"Người phán xử": Khán giả hả hê khi Phan Hải (Việt Anh) rút dao xử "đẹp" bồ nhí

Ngày 14/06/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trong “Người phán xử” tập 23, Phan Thị rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Phan Hải (Việt Anh) nhận định bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi) là kẻ phản bội nên quyết định xử cô ở tập 24.

Phim truyền hìnhNgười phán xửngày càng gây sốt màn ảnh bởi những âm mưu đen tối và tình tiết bất ngờ, gay cấn. Tập đoàn Phan Thị trong tập 23 bị đe dọa nghiêm trọng khi thân tín của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) người bị truy sát đến mức phải tự tử, người không rõ sống chết. Phan Hải (Việt Anh) sẽ bị công an bắt đúng như cảnh báo của Vũ Bắc (Đỗ Kỷ).

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Khán giả hả hê khi Phan Hải (Việt Anh) rút dao xử amp;#34;đẹpamp;#34; bồ nhí - 1

Trong giai đoạn khó khăn này, ông trùm sẽ phải làm gì để lật ngược ván cờ? Theo thông tin từ nhà đài, tập 24 “Người phán xử” hé lộ hành động phản đòn mạnh mẽ của ông trùm. Phan Quân đã tìm đến anh trai của mình đề nghị hợp tác. Người phán xử hứa sẽ trích cho anh trai 30%, cỡ vài tỷ nếu giúp ông cướp tiền của Thế “chột” (Chu Hùng). 

Preview tập 24 "Người phán xử"

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Khán giả hả hê khi Phan Hải (Việt Anh) rút dao xử amp;#34;đẹpamp;#34; bồ nhí - 2

Thế “chột” tấn công hết lần này sang lần khác khiến Phan Thị đứng trước nguy cơ suy yếu, ông trùm Phan Quân không thể tiếp tục khoanh tay đứng nhìn Phan Hải tự xoay sở. Dù Phan Quân đã giả vờ chết nhưng khả năng tính toán, mưu cao thế hiểm và uy danh của Người phán xử không hề suy giảm, chỉ cần ông ra mặt thì chắc chắn ván cờ phía trước khó phân thắng bại. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Khán giả hả hê khi Phan Hải (Việt Anh) rút dao xử amp;#34;đẹpamp;#34; bồ nhí - 3

Đúng như cảnh báo của Vũ Bắc, Phan Hải bị công an bắt. Lúc nước sôi lửa bỏng thì bất ngờ vợ cũ của Hải – Diễm My (Đan Lê) xuất hiện trong vai trò luật sư và tìm được cách bảo lãnh cho anh được tại ngoại. Ông trùm còn tin tưởng giao cho con dâu cũ vị trí trợ lý Tổng Giám đốc và sẽ được nắm thêm quyền kiểm soát Phan Thị với quyền lực ngang với Tổng Giám đốc hiện tại là Phan Hải. 

Giờ đây Diễm My quay trở lại với tâm thế hoàn toàn mới. Cô không còn vẻ mềm yếu, nhu nhược như ở những tập phim Người phán xử trước đó mà chỉ còn lại vẻ sắc sảo của một luật sư, sự thông minh và tài trí của cô con dâu được chính Phan Quân đào tạo. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Khán giả hả hê khi Phan Hải (Việt Anh) rút dao xử amp;#34;đẹpamp;#34; bồ nhí - 4

Sau khi được tại ngoại, việc đầu tiên của Hải chính là tìm người đã phản bội mình. Có vẻ như sau khi bị công an sờ gáy, Hải đã tỉnh táo hơn nhiều và đoán được ngay cô bồ nhí dịu dàng Vân Điệp (Thanh Bi) chính là gián điệp của cảnh sát. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Khán giả hả hê khi Phan Hải (Việt Anh) rút dao xử amp;#34;đẹpamp;#34; bồ nhí - 5

Hải chất vấn tình nhân: “Tại sao ngày đó công an biết tôi ở nhà cô mà đến bắt?” Hải đã rút giao để đe dọa bồ nhí. Với tính cách của Hải nếu thật sự biết Vân Điệp đã phản bội mình thì cạo đầu là nhẹ, khử bồ nhí là chuyện bình thường.

Có điều, với độ ngáo ngơ của Hải thì chuyện cậu ấm Phan Thị bị Vân Điệp tiếp tục ngọt ngào xỏ mũi dắt đi cũng không phải là không thể xảy ra. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Khán giả hả hê khi Phan Hải (Việt Anh) rút dao xử amp;#34;đẹpamp;#34; bồ nhí - 6

Số phận của Phan Thị sẽ ra sao? Phan Hải có thể tiếp tục duy trì được sự tỉnh táo và thông minh của mình hay không? Bồ nhí Vân Điệp sẽ bị xử thế nào vì hành động phản bội của mình? 

Tất cả sẽ được hé lộ ở “Người phán xử” tập 24 được phát sóng lúc 21h30 ngày mai (14/6) trên VTV3.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình