Tuổi thanh xuân 2: Bài hát "định mệnh" có đưa Kang Tae Oh về bên Nhã Phương?

Ngày 22/12/2016 10:15 AM (GMT+7)

Khán giả vui mừng khi Junsu (Kang Tae Oh) đã bắt đầu nhớ lại những hình ảnh trước đây giữa mình và Linh (Nhã Phương) trong tập 14 Tuổi thanh xuân 2.

Tập 14 Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục mang đến những tình tiết hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa bộ tứ Junsu (Kang Tae Oh), Linh (Nhã Phương), Cynthia (Jung Hae Na) và Phong (Mạnh Trường). Ở tập này không chỉ Junsu đã ngày càng để ý đến Linh hơn mà ngay cả Phong cũng đã có những hành động táo bạo để thể hiện tình cảm của mình với cô gái này.

Trước đó ở tập 13 Tuổi thanh xuân 2, tình huống bất ngờ đã giúp Junsu và Linh đã có cơ hội xích lại gần nhau hơn. Tuy vậy, ngay sau khi định thần lại, cả hai đều cảm thấy bối rối. Họ không nói gì với nhau mà chỉ im lặng tiếp tục tham quan những nơi khác ở Hội An. Đến một cửa hàng tranh, Junsu đã mua một bức để tặng Linh sau khi nghe cô giải thích về ý nghĩa của bức họa. Anh liên tục an ủi để cô vui hơn lên sau những chuyện lùm xùm vừa mới xảy ra.

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 1

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 2

Trong lúc Linh và Junsu bên nhau thì Cynthia lại lẻ bóng một mình. Vốn luôn lo lắng một ngày nào đó Junsu sẽ nhớ lại mọi chuyện trong quá khứ, nên cô ta tìm mọi cách ngăn cản Linh và người yêu tiếp xúc với nhau. Chính vì vậy mà khi thấy cảnh cả hai sánh đôi trở về, cô ta đã vô cùng tức giận. Cynthia liên tục hỏi Junsu tại sao không thông báo với cô là anh đi Hội An với Linh.

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 3

Chưa dừng lại, với thái độ không chút thiện cảm, Cynthia tiếp tục cảnh cáo Linh. Khi nghe những lời nói nặng nề đó, Junsu đã lên tiếng bảo vệ Linh, rằng đây chỉ là sự việc ngoài ý muốn. Thái độ bênh vực của vị hôn phu dành cho người con gái khác càng làm Cynthia điên tiết. Cô ta luôn tỏ ra dằn dỗi khiến Junsu phải bận tâm, lo lắng.

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 4

Dù đã nhanh chóng giải hòa với Junsu nhưng Cynthia vẫn vô cùng cay cú. Vậy nên, cô ta liên tục thể hiện tình cảm của mình với chồng chưa cưới trước mặt Linh. Thậm chí sau cuộc họp, Cynthia đã kéo Linh lại để nói chuyện. Dù tỏ ra đầy thiện chí khi xin lỗi Linh về thái độ của mình hôm trước, nhưng mục đích của cô ta chính là "nhắc khéo" Linh hãy tránh xa người yêu mình.

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 5

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 6

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 7

Dù Cynthia có ngăn cản, thì Linh và Junsu vẫn tìm được cơ hội để bên nhau. Một hôm, Linh đến phòng dành cho nhân viên đang thi công để kiểm tra thì gặp Junsu ở đó. Vì thế cô đã ở lại để giúp anh một tay, đúng lúc ấy lại điện bất ngờ bị cắt nên hai người quyết định ra về. Tuy nhiên, họ lại không thể mở được cửa nên đành phải ở lại đó chờ người đến cứu.

Phát hiện Linh đang run rẩy trong bóng tối, Junsu đã huýt sáo bài "Bèo dạt mây trôi". Vừa nghe thấy giai điệu đó Linh lấy làm bất ngờ, hỏi ngay anh rằng tại sao lại biết bài này. Nhận được câu trả lời không mong muốn, cô chỉ biết biết buồn bã hát theo tiếng huýt sáo của Junsu.

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 8

Khi bài hát kết thúc, Linh đã không thể kiềm chế được nữa mà nói với Junsu: "Anh Jace (tên hiện tại của Junsu) này, có có thể cố nhớ lại đã từng hát bài hát này ở đâu và với ai không?". Câu hỏi đó của Linh đã khiến Junsu nhớ lại những cảnh trước đây giữa mình và Linh. Tình tiết này khiến những người ủng hộ cặp đôi Junsu - Linh vui mừng, vì chắc hẳn chẳng còn bao lâu nữa họ sẽ quay lại với nhau.

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 9

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 10

Còn về phần Phong, dù đã rất thích Linh nhưng anh vẫn luôn giả vờ lạnh lùng. Khi biết chuyện Linh bị mẹ mình tát ngay giữa sảnh khu nghỉ dưỡng, Phong đã vô cùng lo lắng. Anh cố tình đứng chờ Linh vừa để thăm dò tình hình vừa để trả lại điện thoại cho người đẹp rồi tỏ ra tất cả chỉ là chuyện tình cờ. Nhưng khi nghe Linh nói đã đi cùng Junsu để mua đồ trang trí phòng cho nhân viên thì Phong lại nổi cơn ghen tuông.

Sau đó anh đã giải thích về hành động thái quá của mẹ anh rằng đều là do hiểu nhầm. Phong nói với Linh rằng đừng quan tâm đến những tin đồn về mối quan hệ tình cảm của hai người, nhưng thực chất trong lòng lại tỏ ra rất hài lòng.

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 11

Trả điện thoại xong xuôi, Phong lấy cớ khát nước để mời Linh đi uống nước, nhưng nhanh chóng bị cô từ chối một cách thẳng thừng. Vì vậy, không còn cách nào khác Phong phải tiu nghỉu ra về. Cách thể hiện tình cảm có phần hài hước của Phong khiến khán giả không khỏi bật cười. Dù Phong luôn tỏ thái độ săn đón với Linh, nhưng như vậy vẫn chưa đủ để làm người đẹp cảm động. Linh luôn tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ vì trong lòng cô đã có Junsu.

tuoi thanh xuan 2: bai hat "dinh menh" co dua kang tae oh ve ben nha phuong? - 12

Phong định dùng "mỹ nam kế" với Linh nhưng bất thành

Tập 15 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 5 trên kênh VTV3.

Preview tập 15 Tuổi thanh xuân 2

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh