"Nước mắt sát thủ" - phim hành động xuất sắc của Hàn Quốc

Ngày 24/07/2014 17:29 PM (GMT+7)

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lee Jeong-Beom sau 4 năm vắng bóng cùng sự hội ngộ của hai gương mặt nổi tiếng Jang Dong-Gun và Kim Min-Hee.

Năm 2010, đạo diễn Lee Jeong-Beom là đã khởi động cho một kỷ nguyên mới của dòng phim hành động Hàn Quốc với bộ phim The Man From Nowhere (Người Đàn Ông Bí Ẩn). Những trường đoạn hành động trong bộ phim  đặt ra những tiêu chuẩn mới chưa bao giờ có cho những bộ phim hành động có chiều sâu về cảm xúc. Chính vì vậy, tác phẩm tiếp theo của Lee Jeong-Beom No tears for the dead - tựa Việt: Nước mắt sát thủ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và công chúng ngay từ những ngày đầu tiên. 

quot;Nước mắt sát thủquot; - phim hành động xuất sắc của Hàn Quốc - 1

Bộ phim được khơi nguồn cảm hứng từ một hình ảnh đã đọng lại trong tâm trí đạo diễn Lee Jeong-Beom trong suốt một thập kỉ, hình ảnh một sát thủ xin lỗi nạn nhân của mình. Những mối tương tác giữa hai con người tưởng chừng như hoàn toàn khác biệt; những câu chuyện đầy cảm động về những con người sẵn sàng hi sinh bản thân để bảo vệ người khác, tất cả được xâu chuỗi vào chuyện đời của sát thủ Gon với nhiệm vụ cuối cùng và mục tiêu của anh ta - Mo-Gyeong trong bộ phim Nước mắt sát thủ.

quot;Nước mắt sát thủquot; - phim hành động xuất sắc của Hàn Quốc - 2

Bị bỏ mặc tại sa mạc khi còn nhỏ, Gon lớn lên và trở thành một sát thủ. Một lỗi lầm không thể tha thứ trong một nhiệm vụ đã để lại một “vết sẹo” lớn đối với cuộc đời Gon. Trong khi anh cố gắng rũ bỏ tất cả, Gon lại được giao cho một nhiệm vụ mới. Anh trở về Hàn Quốc, nơi mình sinh ra để hoàn thành nhiệm vụ ám sát cuối cùng. Tuy nhiên, bản thân anh không thể giết hay cứu cô ta – mục tiêu cuối cùng hay cũng là người phụ nữ anh trót “phải lòng”.

quot;Nước mắt sát thủquot; - phim hành động xuất sắc của Hàn Quốc - 3

Mo-Gyeong là một nhà quản lý quỹ đầu tư thành công. Nhưng thật bất hạnh, cô gần như xa cách với cuộc sống bên ngoài sau cái chết của chồng và con gái mình. Mang nặng mặc cảm vì cái chết của con gái và những mất mát trong quá khứ, cô phải dựa vào rượu và thuốc ngủ để tiếp tục sống. Bỗng một ngày, một người đàn ông xuất hiện và khẳng định mình biết sự thật liên quan đến cái chết của con gái cô, và rồi chínhcũng  tính mạng của cô rơi vào nguy hiểm. Cô dần trở thành mục tiêu của chính anh ta - một sát thủ chuyên nghiệp.

quot;Nước mắt sát thủquot; - phim hành động xuất sắc của Hàn Quốc - 4
Jang Dong-Gun trở lại trong siêu phẩm hành động Hàn Quốc.

Gon - một người đàn ông không còn gì để mất và Mo-Gyeong - một người phụ nữ không còn lý do gì để sống gặp nhau bên bờ vực thẳm.

quot;Nước mắt sát thủquot; - phim hành động xuất sắc của Hàn Quốc - 5
No tears for the dead  - Nước mắt sát thủ.

Nước mắt sát thủ - bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lee Jeong-Beom sau 4 năm vắng bóng cùng sự hội ngộ của hai gương mặt nổi tiếng Jang Dong-Gun và Kim Min-Hee hứa hẹn trở thành một bộ phim tâm lý hành động xuất sắc của Điện ảnh Hàn Quốc năm 2014.

Bộ phim được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 08.08.2014.

H.M
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim hành động

Video chọn lọc