Khán giả hoang mang khi Vì sao đưa anh tới bản Việt bị đạo diễn "bỏ rơi"

Ngày 05/02/2018 16:45 PM (GMT+7)

Bộ đôi Nam Cito và Bảo Nhân đã xác nhận tại một sự kiện trao giải gần đây rằng đã rút khỏi vị trí đạo diễn của dự phim Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt.

Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt được khán giả háo hức mong chờ ngay từ khi công bố dự án. Nhiều người hâm mộ còn tự đề cử và bình chọn cho "Cụ giáo" và "Mợ chảnh" trong lòng mình.

Việc bộ đôi Nam Cito và Bảo Nhân - 2 đạo diễn của dự án phim remake She was pretty - Mối tình đầu của tôi - sẽ là đạo diễn của bộ phim và đã tổ chức nhiều buổi casting công khai cho vai chính của Vì sao đưa anh tới bản Việt khiến khán giả yên tâm.

khan gia hoang mang khi vi sao dua anh toi ban viet bi dao dien "bo roi" - 1

Hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện trao giải.

Tuy nhiên, tại sự kiện trao giải gần đây, hai người "cầm trịch" này đã xác nhận rút khỏi dự án phim remake được mong chờ nhất hiện nay.

Trước đó, một số tin đồn cho rằng hai đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân rút khỏi dự án là do mâu thuẫn nội bộ với nhà sản xuất Vì sao đưa anh tới, cũng như không đạt được thỏa thuận lương bổng. Tuy nhiên, tại sự kiện mới đây, cả hai xác nhận rằng mình không tiếp tục tham gia dự án là do kế hoạch thay đổi và cả hai không thể đáp ứng được tiến độ cũng như lịch trình mới.

khan gia hoang mang khi vi sao dua anh toi ban viet bi dao dien "bo roi" - 2

Đạo diễn Nam Cito tại buổi casting diễn viên cho dự án phim "Vì sao đưa anh tới" bản Việt.

khan gia hoang mang khi vi sao dua anh toi ban viet bi dao dien "bo roi" - 3

Đạo diễn Bảo Nhân trong buổi casting chính thức.

Không thể tiếp tục làm đạo diễn cho dự án phim này, Nam Cito và Bảo Nhân đều cảm thấy tiếc vì đã bắt đồng hành cùng dự án ngay từ đầu. Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: "Vì lịch quay kéo dài hơn dự kiến dẫn đến lịch phát sóng nhiều thay đổi, ảnh hưởng đến dự án riêng khác đã định trước nên tôi và Nam Cito đã chủ động xin nhà sản xuất cho phép rút khỏi vị trí "cầm trịch" là đạo diễn của phim để đảm bảo tiến độ chung của dự án."

khan gia hoang mang khi vi sao dua anh toi ban viet bi dao dien "bo roi" - 4

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting.

khan gia hoang mang khi vi sao dua anh toi ban viet bi dao dien "bo roi" - 5

S.T cũng đến thử vai "ác nhân" trong "Vì sao đưa anh tới".

Còn đạo diễn Nam Cito tiết lộ vẫn sẽ đồng hành cùng dự án Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt nhưng với một tư cách khác: "Chúng tôi đều rất yêu thích bản gốc của Vì sao đưa anh tới cho nên vẫn đảm nhận Việt hoá kịch bản phim và đang hoàn tất 10 tập đầu tiên để kịp đưa vào sản xuất. Dù không đồng hành ở vị trí đạo diễn, chúng tôi vẫn tiếp tục đồng hành ở vị trí khác để dự án đạt chất lượng tốt nhất." 

khan gia hoang mang khi vi sao dua anh toi ban viet bi dao dien "bo roi" - 6

Xem ra khán giả phải chờ trong thời gian dài nữa mới thấy được "Mợ chảnh" và "Cụ giáo" phiên bản Việt.

Việc cặp đôi đạo diễn đã theo bộ phim từ đầu nhưng bất ngờ rút lui được xác nhận là do không thống nhất được lịch trình nhưng vẫn khiến khán giả hoang mang. Liệu nhà sản xuất có thể tìm được đạo diễn mới thay thế để kịp tiến độ? Dàn diễn viên, bối cảnh... có bị thay đổi để đúng với mong muốn của người "cầm trịch" mới?

Nếu kéo dài như vậy thì đến bao giờ bộ phim mới có thể công bố chính thức dàn diễn viên, thời gian bấm máy và thời gian phát sóng? Xem ra khán giả yêu thích bộ phim Vì sao đưa anh tới bản Việt sẽ còn phải ngóng chờ thêm một thời gian dài nữa.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ