Kang Tae Oh ôm hôn Nhã Phương: Có chắc lãng mạn hay đây chỉ là chuyện của kẻ thứ 3?

Ngày 05/01/2017 10:17 AM (GMT+7)

Cuối cùng Junsu (Kang Tae Oh) đã nói lời yêu và dành cho Linh (Nhã Phương) một nụ hôn rất ngọt ngào trong tập 18 của Tuổi thanh xuân 2.

Sau một tuần chờ đợi, tập 18 của Tuổi thanh xuân 2 trở lại đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ tình cảm giữa Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh). Tạm quên vợ sắp cưới Cynthia (Jung Hae Na), chàng trai xứ Hàn đã có khoảng thời gian rất ngọt ngào bên Linh. Dù vẫn chưa thể nhớ ra Linh nhưng càng tiếp xúc, Junsu càng dành cho cô những tình cảm khác lạ. Và khi không thể kiềm được cảm xúc dâng trào, họ đã trao nhau nụ hôn hạnh phúc, bất chấp thực tại là Junsu nay đã có vị hôn thê đang ở Việt Nam. Điều này đồng thời cũng dấy lên tranh cãi bởi với tình thế như hiện giờ, Junsu chính là kẻ phản bội trắng trợn trong khi Linh là kẻ thứ 3.

kang tae oh om hon nha phuong: co chac lang man hay day chi la chuyen cua ke thu 3? - 1

cuối tập 17 Tuổi thanh xuân 2, sau khoảnh khắc chơi đùa, nghịch nước cùng với Linh, Junsu phát hiện sợi dây chuyền của anh đã rơi mất lúc nào không hay. Sau hồi tìm kiếm, cuối cùng Junsu cũng tìm thấy. Khi nhìn thấy chiếc nhẫn trên sợi dây chuyền của Junsu, Linh cảm thấy rất bất ngờ. Cô ngay lập tức nhận ra đó chính là chiếc nhẫn đính hôn năm xưa. Và khi Junsu sang Mỹ chữa bệnh, chính tay Linh đã trả lại cho mẹ anh.

kang tae oh om hon nha phuong: co chac lang man hay day chi la chuyen cua ke thu 3? - 2

Khi nghe Junsu nói đó là vật quan trọng với anh, Linh đã rất đau lòng. Chiếc nhẫn đó khiến Linh nhớ lại những kỷ niệm không vui trước kia. Cũng chính vì nó mà Junsu đã gặp tai nạn. Nỗi đau trong quá khứ bỗng nhiên ập tới, khiến Linh trở lên trầm lặng suốt dọc đường trở về nhà. 

Do giày của Linh bị hỏng nên người đẹp phải đi bộ chân không suốt quãng đường về nhà. Vì thấy lỗi này chủ yếu do chính mình gây ra, Junsu đã đề nghị sẽ cõng Linh. Lúc đầu Linh đã từ chối, song trước sự cương quyết của anh bạn đồng hành, cô nàng cũng phải xuôi theo. Cõng Linh trên lưng, Junsu đã bày tỏ những cảm của mình với Linh.

kang tae oh om hon nha phuong: co chac lang man hay day chi la chuyen cua ke thu 3? - 3

Trong khi Junsu vui vẻ bày tỏ nỗi lòng thì Linh với tâm trạng nặng trĩu liên tục nói xin lỗi anh. Sau đó chính sự mặc cảm này đã khiến Linh tỏ ra lạnh nhạt với Junsu. Trái lại về phần Junsu, anh vẫn chẳng hay biết gì mà lại còn tiếp tục thể hiện những hành động quan tâm với người đẹp. Không chỉ nhắn tin chúc ngủ ngon, Junsu còn tức tốc mua cho Linh một đôi giày mới. 

Như đã hẹn lúc trước, hôm sau sẽ là ngày Junsu và Linh cùng nhau đi gặp họa sĩ kia để thuyết phục ông bán bức tranh mà Junsu yêu thích. Nhân lúc Linh chưa dậy, Junsu đã lén để đôi giày trước cửa phòng cô. Khi nhìn thấy đôi giày đã được sửa, Linh đã rất vui nhưng sau một hồi suy nghĩ, cô quyết định không đi đôi giày giày đó. Điều này khiến Junsu có chút hụt hẫng.

kang tae oh om hon nha phuong: co chac lang man hay day chi la chuyen cua ke thu 3? - 4

Bằng sự chân thành, cuối cùng tác giả đó cũng đồng ý bán bức tranh cho Junsu. Câu nói: "Tôi hi vọng rằng tình yêu của hai người cũng sẽ tồn tại như những vì sao, ở đó và tỏa sáng mãi mãi" của vị họa sĩ này lúc tiễn hai người ra về, đã khiến cả Linh và Junsu ngại ngùng. Nhưng cả hai không ai lên tiếng phủ nhận, qua đó có thể cho thấy rằng Junsu đã ngày càng có tình cảm đặc biệt với Linh.

kang tae oh om hon nha phuong: co chac lang man hay day chi la chuyen cua ke thu 3? - 5

Sau khi xong việc, Linh và Junsu đã đến tham quan tháp Namsan, cùng nhau đi hóng mát ở sông Hàn. Trong khi Linh cảm thấy hơi bất tiện thì Junsu rất chủ động thể hiện tình cảm với người đẹp. Không chỉ giúp Linh cột lại dây giày, Junsu còn cố tình kéo Linh nằm xuống bên cạnh mình để cùng ngắm sao. Đỉnh điểm là khi cả hai cùng nhau ngắm màn trình diễn ánh sáng và nước ở cầu sông Hàn, Junsu đã dành cho Linh một nụ hôn cực kỳ ngọt ngào.

kang tae oh om hon nha phuong: co chac lang man hay day chi la chuyen cua ke thu 3? - 6

kang tae oh om hon nha phuong: co chac lang man hay day chi la chuyen cua ke thu 3? - 7

Tuổi thanh xuân 2 tập 18: Nụ hôn lãng mạn của Junsu (Kang Tae Oh) - Linh (Nhã Phương)

Vẫn như thường lệ, Cynthia (Jung Hae Na) vẫn luôn là bức tường ngăn cản Junsu và Linh. Giây phút hạnh phúc của cặp đôi không kéo dài được bao lâu khi Cynthia bất ngờ gọi điện cho Junsu. Cuộc điện thoại này đã kéo Linh về thực tại, vậy nên cô đã mở lời từ chối Junsu: "Đừng như vậy nữa, chúng ta không thể đâu". Sau khi nói lời từ chối người yêu, Linh đã rất đau khổ, cô đã khóc rất nhiều. Nhưng cuối cùng trái tim cũng chiến thắng lý trí, trước những lời thổ lộ chân tình của Junsu, Linh đã chấp nhận.

kang tae oh om hon nha phuong: co chac lang man hay day chi la chuyen cua ke thu 3? - 8

kang tae oh om hon nha phuong: co chac lang man hay day chi la chuyen cua ke thu 3? - 9

Tập 19 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ năm trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh
Tin hay đừng bỏ lỡ