Hwarang tập 10: Cuối cùng, Park Seo Joon cũng hôn được Go Ara

Ngày 18/01/2017 09:00 AM (GMT+7)

Sun Woo (Park Seo Joon) thoát kiếp "anh hờ" khi bất ngờ dành cho Aro (Go Ara) một nụ hôn không thể ngọt ngào và lãng mạn hơn trong tập 10 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Tập 10 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) đánh dấu bước ngoặt lớn trong mối quan hệ giữa các nhân vật đặc biệt là giữa Aro (Go Ara) và Sun Woo (Park Seo Joon). Trong khi giữa Aro và Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) ngày càng có khoảng cách khi cô biết được anh chính là nhà vua tương lai thì Sun Woo đã thành công thoát kiếp "anh hờ" khi bất ngờ dành cho Aro một nụ hôn hết sức ngọt ngào.

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 1

Tiếp nối những tình tiết ở cuối tập 9 Hoa kiếm Hwarang, trước giờ biểu diễn của các Hwarang, Aro đi lang thang và vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Sam Maek Jong và Thái hậu. Chưa kịp hoàn hồn khi biết bí mật Sam Maek Jong chính là Thái tử giấu mặt lâu nay, Aro đã bị tay sai của Thái hậu đánh ngất và giải đi.

Khi Thái hậu biết chuyện bà ta đã rất tức giận. Để bảo vệ con trai, Thái hậu đã từng tuyên bố tất cả những ai nhìn thấy mặt Thái tử sẽ đều phải chết, vì vậy Aro cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, khi Thái hậu rút kiếm định tự tay kết liễu Aro, vì một lý do nào đó bà ta đã dừng lại và lệnh cho tên tay sai kia đưa cô đến đến một nơi khác.

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 2

Lúc tay sai của Thái hậu đưa Aro đi, Sam Maek Jong cũng chứng kiến. Thấy vẻ lén lút của kẻ đó, Thái tử cũng thấy lạ và có chút nghi vấn, nhưng anh vẫn chưa phát hiện ra sự mất tích của Aro. Chỉ đến khi thuộc hạ đến đưa tin rằng Aro đã bị Thái hậu đưa đi, Sam Maek Jong mới vỡ lẽ, nhưng lúc đó đã quá muộn.

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 3

Mối quan hệ giữa Sam Maek Jong và Thái hậu vốn dĩ đã không tốt, nay lại càng trở lên tệ hơn. Không chỉ tự ý quyết định chuyện hôn sự giữa anh và công chúa Sook Myung mà mẹ anh còn có ý định làm hại Aro, điều đó càng khiến Sam Maek Jong tức giận hơn. Chính vì vậy, bất chấp mọi quy định, Thái tử đã xông vào cung để giải cứu người thương.

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 4

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 5

Sam Maek Jong đối đầu với mẫu hậu để giải cứu người thương

Dường như việc để lộ thân phận khiến chuyện tình cảm giữa Sam Maek Jong và Aro ngày càng bất lợi. Không còn vô tư như trước, kể từ khi biết anh chính là vị hoàng đế tương lai, Aro đã trở nên cẩn thận hơn và luôn tạo khoảng cách nhất định với Thái tử. Bởi khi nghĩ lại những lần chạm trán trước đây giữa hai người, cô nàng vẫn còn cảm thấy ớn lạnh.

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 6

Lại nói đến cặp đôi anh em hờ Sun Woo và Aro. Sau buổi trình diễn, các Hwarang được phép về thăm nhà, vậy nên Sun Woo đã đi tìm Aro để cùng về chung. Tìm mãi không thấy Aro, anh chàng đành về nhà một mình. Khi Sun Woo vừa về tới cổng thì gặp Aro (lúc này Aro vừa mới được Sam Maek Jong cứu thoát khỏi tay Thái hậu). Vẫn còn tức giận vì sự lừa dối của Sun Woo, Aro đã trách mắng anh rất nhiều. Trước sự đau lòng về cái chết của anh trai, Sun Woo quyết định đưa cô đến thăm mộ của Mark Moon. Khi nhìn thấy nấm mồ của anh trai đơn độc trong rừng sâu Aro đã rất đau lòng.

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 7

Aro khóc cạn nước mắt trước mộ anh trai

Khi biết Sun Woo không phải là anh trai trai mình, những cảm xúc thấp thỏm, ngờ hoặc dồn nén bao lâu nay dường như vỡ òa khiến Aro không thể ngừng khóc. Giờ đây cô chỉ thấy ghét bản thân, khi biết là anh trai đã chết mà trong lòng lại có cảm giác nhẹ nhõm như vậy. Vừa tức tức giận Sun Woo đã lừa dối cô, vừa tự trách bản thân, chính vì thế Aro đã luôn tìm cách tránh mặt Sun Woo. Nhưng dù vậy cô vẫn luôn lo lắng và dõi theo anh từng bước.

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 8

Trong lúc luyện tập cưỡi ngựa bắn cung, do bất cẩn nên đã bị ngã ngựa. Tai nạn bất ngờ khiến Sun Woo bất tỉnh. Chứng khiến cảnh đó Aro đã rât lo lắng. Cô đã tìm mọi cách kể cả không ngần ngại hô hấp nhân tạo, nhưng Sun Woo vẫn bất động. Tưởng Sun Woo đã chết, Aro dốc hết nỗi lòng của cô từ trước đến nay, kể cả tình cảm đặc biệt mà cô đã dành cho anh. Khi nghe những lời nói tận đáy lòng này của người con gái thầm thương trộm nhớ, Sun Woo đã bất ngờ dành cho Aro một nụ hôn hết sức ngọt ngào và lãng mạn.

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 9

hwarang tap 10: cuoi cung, park seo joon cung hon duoc go ara - 10

Nụ hôn bất ngờ của Sun Woo khiến Aro "đứng hình"

Tập 10 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 tuần trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 9 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc