyễn An An mạnh mẽ và quyết đoán. Sát cánh bên cô là trưởng phòng cảnh sát Minh (Vĩnh Thụy). Vây quanh họ là ông trùm khét tiếng Lộc Sói (Lamou Vissay), bộ não của băng Sói cùng cánh tay phải Kiên Lãng Tử (Thiên Nguyễn) và nhân vật bí ẩn Trương Lực (Cường Seven). Tựa phim Truy sát nổi bật với vết chém sắc ngọt, cùng với dòng tag line đầy quyết liệt: “Truy đến cùng, sát đúng tội” thể hiện quyết tâm đấu tranh tới cùng chống lại cái ác, bảo vệ công lý của lực lượng cảnh sát.

Thót tim với cảnh phim “Truy sát” của Trương Ngọc Ánh - 1

Truy sát là câu chuyện về nữ Đội trưởng cảnh sát An An (Trương Ngọc Ánh thủ vai), một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và dũng cảm, không ngại hiểm nguy, thậm chí cả mạng sống của mình để truy bắt kẻ thù. Hơn thế, cô còn làm tan chảy trái tim của những người đàn ông quanh mình không chỉ bằng vẻ đẹp ngoại hình mà bằng cả sự quan tâm đến những người xung quanh và tâm hồn hướng thiện chân thành.

Thót tim với cảnh phim “Truy sát” của Trương Ngọc Ánh - 2

Bên cạnh nhân vật do Trương Ngọc Ánh đảm nhận, trọng tâm phim Truy sát sẽ xoay quanh trận chiến quyết liệt giữa lực lượng cảnh sát tinh nhuệ và băng đảng tội phạm khét tiếng. Đối đầu với trưởng phòng cảnh sát Minh và nữ đội trưởng cảnh sát Nguyễn An An là Băng Sói của ông trùm tàn nhẫn Lộc Sói, cô em gái Phượng Lửa nóng bỏng và cánh tay phải Kiên Lãng Tử với lòng trung thành và khả năng võ thuật vô song. 

Thót tim với cảnh phim “Truy sát” của Trương Ngọc Ánh - 3

Truy sát do Cường Ngô làm đạo diễn, dự kiến phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 22.4.2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh