Hot boy Tuổi nổi loạn rực sáng bên dàn sao Thái

Ngày 02/05/2014 15:01 PM (GMT+7)

March Chutavuth ngày càng chứng tỏ độ hot của mình tại Thái Lan.

Vào cuối tháng tư, tại Bangkok đã diễn ra liên hoan phim quốc tế tại Thái Lan. March Chutavuth, chàng Phu nổi tiếng của bộ phim Tuổi Nổi Loạn cũng đã tham gia vào đêm gala của liên hoan phim lần này. 

hot boy tuoi noi loan ruc sang ben dan sao thai - 1
Hot boy phim Tuổi nổi loạn - March Chutavuth thu hút mọi sự chú ý nhờ vẻ điển trai.

Khác với hình ảnh thường thấy, March xuất hiện với bộ vest lịch lãm và chọn một góc khuất trong suốt buổi tiệc, anh nhanh chóng vào rạp để ổn định chỗ ngồi cũng như rời khỏi đó khi lễ trao giải kết thúc. Trước lúc cùng quản lý rời khỏi, March không quên vẫy tay chào các khán giản hâm mộ của mình. 

hot boy tuoi noi loan ruc sang ben dan sao thai - 2
VJ Utt cũng góp mặt tại LHP lần này.

hot boy tuoi noi loan ruc sang ben dan sao thai - 3

Tham gia liên hoan phim quốc tế tại Thái Lan lần này có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao Thái Lan như Ploy Cherman, Yaya Ying, Boy Pakorn, cựu VJ của MTV Utt và đặc biệt là nữ hoàng gợi cảm Trung Quốc tại Hollywood Bạch Linh...

hot boy tuoi noi loan ruc sang ben dan sao thai - 4
Trịnh Tú Trung tham dự Liên hoan phim với tư cách diễn viên.

hot boy tuoi noi loan ruc sang ben dan sao thai - 5

hot boy tuoi noi loan ruc sang ben dan sao thai - 6

hot boy tuoi noi loan ruc sang ben dan sao thai - 7

Đại diện Việt Nam, Trịnh Tú Trung cũng xuất hiện tại liên hoan phim lần này với tư cách là một diễn viên. Anh tham gia đóng vai chính trong bộ phim ngắn Lost In Khonkaen của nữ đạo diễn Luk Vân - một bộ phim tham gia tranh tài cùng 48 bộ phim khác nhau tại liên hoan phim lần này. Trịnh Tú Trung cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được xuất hiện tại một sự kiện mang tính quốc tế cũng như trải nghiệm với một khả năng khác của mình. Vai diễn chàng trai Thái gốc Việt làm nghề tài xế lái xe tuk tuk của anh rất được mọi người chú ý.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ