Mr. Jones - fan phim kinh dị nhất định phải xem

Ngày 24/04/2014 17:02 PM (GMT+7)

Bộ phim kinh dị mới nhất sẽ ra rạp vào tháng 6 này.

Kinh phí thực hiện không cần quá nhiều như các bộ phim bom tấn hành động, giả tưởng, nhưng các bộ phim kinh dị đều đem về doanh thu và lợi nhuận đáng kể cho các hãng phim bởi khán giả luôn thích đến rạp để trải nghiệm cảm giác mạnh cùng những câu chuyện rùng rợn mới.

Mr. Jones là một bộ phim như thế khi nhà sản xuất hứa hẹn rằng khán giả sẽ được trải nghiệm một mê cung của những nỗi kinh hoàng khi thưởng thức tác phẩm này.

Mr. Jones - fan phim kinh dị nhất định phải xem - 1

Mr. Jones - fan phim kinh dị nhất định phải xem - 2

Mr. Jones - fan phim kinh dị nhất định phải xem - 3

Là một bộ phim được dựng theo phong cách “found footage”, sử dụng những đoạn phim có thật được tìm thấy để làm sườn cho nội dung nhằm tăng độ chân thực của bộ phim. Chuyện phim bắt đầu khi cặp tình nhân trẻ Penny và Scott cùng chuyển đến một ngôi nhà bỏ hoang và tách biệt tại một vùng quê vắng vẻ nhằm giúp Scott lấy lại cảm hứng sáng tạo của mình. Nhưng ý định thực hiện một video về phong cảnh thiên nhiên của họ đã sớm được thay thế bằng những giờ phút kinh hoàng khi hai người tìm thấy một mê cung bí mật cất giấu những món đồ tạo tác khủng khiếp của nhân vật Mr. Jones.

Mr. Jones - fan phim kinh dị nhất định phải xem - 4
Poster chính thức của bộ phim.

Cao trào được đẩy lên tới đỉnh điểm khi hàng loạt sự kiện và hiện tượng bí ẩn xảy ra xung quanh ngôi nhà, cùng lúc Scott và Penny phải chiến đấu trong tuyệt vọng chống lại một thế lực đen tối đang tìm cách trừ khử mình.

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 6.6.2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp