Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam

Ngày 17/11/2016 00:00 AM (GMT+7)

Trong tập đầu tiên của Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea), nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã bị người tình định mệnh của cô là Heo Joon Jae (Lee Min Ho) gọi cảnh sát tới tống giam.

Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) - bộ phim "hot" nhất màn ảnh Hàn nửa cuối năm 2016 - đã chính thức ra mắt khán giả. Ngay từ tập phim đầu tiên, tác phẩm đã mang đến cho người xem vô số bất ngờ thú vị. Một trong số đó là màn chạm mặt hài hước giữa nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) và anh chàng Heo Joon Jae (Lee Min Ho). Bởi sự xuất hiện kì lạ của Shim Chung mà Joon Jae đã được phen hoảng hốt đến té ngã. Thậm chí, anh còn bị cô nàng tung cước đá cho vài phát. Trước tình hình này, Joon Jae đành gọi cảnh sát đến bắt Shim Chung. Vậy là vừa ghé thăm thế giới loài người chưa lâu, nàng tiên cá xấu số đã bị bắt giam.

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 1

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 2

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 3

Huyền thoại biển xanh tập 1: Màn chạm trán của Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun)

Mặc dù bị bắt đi song Shim Chung lại chẳng hề mảy may quan tâm. Trên đường, cô đã vô cùng phấn khích khi nhìn thấy cảnh quan xung quanh. Thái độ không giống ai của cô làm cho hai vị cảnh sát đi cùng hết sức hoang mang. Đến nơi, Shim Chung tiếp tục khiến mọi người phát hoảng bởi những hành động quái dị của mình. Cô mải mê đùa chơi với những thứ lạ lẫm trước mắt. Thậm chí, Shim Chung còn vô tư chĩa súng về phía các cảnh sát. Màn đại náo "xứ người" của cô đã khiến sở cảnh sát địa phương rối tung. 

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 4

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 5

Shim Chung đại náo sở cảnh sát

Ngay lúc Shim Chung bị tống giam, Joon Jae đã kịp thời xuất hiện để giải cứu cho cô nàng. Vì không thể thuyết phục cảnh sát nên anh đành dùng thuật thôi miên khiến ông ấy tin rằng, Shim Chung chính là vợ của anh. Họ cần phải nhanh chóng ra khỏi đây để làm đám cưới. Thế là viên cảnh sát đã răm rắp nghe theo mà thả Shim Chung. 

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 6

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 7

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 8

Joon Jae dùng thuật thôi miên để cứu Shim Chung

Sau khi thành công giải cứu cho nàng tiên cá, Joon Jae đã dẫn cô đến trung tâm thương mại để mua sắm. Hàng loạt chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra làm cho Joon Jae vừa ngạc nhiên vừa xấu hổ. Tuy vậy, anh vẫn cố gắng tỏ ra kiên nhẫn với cô nàng quái lạ này. 

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 9

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 10

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam - 11

Joon Jae đưa Shim Chung đến trung tâm thương mại

Với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, tập 1 Huyền thoại biển xanh ghi nhận rating kỷ lục: 16,4% trên toàn Hàn Quốc (theo AGB). Liệu sau cuộc gặp gỡ định mệnh, câu chuyện giữa Joon Jae và nàng tiên cá Shim Chung sẽ tiếp tục diễn biến ra sao? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 2 Huyền thoại biển xanh, phát sóng vào tối ngày 17/11 trên kênh SBS (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 1 của phim cũng sẽ được HTV2 phát lại với phiên bản phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên trang chiếu phim online của kênh vào sáng nay. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Jeon Ji Hyun