Người phán xử tập 23: Xét về độ "ngơ", Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể!

Ngày 09/06/2017 14:37 PM (GMT+7)

Bên cạnh những pha thanh toán rùng rợn trong giới giang hồ thì cuộc sống của vợ chồng Phan Hương (Thanh Hương) – Khải “Sở khanh” (Anh Đức) cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả xem Người phán xử.

Phim truyền hìnhNgười phán xử” ngày càng thu hút người xem bởi tình tiết gay cấn. Bên cạnh những âm mưu đen tối trong giới giang hồ thì cuộc sống của vợ chồng Phan Hương (Thanh Hương) – Khải “Sở khanh” (Anh Đức) cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Trong tập 23 Người phán xử, Phan Hương đã chỉ đạo Khải “Sở khanh” đến công ty làm việc thay mình, nhằm đào tạo chồng trở thành một doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, lúc đối mặt với cậu em vợ thì anh chàng sợ hãi không nói nên lời. Khi Phan Hải (Việt Anh) hỏi lần lượt từng sở trường của Khải, từ đánh nhau, làm sổ sách đến trông xe, Khải chỉ biết lắc đầu.

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 1

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 2

Hài hước nhất là lúc bị mai mỉa có muốn làm.... bố của Phan Hải không thì anh chàng lại tò mò hỏi "cụ thể là như nào ạ", khiến cho ông chủ mới của Phan Thị chỉ biết "câm nín". Đỉnh cao của màn hài kịch là khi Phan Hải phát hiện ra anh rể mặc áo của mình thì đã không kìm được cơn điên tiết định ném đồ đạc, khiến cho Khải “Sở khanh” hoảng sợ chạy biến.

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 3

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 4

Ngoài những phút giây giải trí ngắn ngủi thì tập 23 “Người phán xử” chủ yếu xoay quanh chuyện tập đoàn Phan Thị bị khủng hoảng trầm trọng. Dù trước đó ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã thực hiện kế hoạch giả chết nhằm bảo vệ cậu quý tử Phan Hải nhưng biến cố đột ngột xuất hiện: đối tác của Phan Quân lật mặt, Thế “chột” (Chu Hùng) quyết tâm triệt hạ những cánh tay đắc lực của người phán xử và muốn bắt Phan Hải vào tù. 

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 5

Sau khi giết Phan Hải không thành, Thế “chột” điên cuồng huy động lực lượng để tấn công Phan Thị ở mọi mặt. Ông ta bắt tay với Vũ Bắc (Đỗ Kỷ) – một đối tác của Phan Quân nhưng đã quyết định trở mặt. Vũ Bắc giả vờ khuyên Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) để mặc công an bắt Phan Hải rồi cứu ra sau. Tuy nhiên, lúc kết thúc cuộc gọi ông ta đã nhận định: “Có ra bằng mắt”.

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 6

Trước đây, Vũ Bắc từng bán đứng Sơn Tư cho Phan Quân, giờ đây lại phản bội Phan Quân nên Thế “chột” dù ngoài mặt hợp tác nhưng lại không tin hắn. Thế “chột” bí mật quay lại cảnh Vũ Bắc hứa giúp ông ta giết Hùng “cá rô” (Vũ Hải) và bắt sống Lương “bổng” để sau này có thể đe dọa không để Vũ Bắc quay lại “cắn” mình.

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 7

Kế hoạch giết Hùng “cá rô”, bắt sống Lương “bổng” diễn ra nhanh gọn và thành công ngoài sức tưởng tưởng. Bị tay chân của Thế “chột” truy sát đến đường cùng, Hùng “cá rô” quyết định tự sát. Còn Lương “bổng” thì bị tay chân của Thế “chột” đột kích tận giường.

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 8

Lương “bổng” nhanh chóng phát giác và lấy súng ra để chống cự, tuy nhiên súng đã bị lấy hết đạn từ bao giờ. Dù chống trả quyết liệt nhưng do lực lượng của Thế “chột” quá đông, Lương “bổng” bị thương nặng và ngất lịm đi.

Hùng 'Cá rô' và Lương 'Bổng' đã thực sự chết?

Trước đó, Bảo “ngậu” (Bảo Anh) phát hiện ra một điểm giao dịch ma túy của Thế “chột” nên bị tay chân của hắn bắn trọng thương. Lương “bổng” bèn chỉ thị cho Bảo “ngậu” ở lại nhà mình, xem như là đã chết rồi để chờ chỉ thị mới của ông trùm.

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 9

Người phán xử tập 23: Xét về độ amp;#34;ngơamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) còn thua xa anh rể! - 10

Bảo “ngậu” đồng ý ở lại và mượn điện thoại Lương “bổng” gọi cho người yêu – em gái Lê Thành (Hồng Đăng). Qua cách nói chuyện, Lương “bổng” biết được rằng Bảo “ngậu” có ý định chia tay em gái Lê Thành. Tuy nhiên, mối quan hệ yêu đương này vẫn khiến Phan Quân đánh giá Bảo là một nhân vật nguy hiểm. Mặc dù có thể loại trừ khả năng anh là cảnh sát chìm, tuy nhiên vẫn cần phải đề phòng và thử thách Bảo thêm.

Sau cùng, chỉ trong một tập phim mà tất cả những tay chân thân tín đắc lực của Phan Quân đều bị Thế “chột” xử lý gọn gàng. Ông trùm sẽ phải làm gì để tiếp tục bảo vệ Phan Hải và giữ vững đế chế Phan Thị mà ông đã dày công tạo dựng? Câu trả lời sẽ có khi Người phán xử tiếp tục công chiếu vào thứ 4-5 tuần sau.

Theo Tú Anh - Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử