Huyền thoại biển xanh: Sau tất cả, Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun lại "như chưa bắt đầu"?

Ngày 25/01/2017 01:42 AM (GMT+7)

Đoạn video giới thiệu tập cuối của “Huyền thoại biển xanh” (Legend of the blue sea) khiến khán giả hoang mang với một cái kết úp mở cho cặp đôi Jun Jae (Lee Min Ho) – Sim Chung (Jeon Ji Hyun).

Sau hơn 2 tháng phát sóng, Huyền thoại biển xanh (Legend of the blue sea) đã dần đi tới hồi kết. Tập cuối cùng của phim sẽ được lên sóng nhà đài SBS trong tối ngày thứ 4 (25/1). Trong lúc chờ đợi, nhà sản xuất đã tung đoạn giới thiệu tập 20 của Huyền thoại biển xanh lên trang chủ của SBS. Mặc dù tiết lộ cảnh Heo Jun Jae (Lee Min Ho) hoá "hòn vọng tiên cá", khóc sưng mắt vì Sim Chung (Jeon Ji Hyun) biến mất nhưng những tình tiết trong đoạn clip này vẫn khiến người xem hoang mang, không hiểu anh chàng còn nhớ hay đã quên mất người yêu mình. 

Clip giới thiệu tập cuối của “Huyền thoại biển xanh”

Sau khi Sim Chung trở về với biển cả, Jun Jae thường thất thần đi dạo bên bờ biển, hướng về phía đại dương xanh thẳm. Trong phòng ăn tại nhà Jun Jae, anh vẫn luôn để trống một chiếc ghế, mặc cho hai người bạn thân thắc mắc. Thậm chí buổi đêm, Jun Jae còn vừa khóc nức nở vừa tự nhủ: “Tôi nhớ em, nhớ em rất nhiều!”. Thái độ của anh khiến nhiều người tin chắc rằng, sức mạnh tình yêu sẽ khiến Jun Jae không thể quên đi Sim Chung mặc cho cô có xoá ký ức của anh đi chăng nữa.

Huyền thoại biển xanh: Sau tất cả, Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun lại amp;#34;như chưa bắt đầuamp;#34;? - 1

Huyền thoại biển xanh: Sau tất cả, Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun lại amp;#34;như chưa bắt đầuamp;#34;? - 2

Tất nhiên không lâu sau đó, Sim Chung đã xuất hiện trở lại. Cô đến nhà Jun Jae tìm anh nhưng bạn anh không nhận ra cô, thậm chí còn hỏi cô là ai. Điều này khiến Sim Chung rất đau lòng và hụt hẫng bởi cô đã từng rất thân thiết với họ. Cô cứ lững thững đi bộ dưới trời tuyết, tìm kiếm Jun Jae trong tuyệt vọng.

Huyền thoại biển xanh: Sau tất cả, Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun lại amp;#34;như chưa bắt đầuamp;#34;? - 3

Đoạn clip giới thiệu tập 20 của Huyền thoại biển xanh còn hé lộ phân đoạn “đáng nhớ” của cặp đôi Jun Jae – Sim Chung. Đó chính là cảnh Sim Chung ngồi xổm bên đường, Jun Jae tiến lại và che ô cho cô. Jun Jae cũng từng che ô cho Sim Chung tương tự như vậy, khi cô ngây ngô ngồi đợi anh trước cửa trung tâm thương mại tại Tây Ban Nha trong tập đầu tiên của phim. Tuy nhiên vào giây phút này, tưởng chừng như đây là thời khắc hội ngộ thì Jun Jae lại bất ngờ hỏi Sim Chung một câu: "Cô... Biết tôi sao?". Đáp lại câu hỏi của anh là lời thì thầm của nàng tiên cá: “Em yêu anh, yêu anh rất nhiều Jun Jae à”.

Huyền thoại biển xanh: Sau tất cả, Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun lại amp;#34;như chưa bắt đầuamp;#34;? - 4

Huyền thoại biển xanh: Sau tất cả, Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun lại amp;#34;như chưa bắt đầuamp;#34;? - 5

Huyền thoại biển xanh: Sau tất cả, Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun lại amp;#34;như chưa bắt đầuamp;#34;? - 6

Liệu có còn thử thách tình yêu nào xảy ra trong tập cuối này? Liệu Sim Chung có thể sống hạnh phúc trọn đời bên Jun Jae và không để bi kịch quá khứ diễn ra lần nữa? Jun Jae chỉ đang giả vờ quên đi Sim Chung hay anh thực sự đã bị cô xoá ký ức như những người khác? Mọi câu trả lời sẽ được giải đáp khi tập 20 của Huyền thoại biển xanh lên sóng vào tối nay – ngày 25/1.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền thoại biển xanh