Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình "cô Thắm" lao đao ngày cận Tết

Ngày 20/01/2017 11:00 AM (GMT+7)

Chỉ vì quyết tâm xóa sổ cho bằng được 3 chữ “đồ con nít”, mà Út Đượm (Hot girl Sam Hà My) - Út Kiệm (Jun Phạm) khiến cho người thân phải lao đao hết lần này đến lần khác.

Tiếp nối câu chuyện làm giàu của Út Đượm (Hot girl Sam Hà My) - Út Kiệm (Jun Phạm), những tình tiết mới trong tập 6 Cô Thắm về làng 2 vừa lên sóng khiến khán giả vừa buồn cười vừa bực mình. Khi chứng kiến cảnh Chí (Hoàng Anh đóng) và bà Sáu “hết xẩy” ăn nên làm ra với đường dây đa cấp thì bộ đôi cứ như con thiêu thân, tự đâm đầu vào bẫy.

Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình amp;#34;cô Thắmamp;#34; lao đao ngày cận Tết - 1

Nhưng rồi lời đâu chưa thấy, chỉ thấy cha Út Đượm rụng tóc, tróc da đầu vì chai dầu gội mọc tóc – siêu rẻ - siêu tiết kiệm mà cô nàng đang rất tâm đắc và tin sẽ “lên đời” nhờ nó. Trong khi đó, bên nhà Út Kiệm còn tệ hại hơn. Cả nhà bị một phen xanh mặt khi chứng kiến cảnh Toán (Long Đẹp Trai đóng) bị điện giật đến sống dở chết dở, bộ dạng thê thảm tới độ ai nhìn vào cũng thấy đau lòng… Mà tất cả đầu đuôi cớ sự cũng từ cái nồi cơm điện đa năng được Kiệm mua của Chí.

Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình amp;#34;cô Thắmamp;#34; lao đao ngày cận Tết - 2

Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình amp;#34;cô Thắmamp;#34; lao đao ngày cận Tết - 3

Đang trong lúc lo lắng không biết đào đâu ra tiền để bồi thường thiệt hại cho bà con lối xóm sau vụ bị lừa mua bán hàng kém chất lượng, cặp đôi “trưởng thành chưa tới” vô tình nghe được cách hái ra tiền bằng việc bán tài khoản game từ 2 người bạn cùng xóm. Thế là, Út Kiệm – Út Đượm liền nảy ra ý định cày game kiếm tiền trả nợ, đồng thời cũng muốn chứng minh cho cả nhà thấy mình nay đã lớn biết cách giải quyết hậu quả mình gây ra.

Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình amp;#34;cô Thắmamp;#34; lao đao ngày cận Tết - 4

Nghĩ là làm, cả hai liền về nhà xách ba lô lên và đi, chăm chỉ “cày game” khắp mọi nẻo đường trong tâm trạng lâng lâng sung sướng, mà không biết rằng ở nhà người thân đang lo sốt vó, đi khắp nơi tìm kiếm. Song chưa thu được đồng nào từ việc dán mắt vô màn hình điện thoại với trò chơi ảo, cả hai đã bị kẻ gian lừa cho uống thuốc mê, ngủ quên trên xe đò và bị cướp sạch tiền bạc. Đã vậy bác nhà xe còn cho hay xe đã chạy đến Hà Nội, làm Út Kiệm – Út Đượm mếu máo, chỉ còn biết há hốc mồm.

Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình amp;#34;cô Thắmamp;#34; lao đao ngày cận Tết - 5

Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình amp;#34;cô Thắmamp;#34; lao đao ngày cận Tết - 6

Đang không biết phải làm sao vì trong người không một xu dính túi, may sao cặp con nít gặp được người tốt cho mượn điện thoại gọi về nhà nhờ gia đình tới rước. Đến khi cả hai bắt taxi, ngồi suốt mấy tiếng ròng để đến phố Hàng Than chờ anh Cần, chị Thắm (Tường Vi và Nhan Phúc Vinh đóng) đến đón như lời dặn, thì Út Đượm – Út Kiệm mới tá hỏa khi biết nơi mình xuống xe đò lúc nãy là Kiên Giang chứ không phải Hà Nội như lời xí gạt của bác nhà xe.

Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình amp;#34;cô Thắmamp;#34; lao đao ngày cận Tết - 7

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cũng nhờ cái sự ăn hại, khờ khạo của Út Đượm và Út Kiệm mà nàng Thắm chàng Cần nhà ta có được một chuyến du xuân đất Bắc vô cùng lãng mạn và hạnh phúc sau 1 năm dài xa cách. Trong chuyến đi ngoài dự tính này, Thắm không chỉ được cùng Cần chu du khắp mọi nơi, ghé thăm không ít những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội, mà nàng còn học được cách gói bánh chưng truyền thống, đặc biệt nhất là được trải nghiệm nghi lễ “tiễn ông Công ông Táo” theo phong tục miền Bắc vô cùng thú vị và ý nghĩa…

Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình amp;#34;cô Thắmamp;#34; lao đao ngày cận Tết - 8

Jun Phạm - Sam Hà My vỡ nợ bỏ nhà đi, gia đình amp;#34;cô Thắmamp;#34; lao đao ngày cận Tết - 9

Sau chuyến đi này, chuyện cưới xin của Thắm – Cần sẽ được ba mẹ hai bên tính tiếp như thế nào? Đón xem tập 7 Cô Thắm về làng 2 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20g00 tối 20/01/2017. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Jun Phạm