Hwang Jung Eum trở thành "tội phạm vị thành niên"

Ngày 05/04/2015 08:52 AM (GMT+7)

Hwang Jung Eum bất ngờ bị bắt vào trại giáo dưỡng dành cho trẻ vị thành niên, vì dính líu vào một âm mưu chính trị bẩn thỉu của những thế lực ngầm.

Trong phim “Tình yêu còn mãi” (lúc 19h30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, từ 11/4/2015), ngôi sao của “Ma lực đồng tiền” Hwang Jung Eum bất ngờ bị bắt vào trại giáo dưỡng dành cho trẻ vị thành niên, vì dính líu vào một âm mưu chính trị bẩn thỉu của những thế lực ngầm.

Hwang Jung Eum vào vai Seo In Ae – một cô gái gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống, có mẹ và em họ bị giết chết bí ẩn trong một vụ thảm sát. Lớn lên, In Ae là một học sinh xuất sắc tại trường trung học, được nhiều bạn bè nể phục. Thế nhưng tuổi trẻ hiếu thắng, cô còn là một “tay chơi ngoại hạng”, luôn sát cánh bên anh bạn Gwang Cheol (Jung Kyoung Ho) bày trò nghịch ngợm, phá phách mà chẳng cần quan tâm đến hậu quả. Thậm chí, cả hai vô tình vướng vào một âm mưu chính trị bẩn thỉu, khiến In Ae phải vào trại giáo dưỡng, còn Gwang Cheol thì bị tai nạn giao thông…

Khó ai có thể tin rằng đây chính là Hwang Jung Eum của tạo hình trong bộ phim “Ma lực đồng tiền” – tác phẩm đưa tên tuổi nữ diễn viên đến gần khán giả hơn. 

Trong phim mới, “công chúa heo mập” lột xác hoàn toàn để trở thành In Ae – một cô nàng cá tính, thông minh.

hwang jung eum tro thanh "toi pham vi thanh nien" - 3

Vô tình dính líu đến một âm mưu chính trị, In Ae bị bắt vào trại giáo dưỡng; thời gian ở đây, cô thêm quyết tâm trả thù cho gia đình.

Trong phim, In Ae có một mối tình nhẹ nhàng, lãng mạn với Gwang Hoon (Ryu Soo Young) – anh trai của Gwang Cheol). Mang những tính cách trái ngược với em trai, Gwang Hoon ôm tham vọng đổi đời, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để “con đường tiến thân” của mình không bị cản trở.

 In Ae là một nhân vật đầy “nổi loạn”, ngang bướng và bốc đồng. Thế nhưng ẩn sâu trong trái tim ấy là tình cảm gia đình, bạn bè… luôn cuộn chảy.

Gwang Hoon – mối tình đầu đầy trong sáng, mộng ước của In Ae, là một người lắm tham vọng chính trị.

Trái ngược với anh trai mình, Gwang Cheol được mệnh danh là “tay đấm thép” trong trường trung học. Chỉ duy nhất một điều giống với Gwang Hoon, đó là tình yêu dành cho In Ae mà Gwang Cheol luôn giấu kín trong lòng. 

Con gái của tướng Cheon Tae Woong – Cheon Hye Jin (Seo Hyo Rim) là người mà Gwang Hoon sử dụng như “bàn đạp” để sự nghiệp được thăng tiến. 

Gwang Hoon từ bỏ In Ae, dù rất mực yêu thương cô để đổi lấy địa vị - kim tiền.

Giữa giông bão cuộc đời, liệu tham vọng của Gwang Hoon – thù hận của In Ae hay tình yêu thủy chung của Gwang Cheol mới là thứ giúp họ tìm được bến đỗ bình yên?

Bên cạnh Hwang Jung-Eum, “Tình yêu còn mãi” còn quy tụ dàn sao “khủng” của xứ Kim Chi như Cha In-Pyo, Ryu Soo Young, Jung Kyoung Ho, Jung Woong In… hứa hẹn là một bộ phim hấp dẫn người xem trên màn ảnh nhỏ tháng 4.

Đón xem “Tình yêu còn mãi” (63 tập) được phát sóng lúc 19:30 hàng ngày, bắt đầu từ 11/4/2015 trên Kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc