"Người phán xử" tập 25: Cạn lời với "thánh bị gái dụ" Phan Hải (Việt Anh)!

Ngày 16/06/2017 01:40 AM (GMT+7)

Phan Hải (Việt Anh) trong tập 25 “Người phán xử” khiến khán giả "cạn lời" khi anh tiếp tục bị bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi) xỏ mũi dắt đi.

Phan Hải (Việt Anh) khiến khán giả hả hê khi rút dao xử “đẹp” bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi) trong tập 24 “Người phán xử”. Tuy nhiên, trong tập 25 “Người phán xử” thì ai nấy mới nhận ra hành động hùng hổ đó chỉ là vài phút thông minh nhất thời của ông chủ mới Phan Thị. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 25: Cạn lời với amp;#34;thánh bị gái dụamp;#34; Phan Hải (Việt Anh)! - 1

Phan Hải bị công an bắt nhưng lại được Diễm My (Đan Lê) bảo lãnh cho tại ngoại. Ngay sau khi được thả, Phan Hải nghĩ rằng Vân Điệp đã phản bội mình và hùng hổ đến tìm bồ nhí để xử.

Dù ban đầu Hải rất tỉnh táo và mạnh miệng tuyên bố: “Này, nhìn lại cái mặt tôi đi, xem có giống thằng ngu không?” nhưng ngay sau đó Hải đã chứng minh là trí thông minh của mình bằng không khi nhanh chóng tin lời Vân Điệp.  

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 25: Cạn lời với amp;#34;thánh bị gái dụamp;#34; Phan Hải (Việt Anh)! - 2

Vân Điệp giả vờ yếu đuối, tội nghiệp để lừa Phan Hải. Ả nói với Hải là mình bị công an theo dõi do công an nghi ngờ ả đã giết chồng cũ. Sau đó, ả khóc lóc thảm thiết, thậm chí đòi tự tử để chứng minh sự trong sạch của mình. Phan Hải ngay lập tức nhũn cả người và lao vào hôn Vân Điệp.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 25: Cạn lời với amp;#34;thánh bị gái dụamp;#34; Phan Hải (Việt Anh)! - 3

Đến cả Thế “chột” (Chu Hùng) cũng biết rằng Vân Điệp là nội gián của công an, chỉ duy nhất Phan Hải ngáo ngơ mới bị Vân Điệp dụ hết lần này đến lần khác. Đặc biệt lời nói dối của Vân Điệp có rất nhiều sơ hở, chắc chỉ có người có IQ thấp như Hải mới tin vào điều đó. 

Ngược lại với đứa con “hữu dũng vô mưu”, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) nhìn xa trông rộng, lắm mưu nhiều kế đã giúp Phan Thị trở mình ngoạn mục. Dù giả vờ chết, không tiện ra mặt để giải quyết mọi việc nhưng ông vẫn lên kế hoạch và chỉ đạo tay chân thực hiện đánh úp Thế “chột” thành công.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 25: Cạn lời với amp;#34;thánh bị gái dụamp;#34; Phan Hải (Việt Anh)! - 4

Trong kế hoạch ra quân lần này, Phan Quân chỉ đạo Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) cầm trịch và Bảo “ngậu” (Bảo Anh) lên kế hoạch. Tuy nhiên tuyệt đối không cho Phan Hải tham gia vào. 

Thế “chột” nhận được tin báo của tay trong nên biết đích xác giờ mà Phan Thị định ra tay. Hắn tự tin là sẽ đánh cho Phan Thị không ngóc đầu lên được. Nhưng Phan Quân là một người không đơn giản, ông thay đổi giờ hành động vào phút chót. Phan Quân còn chỉ đạo Phan Sơn (Quốc Trọng) lập mưu tấn công cướp toàn bộ kho hàng của Thế “chột”. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 25: Cạn lời với amp;#34;thánh bị gái dụamp;#34; Phan Hải (Việt Anh)! - 5

Ngay khi mất toàn bộ kho hàng mà không triệt hạ được Phan Thị, Thế “chột” cho người tra tấn tay chân dã man và nhanh chóng tính kế phản công. Hắn cho bắt cóc con gái của Phan Sơn để đòi lại hàng trắng và tiền bị Phan Thị cướp.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 25: Cạn lời với amp;#34;thánh bị gái dụamp;#34; Phan Hải (Việt Anh)! - 6

Phan Quân phải gọi Lê Thành (Hồng Đăng) đến để bàn bạc vì nếu trả lại hàng thì danh dự của Phan Thị sẽ bị mất hết. Lê Thành dù là con rơi nhưng lại có rất nhiều tố chất để nối nghiệp ông trùm. Anh cho rằng trước khi ra mặt thương thuyết với Thế “chột” thì cần phải cứu người trước. 

Dù trong những tập trước của "Người phán xử", Phan Quân khẳng định Phan Hải mới là người đứng đầu Phan Thị còn Lê Thành chỉ có thể là người đứng thứ hai. Tuy nhiên, Phan Hải liên tục làm hỏng việc và thể hiện rằng mình rất dễ bị lừa. Phan Quân đã gạt Phan Hải ra trong lần hành động này nhưng lại muốn nghe ý kiến của Lê Thành để giải quyết khó khăn.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 25: Cạn lời với amp;#34;thánh bị gái dụamp;#34; Phan Hải (Việt Anh)! - 7

Liệu Phan Thị có đổi chủ? Lê Thành có thể giúp Phan Quân cứu người hay không? Thế “chột” sẽ tiếp tục đối phó với Phan Thị như thế nào? Tất cả chỉ có thể chờ những tập tiếp theo của “Người phán xử” lên sóng. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử