Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là "mợ chảnh"?

Ngày 04/01/2018 16:35 PM (GMT+7)

Hàng loạt những gương mặt nổi tiếng như Quỳnh Chi, Đinh Hương, Chế Nguyễn Quỳnh Châu... háo hức tham gia buổi tuyển chọn diễn viên cho Vì sao đưa anh tới bản Việt.

Với mong muốn tìm kiếm những gương mặt "hàng chuẩn" cho bom tấn Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt Nam, mới đây, nhà sản xuất đã tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên với quy mô lớn. Sự kiện đã thu hút đông đảo những nghệ sĩ trẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như người mẫu – MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu, ca sĩ S.T (cựu thành viên của 365 Daband), Á Quân Giọng hát Việt – Đinh Hương, MC Quỳnh Chi, người mẫu Lê Xuân Tiền...

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 1

Quỳnh Chi diện cả "cây" trắng, nổi bật

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 2

Sau những lùm xùm liên quan đến chuyện hôn nhân, nữ MC rất tích cực tấn công làng điện ảnh. Dự án mới nhất của Quỳnh Chi là phim điện ảnh "Ở đây có nắng", đóng cặp cùng Quý Bình.

Gương mặt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ nhất có lẽ là Hiền Sến, cũng là bạn trai hiện tại của Lý Phương Châu (vợ cũ Lâm Vinh Hải). Là một vũ công, Hiền Sến cũng muốn “lấn sân” bằng việc tham gia vào môn nghệ thuật thứ bảy.

Xuất hiện trong buổi tuyển chọn với vẻ ngoài “soái ca”, anh chàng chia sẻ: “Sau khi casting xong mình cảm thấy khá hoang mang nhưng cũng cảm thấy may mắn vì sự ưu ái của hai anh đạo diễn dành cho mình. Dù có tiếp xúc và biết hai anh từ trước nhưng mình cũng thấy rằng hai anh rất khó tính”. 

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 3

Hiền Sến có thể đáp ứng yêu cầu "khó nhằn" từ hai đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân không?

Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn, đạo diễn Bảo Nhân thẳng thắn cho biết: “Trong dự án Vì sao đưa anh tới, chúng tôi muốn tìm ra những gương mặt mới chưa diễn xuất lần nào nhưng các bạn phải làm cho chúng tôi thấy các bạn có tiềm năng và ngoại hình hợp vai, nhìn thấy được tố chất để tỏa sáng và quan trọng là sự tự tin để vượt qua được vòng tuyển lựa của chúng tôi”. 

Clip chia sẻ tiêu chí tuyển chọn diễn viên của 2 đạo diễn

Đồng quan điểm với đạo diễn Bảo Nhân, đạo diễn Nam Cito chia sẻ: “Đây là cơ hội rất lớn để các bạn thể hiện khả năng của mình. Chúng tôi mong muốn thấy được con người thật sự của các bạn chứ không phải là bạn cố gắng diễn thành một người khác.

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 4

Đối với những nhân tố mới, các bạn còn được tham gia vào một lớp học diễn xuất với các diễn viên hàng đầu Việt Nam. Và sau khi tốt nghiệp, các bạn mới chính thức trở thành diễn viên của Vì sao đưa anh tới”.

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 5

Quá nhập tâm vào vai diễn nên S.T (365) không giấu nổi xúc động

Là một người mẫu và người dẫn chương trình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu tham gia buổi tuyển chọn của Vì sao đưa anh tới bản Việt với mong muốn được học hỏi và thử thách bản thân:

“Sau khi casting xong, Châu thấy rất khỏe như là … mới đi thi xong. Hai anh đạo diễn im lặng quan sát và đưa ra những lời nhận xét rất chân thành. Châu rất thích vai diễn mợ chảnh và bạn thân của mợ chảnh, sau này trở thành đối thủ của nữ chính khi nữ chính mất phong độ.

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 6

Nhận được lời khen là diễn xuất tự nhiên nhưng Châu chưa hề có một kinh nghiệm diễn xuất nào thì đó là toàn bộ con người của Châu. Hai anh còn nói thêm, nếu tham gia trường lớp diễn xuất thì Châu sẽ mất đi vẻ tự nhiên đó và mất đi nét hay”.

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 7

Đặc biệt, trong phần thử vai, Quỳnh Châu còn cùng phối hợp với bạn diễn là người mẫu Lê Xuân Tiền rất ăn ý.

Tuy chưa biết kết quả casting Vì sao đưa anh tới bản Việt như thế nào nhưng với sự tự nhiên trong diễn xuất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu lẫn “chàng thơ” Lê Xuân Tiền đều có thể trở thành những nhân tố có thể gây bất ngờ cho khán giả.

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 8

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 9

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 10

Quỳnh Chi nổi bật tại buổi casting Vì sao đưa anh tới bản Việt, liệu có là amp;#34;mợ chảnhamp;#34;? - 11

Một số gương mặt trẻ khác tại buổi casting diễn ra hôm qua của "Vì sao đưa anh tới" bản Việt

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi