Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương

Ngày 30/12/2016 09:57 AM (GMT+7)

Tập 17 của Tuổi thanh xuân 2 đã làm hài lòng khán giả khi Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đã có khoảng thời gian thực sự hạnh phúc bên nhau tại Hàn Quốc.

Sau tập 17 của Tuổi thanh xuân 2, khán giả bắt đầu hi vọng về một kết thúc có hậu cho cặp đôi Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh), bởi dù chưa nhớ ra người mình từng yêu say đắm nhưng mỹ nam xứ Hàn đã bắt đầu nảy sinh tình cảm đặc biệt với Linh. Trong tập 18 của phim vừa phát sóng tối qua, Junsu tiếp tục dành cho trưởng phòng Linh những hành động rất ngọt ngào. Biết cô sẽ thấy mệt sau khi uống quá chén đêm trước, Junsu đã chủ động làm bữa sáng cho người đẹp. Hành động này của người yêu đã khiến Linh khá bất ngờ.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 1

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 2

Chưa dừng lại ở đó, do biết được tâm sự của Linh lúc say nên anh chàng còn đưa cô tới khu vui chơi. Tại đây, cả hai đã có khoảng gian thực sự vui vẻ bên nhau. Với những ai là fan của cặp đôi này thì phân đoạn này đã khiến họ hết sức vui mừng, bởi đã từ rất lâu rồi họ mới lại thấy được hình ảnh Junsu và Linh hạnh phúc bên nhau như thế này. Sau khi rời khu vui chơi, cả hai tiếp tục cùng nhau đi ăn.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 3

Cặp đôi này tiếp tục làm hài lòng khán giả khi Junsu hỏi Linh có muốn xem phim với mình không. Tất nhiên khi nhận được lời đề nghị đó, Linh sao có thể từ chối. Cô chọn cho mình bộ trang phục đẹp nhất, hớn hở xuống nhà đợi người yêu. Nhưng khi vừa nhìn thấy bộ dạng của Junsu, Linh có cảm giác như mình bị lừa vậy. Nhưng thực vì sợ Linh sẽ mệt sau một ngày vui chơi ở ngoài nên anh chàng đã chuẩn bị máy chiếu sẵn và hai người sẽ cùng nhau xem phim tại nhà. Sự tinh tế của Junsu càng khiến anh trở thành soái ca mẫu mực trong lòng Linh và các fan nữ.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 4

Cả hai cùng xem phim và ngủ thiếp đi trên ghế sofa. Buổi sáng khi tỉnh dậy thấy Linh đang nằm bên cạnh, Junsu đã khá bất ngờ và có chút ngại ngùng. Nhưng dường như có cảm giác thân thuộc đâu đó, anh đã dành vài phút để ngắm nhìn gương mặt cô đang say ngủ. Và như là một thói quen, rất tự nhiên Junsu đưa tay lên nhẹ nhàng vuốt tóc Linh.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 5

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 6

Vì có buổi hẹn với đối tác cho dự án phát triển khu nghỉ dưỡng nên Linh phải đi sớm. Junsu đề nghị sẽ đưa cô đến đó và Linh đã đồng ý. Khi đưa người đẹp đến điểm hẹn, Junsu không quên dặn dò, sau khi kết thúc công việc hãy gọi điện để anh đến đón. Dù vui vẻ bên người yêu nhưng Linh vẫn không quên việc mình có mặt ở Hàn Quốc là vì công việc. Với sự hiểu biết cùng khả năng ăn nói, Linh đã thành công trong việc thuyết phục hãng hàng không kia hợp tác với khu nghỉ dưỡng.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 7

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 8

Để chờ Linh xong việc, Junsu đã đi loanh quanh gần đó. Tại một tiệm cà phê Junsu tình cờ gặp lại nữ bác sĩ đã điều trị cho anh trước đây. Thông qua bác sĩ này, Junsu đã biết được rất nhiều chuyện trước đây. Việc này đã khiến anh đau đầu suy nghĩ khá nhiều. Junsu đã trở lại nơi mình đã bị tai nạn để mong có thể nhớ lại chút hồi ức nào đó, nhưng rút cuộc, anh vẫn chưa thể nhớ được gì.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 9

Trong lúc Junsu đang mải mê tìm lại ký ức thì Linh ở nơi hẹn rất lo lắng vì gọi điện cho anh không được. Khi nhận tin nhắn của Linh, Junsu mới giật mình nhớ ra, anh tức tốc chạy xe đến để đón cô. Cảm thấy có lỗi vì bắt Linh phải chờ lâu, Junsu đã đưa cô đến một công viên gần đó để chuộc tội. Khi hai người cùng đi dạo, Junsu đã kể lại cho Linh nghe tất cả những gì mình vừa trải qua. Biết người yêu buồn, Linh đã an ủi anh rất nhiều.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 10

Khi họ đến quảng trường, Linh vô tình bị vướng gót giày vào cống thoát nước. Junsu đã thể hiện bản lĩnh đàn ông khi tìm cách giải cứu cô khỏi tình huống mất mặt này. Nhưng dường như kế hoạch giải cứu không thành, mà Junsu còn... làm gãy luôn cả gót giày của Linh. Khi cả hai không biết giải quyết ra sao với chiếc giày bị gãy gót thì bất ngờ đài nước phun lên. Đây chính là phân đoạn đẹp nhất của tập 17 của Tuổi thanh xuân 2, trong khung cảnh lãng mạn đó cả hai đã trao cho nhau những ánh nhìn đầy tình tứ.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 11

Nếu như Linh - Junsu có những phút giây quá đỗi ngọt ngào tại Hàn thì ở Việt Nam, Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na) lại tha hồ "sứt đầu mẻ trán" vì chuyện thi công của khu nghỉ dưỡng. Liên tục bị làm khó chuyện cấp phép xây dựng, thậm chí còn bị bắt đổi bản thiết kế, cả hai người đều vô cùng bực bội. Trở về phòng riêng, Cynthia còn "điên tiết" hơn bởi sau khi Junsu về Hàn, cô ta chẳng nhận được cuộc điện thoại nào từ hôn phu cả. Chẳng còn cách nào khác, Cynthia đành phải chủ động gọi cho Junsu kể lại sự tình.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 12

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 13

Khi kết thúc cuộc gọi, Cynthia mở ngăn kéo tìm tập hồ sơ theo lời dặn của Junsu thì phát hiện ra chiếc hộp nhỏ có vẻ là hộp đựng nhẫn. Nghĩ rằng đây là nhẫn cầu hôn dành cho mình, Cynthia vội mở ra thì mới phát hiện đó là hộp không, bên trong chẳng có gì. Cô nàng không thể ngờ rằng, chiếc nhẫn đó Junsu vẫn mang theo bên mình vì đó là kỷ vật quan trọng với anh từ lúc chưa mất trí nhớ.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn vợ chưa cưới, hạnh phúc bên Nhã Phương - 14

Tập 18 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh