"Huyền thoại biển xanh": Jeon Ji Hyun sung sướng ngủ trong vòng tay Lee Min Ho

Ngày 28/12/2016 00:06 AM (GMT+7)

Đoạn teaser giới thiệu tập 13 của Huyền thoại biển xanh (Legend of the blue sea) đã tiết lộ cảnh “giường chiếu” trong sáng của Sim Chung (Jeon Ji Hyun) và Heo Jun Jae (Lee Min Ho).

Sau một tuần chờ đợi, tập 13 của Huyền thoại biển xanh (Legend of the blue sea) sẽ chính thức lên sóng vào tối nay. Để quảng bá cho tập phim mới này, nhà sản xuất đã giới thiệu đến người xem đoạn teaser ngắn, nhá hàng những tình tiết hấp dẫn. Trong đó, thu hút sự quan tâm của khán giả nhất là cảnh "giường chiếu" trong sáng của Sim Chung (Jeon Ji Hyun) và Heo Jun Jae (Lee Min Ho).

Giới thiệu tập 13 của “Huyền thoại biển xanh”

Có thể nói, nụ hôn từ cuối tập 12 Huyền thoại biển xanh là điểm khởi đầu cho tình yêu giữa Sim Chung và Heo Jun Jae. Ngay sau khi xác nhận mối quan hệ, Jun Jae không ngần ngại kéo cô nàng tiên cá lên chung giường. Nằm trong lòng người trong mộng, Sim Chung không chỉ cười sung sướng mà còn tự nghĩ với bản thân: “Heo Jun Jae, anh ấy cũng thích mình. Không biết tim mình có nổ không nhỉ??? Vì anh ấy thích mình!”.

amp;#34;Huyền thoại biển xanhamp;#34;: Jeon Ji Hyun sung sướng ngủ trong vòng tay Lee Min Ho - 1

amp;#34;Huyền thoại biển xanhamp;#34;: Jeon Ji Hyun sung sướng ngủ trong vòng tay Lee Min Ho - 2

Sim Chung sung sướng vì được chung giường với bạn trai

Bên cạnh đó, Heo Jun Jae cũng bắt đầu nhớ đến những ký ức thuộc về kiếp trước, khi mối nhân duyên giữa Kim Dam Ryung cùng nàng tiên cá Sae Hwa kết thúc trong đau đớn. Anh bắt đầu lo lắng cho tương lai của mình và Sim Chung. Tuy nhiên, Jun Jae vẫn cố gắng bình tĩnh để trấn an bạn gái. Đồng thời anh còn hứa hẹn chắc nịch rằng, những điều tồi tệ từng xảy ra trong quá khứ sẽ không tái diễn lần nữa.

amp;#34;Huyền thoại biển xanhamp;#34;: Jeon Ji Hyun sung sướng ngủ trong vòng tay Lee Min Ho - 3

Ngoài ra, mẹ kế của Jun Jae ngày càng để lộ sự độc ác của mình. Bà ta gián tiếp khiến một người chết cũng như lại thu xếp mọi thứ ổn thoả như trước đây. Cảnh sát vẫn rất đau đầu trong việc tìm kiếm hung thủ. Không chỉ có vậy, cô nàng Cha Si Ah (Shin Hye Sun) tình cờ phát hiện ra bà giúp việc Mo Yoo Ran (Na Young Hee) có một cậu con trai. Khi cầm bức ảnh hai mẹ con chụp với nhau lên xem, Si Ah càng bất ngờ hơn bởi cô nhận ra cậu bé trong ảnh là ai.

amp;#34;Huyền thoại biển xanhamp;#34;: Jeon Ji Hyun sung sướng ngủ trong vòng tay Lee Min Ho - 4

Tập 13 của Huyền thoại biển xanh sẽ được phát sóng vào tối nay – 28/12 – trên đài SBS, Hàn Quốc. Vào ngày 29/12, nhà đài sẽ trình chiếu một tập đặc biệt, tóm tắt lại toàn bộ những sự kiện xảy ra trong phim trong suốt 13 tập đầu tiên.

amp;#34;Huyền thoại biển xanhamp;#34;: Jeon Ji Hyun sung sướng ngủ trong vòng tay Lee Min Ho - 5

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yeon Ji Hyun