Khám phá công viên điêu khắc khổng lồ dưới đáy biển

Ngày 08/06/2019 00:02 AM (GMT+7)

Một trong những địa điểm selfie dưới nước độc đáo rất hấp dẫn chính là công viên điêu khắc dưới nước tại vịnh Molinere, Grenada (Caribbean), nơi đây có rất nhiều tác phẩm trưng bày đa dạng.

Phòng trưng bày nghệ thuật dưới đáy biển ở Grenada tọa lạc gần bãi biển Caribbeans đầy màu sắc. Bạn phải lặn xuống độ sâu 9 mét để có thể khám phá công viên điêu khắc huyền ảo phía dưới gồm nhiều bức tượng đứng lẫn với dải san hô.

Cùng với hệ sinh thái đa dạng, công viên điêu khắc dưới nước tại vịnh Molinere. Được tạo thành bởi nghệ sĩ Jason De Caires Taylor vào năm 2006. Có thể thấy, các tác phẩm ở đây được mô phỏng lại từ những trẻ em địa phương.

Những bức tượng này giúp tạo nên một hệ sinh thái dưới nước. Được liên tưởng như một nền văn minh đã mất. Nơi đây trở thanh một địa điểm selfie độc đáo và hấp dẫn. Một lựa chọn tuyệt vời để bổ xung vào danh sách sắp tới của bạn.

[Video] Đến Cù Lao Chàm để đi bộ dưới đáy biển
Dù vẫn được coi là một hòn ngọc thô, nhưng du lịch Cù Lao Chàm đã và đang trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn đối với rất nhiều du khách.

Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới