Hết Huyền thoại biển xanh, Jeon Ji Hyun vẫn khen: "Lee Min Ho ân cần, chất phác"

Ngày 12/04/2017 00:06 AM (GMT+7)

Nhắc đến đàn em điển trai, Jeon Ji Hyun vẫn dành cho anh những lời có cánh.

Mới đây, nữ minh tinh nổi tiếng Jeon Ji Hyun vừa có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Nhật Bản nhân sự kiện bộ phim Huyền thoại biển xanh, được phát sóng tại đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Trong buổi phỏng vấn, Jeon Ji Hyun đã có những chia sẻ rất riêng về vai diễn của mình cũng như bạn diễn Lee Min Ho.

Hết Huyền thoại biển xanh, Jeon Ji Hyun vẫn khen: amp;#34;Lee Min Ho ân cần, chất phácamp;#34; - 1

Jeon Ji Hyun vừa nổi tiếng với vai diễn trong phim Huyền thoại biển xanh. 

- Trong buổi họp báo của Huyền thoại biển xanh, bạn từng nói mình từng hợp tác với biên kịch Park Ji Eun (cũng là biên kịch của Vì sao đưa anh tới) nên đã quyết định tham gia dự án lần này. Hai người hợp nhau như thế nào vậy?

Thời điểm diễn vai Chun Song Yi trong Vì sao đưa anh tới, tôi từng nghĩ mình và Park Ji Eun có một sự kết nối về phương diện nào đó. Thật khó có thể dùng ngôn từ để diễn đạt. Sự thật là nhân vật của biên kịch Park Ji Eun rất lạ khiến tôi mỗi lần đọc kịch bản đều có thể hiểu được ngay.

Hết Huyền thoại biển xanh, Jeon Ji Hyun vẫn khen: amp;#34;Lee Min Ho ân cần, chất phácamp;#34; - 2

Chun Song Yi sang chảnh trong Vì sao đưa anh tới.

- Sự hấp dẫn của biên kịch Park Ji Eun là gì vậy?

Các nhân vật chủ chốt trong tác phẩm của biên kịch Park Ji Eun đều rất hấp dẫn và cũng rất đáng yêu. Thật ra khi lần đầu tiên gặp mặt biên kịch, tôi đã cảm thấy cô ấy rất giống với vai diễn.

- Có điều gì đặc biệt để chuẩn bị cho vai diễn nàng tiên cá?

Tôi đã luyện tập lặn bằng bình khí và lặn dưới biển. Trong quá trình tập luyện, tôi đã lấy được giấy chứng nhận đủ tư cách và có thực lực để tham gia vai diễn.

- Tư thế bơi của nàng tiên cá rất tao nhã...

Khi nhìn qua màn hình tôi cũng thấy thật sự kinh ngạc. Quay trong nước rất mệt nhưng sau khi kết thúc các cảnh quay và nhìn thấy nó thực sự đẹp.

Hết Huyền thoại biển xanh, Jeon Ji Hyun vẫn khen: amp;#34;Lee Min Ho ân cần, chất phácamp;#34; - 3

Cảnh diễn bơi lội trong phim mang hiệu ứng kỳ diệu.

- Vai diễn Sim Chung trong phim có điểm nào giống với bản thân cô không?

Sim Chung rất ngây thơ và trong sáng giống như một đứa trẻ chưa biết bất cứ điều gì. Vì thế đối với tất cả các sự vật, sự việc, cô ấy đều thẳng thắn. Tôi cảm thấy điểm này cả hai chúng tôi giống nhau.

- Bạn ấn tượng với lời thoại nào nhất?

Đó là lời thoại Shim Chung nói với Heo Joon Jae (nhân vật của Lee Min Ho). Trong lòng của Shim Chung lúc đó sẽ vang lên câu nói: "Mặc dù nhân duyên của con người đến tự nhiên nhưng vì vậy mà phải chân trọng sự ngẫu nhiên này mới có thể giữ được mối nhân duyên tốt đẹp".

- Vai diễn của ai khiến bạn thấy thú vị nhất trong phim?

Trong phim có rất nhiều diễn viên khách mời. Từ khi bắt đầu phim cho đến tập cuối Hong Kyung Jin đều tham gia với vai khách mời. Lúc đầu, tôi thấy chị ấy diễn chỉ một vài đoạn nhưng gần như số lần diễn tăng lên nhiều đến mức tôi không biết là chị ấy là diễn viên khách mời hay là diễn viên chính nữa (cười). Tôi phải hỏi chị ấy chuyện này mới được.

Hết Huyền thoại biển xanh, Jeon Ji Hyun vẫn khen: amp;#34;Lee Min Ho ân cần, chất phácamp;#34; - 4

Hong Kyung Jin là khách mời đáng yêu trong Huyền thoại biển xanh. 

Những cảnh của Hong Kyung Jin đều là các phân đoạn gây cười nên mỗi lần chị ấy đến trường quay đều rất thú vị. Sau khi kết thúc ghi hình, chị ấy lại mặc bộ trang phục diễn về nhà khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên và buồn cười. Tôi đã hỏi: "Chị cứ để như vậy mà về nhà sao?", chị ấy trả lời: "Đâu có sao đâu".

- Bạn cảm tưởng thế nào khi diễn với Lee Min Ho?

Quay phim với Lee Min Ho thực sự rất thú vị và vui. Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa cả hai chúng tôi nên không thể thực sự ăn ý đến mức 100%. Sự thực, Lee Min Ho là một ngôi sao lớn nhưng lại rất ân cần và chất phác. Tôi nhiều lần cảm động với sự quan tâm ân cần của cậu ấy.

Hết Huyền thoại biển xanh, Jeon Ji Hyun vẫn khen: amp;#34;Lee Min Ho ân cần, chất phácamp;#34; - 5

Jeon Ji Hyun dành nhiều lời khen ngợi cho Lee Min Ho.

- Có nhiều bình luận cho rằng Shim Chung trong Huyền thoại biển xanh và Chun Song Yi trong Vì sao đưa anh tới có nhiều điểm giống nhau. Bạn thấy giữa họ có chút khác biệt không?

Hai vai diễn này thực sự khác nhau nhưng vì đều do biên kịch Park Ji Eun chắp bút và tôi thể hiện vai diễn nên có thể nhiều khán giả sẽ rất mong đợi xem hai vai diễn này khác nhau như thế nào. Thực tế, rất khó để có thể diễn được hai vai này khác nhau vì vậy tôi đã chuẩn bị rất sẵn sàng tâm lý mà nhiều người cho rằng Shim Chung và Chun Song Yi là một.

Hết Huyền thoại biển xanh, Jeon Ji Hyun vẫn khen: amp;#34;Lee Min Ho ân cần, chất phácamp;#34; - 6

Đối với Jeon Ji Hyun, Shim Chung là cô gái ngây thơ, đáng yêu.

Có lẽ điểm khác nhau duy nhất giữa hai vai diễn này chính là thái độ của họ đối với tình yêu. Shim Chung chỉ yêu một người con trai và nếu không có anh ta cô ấy sẽ không thể tiếp tục sống. Trái ngược hoàn toàn với vai diễn của Chun Song Yi có quan niệm về tình yêu rất khác và tính cách của cô ấy cũng không hề giống với Shim Chung.

Cảm ơn Jeon Ji Hyun về những chia sẻ!

Theo Gemini/ NK (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền thoại biển xanh