Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”?

Ngày 12/10/2017 00:45 AM (GMT+7)

5 nữ chính phim Hàn dưới đây dù đứng đầu danh sách ở bẩn và luộm thuộm nhưng vẫn có được tình yêu cổ tích và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Nhiều người xem vẫn mặc định rằng nữ chính thì luôn xinh đẹp, khí chất hơn người nhưng những “chị đại” dưới đây lại đi ngược xu thế hoàn toàn. 5 nữ chính phim Hàn ở bẩn, luộm thuộm số một và tưng tửng hết nấc nhưng lại có được tình yêu của "hoàng tử". 

Gumiho - Bạn gái tôi là Hồ Ly

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 1

Gumiho (Shin Min Ah) là Hồ Ly 9 đuôi sống ở 500 năm trước. Cô sở hữu vẻ đẹp đáng yêu, sắc nước hương trời và luôn muốn tìm một tân lang yêu mình thật lòng để được trở thành người thường. Tất cả đàn ông đều đổ gục trước vẻ đẹp của cô nhưng lại sợ tin đồn Hồ Ly ăn gan để hoá thành người nên không ai dám lấy cô.

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 2

Phải đến 500 năm sau, cô mới có cơ hội gặp được người đàn ông định mệnh giải cứu phong ấn cho cô. Tuy nhiên, Gumiho vẫn giữ thói quen của người cổ đại. Cứ thấy đồ ăn là cô dùng tay bốc vào miệng, thậm chí còn lục thùng rác để tìm đồ ăn. Gumiho chắc chắn là nhân vật ở bẩn và ăn uống mất vệ sinh nhất từ trước đến nay.

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 3

Tuy nhiên, sau này cô nàng cũng theo kịp cuộc sống hiện đại và hạnh phúc bên người đàn ông yêu mình thật lòng.

Seo Nae Il - Bản giao hưởng ngọt ngào

Seo Nae II (Shim Eun Kyung) dù được cả hai anh chàng đẹp trai Cha Yoo Jin (Joo Won) và Lee Yoon Hoo (Park Bo Gum) đem lòng yêu mến nhưng cô nàng lại là "thiên hạ đệ nhất ở bẩn". Nhìn căn phòng của Seo Nae II thì tất cả người xem đều phải câm nín vì không khác gì... bãi rác. 

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 4

Là hàng xóm của Nae II, Yoo Jin không thể chịu nổi căn phòng siêu bẩn này nên đã bắt cô cùng dọn dẹp. Tuy nhiên, Nae II liên tục ngăn cản không cho anh vứt những món đồ không cần thiết đi. Để dễ dàng làm việc, Yoo Jin bất đắc dĩ phải nhấc bổng cô lên và tống cô ra ngoài. Cuối cùng, nhờ trai đẹp Yoo Jin mà "ổ chuột" của Nae II mới trở thành nơi ở của con người. 

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 5

Không chỉ ở trong căn phòng bẩn thỉu, Nae II còn lười vệ sinh cá nhân. Nam chính Yoo Jin đã phải đích thân gội đầu cho cô nàng. Đương nhiên, việc được nam thần gội đầu khiến nhiều cô nàng phải thốt lên rằng ở bẩn một chút cũng tốt. 

Kim Hye Jin - Cô nàng xinh đẹp

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 6

Làm việc ở tạp chí thời trang nhưng Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) lại xấu kinh khủng. Cô sở hữu mái tóc bông xù luôn rối tung như tổ quạ, da đỏ lựng vì tàn nhàng và gu thời trang hết sức lôi thôi, lạc quẻ.

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 7

Tuy vậy, tính cách hài hước, vui vẻ, giản dị của cô nàng lại khiến trái tim của “nam thần” Ji Sung Joon (Park Seo Joon) – Phó tổng biên tập đẹp trai, tài giỏi lỗi nhịp. Tình yêu của Kim Hye Jin và Ji Sung Joon đã tiếp thêm tự tin cho các cô nàng để đi tìm chàng trai đích thực của cuộc đời mình.

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 8

Màn lột xác “hoá thiên nga” đầy ấn tượng của Kim Hye Jin sau này cũng nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.

Shim Chung – Huyền thoại biển xanh

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 9

“Mợ chảnh” Jun Ji Hyun vào vai nàng tiên cá Shim Chung xinh đẹp trong phim Huyền thoại biển xanh. Vì tình yêu, cô quyết định rời biển cả lên bờ tìm người thương. Không tiền, không kiến thức về loài người, Shim Chung đã phải mặc đồ trong thùng rác và ăn thức ăn được cho để sống qua ngày.

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 10

Trước khi gặp lại Heo Joon Jae (Lee Min Ho), Shim Chung là “ăn mày” đẳng cấp nhất màn ảnh. Đồ đạc lượm được từ thùng rác nhưng khoác lên người cô lại toát lên khí chất hơn người, hết sức sang chảnh.

Duy chỉ thấy đồ ăn là nàng tiên cá lại lộ ra bản chất người cổ đại đích thực. Ăn uống nhồm nhoàm, ăn bằng tay, ăn như bị bỏ đói cả tỷ năm... chính là phong cách của mỹ nhân ngư xinh đẹp.

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 11

Khi biết được nước mắt của mình sẽ hoá ngọc trai quý giá với loài người, Shim Chung đã thay đổi hoàn toàn. Cô khoác lên mình những bộ trang phục hàng hiệu khiến người xem loá mắt.

Tình yêu trải qua nhiều kiếp của cô và “thiên tài lừa đảo” Heo Joon Jae cũng khiến trái tim khán giả loạn nhịp.  

Eun Bong Hee – Đối tác bất ngờ

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 12

Nhắc đến Đối tác bất ngờ, người xem không thể quên được câu tỏ tình kinh điển: “Trông bẩn bẩn nhưng em cũng xinh đấy” của No Ji Wook (Ji Chang Wook). Dù lời tỏ tình này là do No Ji Wook muốn giúp Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) không bị mất mặt trước bạn trai cũ nhưng vẫn khiến fan lịm tim.

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 13

Bẩn bẩn chính là “phong cách” riêng của Eun Bong Hee: quần áo luộm thuộm, mái tóc bết, khuôn mặt nhợt nhạt. Không chỉ bẩn bẩn, Eun Bong Hee còn là nữ chính “số nhọ” nhất màn ảnh: bị kẻ xấu sàm sỡ trên tàu điện ngầm, bạn trai phản bội và bỗng dưng bị đổ tội danh giết người…  

Ở bẩn, luộm thuộm nhưng không hiểu vì sao những nữ chính này vẫn yêu được “soái ca”? - 14

Cuộc đời cô chỉ trở nên tươi sáng khi No Ji Wook xuất hiện. Eun Bong Hee đã thành công có được trái tim của No Ji Wook – luật sư điển trai, tài năng nhưng bị ám ảnh tâm lý sau khi mối tình đầu đổ vỡ. 

>> XEM TIẾP: NẾU GẶP PHẢI 10 NỮ PHỤ PHIM HÀN XINH ĐẸP SAU THÌ NỮ CHÍNH NÀO CŨNG BỊ "LẤN ÁT"

Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc