Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho

Ngày 19/01/2017 00:08 AM (GMT+7)

Trong tập 18 của Huyền thoại biển xanh, Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã khiến người xem thót tim khi lao ra đỡ đạn thay cho Joon Jae (Lee Min Ho).

Càng gần về cuối phim, Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Điển hình như trong tập 18 vừa phát sóng tối qua, khán giả đã liên tục thót tim khi Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun) lần lượt rơi vào tình huống nguy hiểm. Nếu Joon Jae vẫn may mắn bình an vô sự thì về phía Shim Chung, hành động lao ra đỡ đạn thay cho người yêu của cô đã khiến người xem được phen hoảng hốt. Liệu phát súng từ Chi Hyun (Lee Ji Hoon) có thực sự trúng Shim Chung hay không? Đây là điều mà đông đảo người hâm mộ vô cùng băn khoăn. 

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 1

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 2

Shim Chung lao ra đỡ đạn thay cho Joon Jae

Trước đó ở tập 17 Huyền thoại biển xanh, Joon Jae đã phải chịu nỗi đau mất cha. Suốt khoảng thời gian đó, nàng tiên cá Shim Chung đã luôn ở bên cạnh để động viên và an ủi anh. Nhờ có cô, tinh thần của anh mới phần nào ổn định.

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 3

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 4

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 5

Giữa lúc ấy, Joon Jae lại bất ngờ bị Nam Doo (Lee Hee Joon) hãm hại. Người bạn thân này đã dùng gậy đánh Joon Jae rồi sau đó đưa anh tới chỗ của hai mẹ con Kang Seo Hee (Hwang Shin Hye). Những tưởng lần này, Joon Jae sẽ lành ít dữ nhiều nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. 

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 6

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 7

Đây vốn dĩ chỉ là cái bẫy của Joon Jae. Dường như, Nam Doo là người giúp anh thực hiện kế hoạch nhằm tóm gọn Kang Seo Hee. Dưới sự sắp xếp của Joon Jae, cảnh sát đã bao vây và tận tai nghe được toàn bộ âm mưu độc ác của Kang Seo Hee. Không còn đường chối cãi, bà ta đã bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức. 

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 8

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 9

Bị gài bẫy, Kang Seo Hee đã nói hết toàn bộ sự thật về cái chết của chồng mình, tức cha của Joon Jae

Chứng kiến mẹ bị bắt, Chi Hyun đã trả thù bằng cách cướp súng từ tay cảnh sát để bắn Joon Jae. Trong khoảnh khắc nguy cấp ấy, Shim Chung nhanh chóng lao tới và dùng thân mình đỡ đạn thay cho Joon Jae. Phải chăng lịch sử "chết chóc" năm xưa một lần nữa tái diễn nhưng lần này đến lượt nàng tiên cá cứu người yêu? 

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 10

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 11

Huyền thoại biển xanh tập 18: Jeon Ji Hyun xả thân đỡ đạn thay Lee Min Ho - 12

Câu trả lời sẽ sớm được bật mí trong những tập còn lại của Huyền thoại biển xanh. Tập 19 sẽ phát sóng vào tối ngày 19/1. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền thoại biển xanh