Khán giả "phát cuồng" khi Khắc Việt hóa thân thành “pê-đê” để tiếp cận người yêu

Khán giả yêu mến Khắc Việt đều rất bất ngờ khi anh vào vai "pê đê" vô cùng ngọt trong bộ phim ngắn hài hước mang tên “Từ bỏ… Anh yêu em”.

Sau thành công của phim ngắn “Yêu”, Khắc Việt và ekip tiếp tục thực hiện một phim ngắn ca nhạc mang tên Từ bỏ… Anh yêu em để dành tặng fan và cho ra mắt đúng dịp 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ.

Phim ngắn ca nhạc lần này với thời lượng 43 phút được chia làm 2 phần với 2 ca khúc được lấy làm tựa đề của bộ phim “Từ bỏ… Anh yêu em”.

Trong đó, Anh yêu em là ca khúc do Khắc Việt sáng tác còn Từ bỏ là một ca khúc của Khắc Hưng – “cha đẻ” bản hit Sau tất cả sáng tác. Khắc Hưng không chỉ là em trai ruột của Khắc Việt mà còn là người đứng sau hỗ trợ anh trai về phần hòa âm, phối khí cho rất nhiều sản phẩm âm nhạc.

Phần 1 của bộ phim ca nhạc “Từ bỏ…Anh yêu em”, Khắc Việt vào vai chàng tài xế và “say nắng” một cô diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng tên Trang (Trang Phi đóng). Việt giả “pê-đê” và xin vào làm trợ lý cho Trang để có cơ hội tiếp cận cô.

Để có thể trở thành một “pê-đê” thực thụ mà không bị ai nghi ngờ, Việt đã nhờ tới sự trợ giúp của một người “chị” thuộc cộng đồng LGBT, cũng là chủ thuê nhà của mình để hướng dẫn cách trang điểm, đi đứng và nói năng sao yểu điệu thục nữ nhất có thể. Nhờ vậy, Việt có được sự tin tưởng của Trang và trở thành trợ lý cho cô.

Việt quyết tâm chỉnh trang, hóa thành "chế" xinh đẹp, khéo léo để tiếp cận được Trang

Nghệ thuật che giấu của Việt bước đầu rất thành công

Hàng ngày ở bên Trang, tình cảm của Việt dành cho Trang ngày càng lớn dần. Cũng vì vậy, khi chứng kiến Trang đem lòng yêu một chàng trai khác và phải đau khổ vì tình yêu ấy, Việt rất buồn.

Việt lặng lẽ chăm sóc Trang, lắng nghe tâm sự của cô khi yêu người đàn ông khác.

Đã có nhiều lúc anh muốn bỏ cuộc, nói thật hết với Trang để rũ bỏ hình ảnh một “pê-đê” và trở về cuộc sống hiện tại. Thế nhưng, khi phát hiện người Trang yêu là một tên “Sở khanh”, Việt lại càng muốn ở bên để vỗ về, an ủi và giúp cô thoát khỏi gã bạn trai xấu xa đó.

Hàng ngày ở bên Trang, Việt luôn mang đến cho cô những giây phút vui vẻ, thoai mái nhất để quên đi chuyện tình buồn bên "lão sở khanh"

Việt rất buồn khi phải nhìn thấy Trang mỗi ngày cùng sự dối trá của "lão người yêu

Nhưng sự thật về bạn trai của Trang chưa được phơi bày thì thân phận thật sự của Việt đã bị lộ khiến Trang vô cùng tức giận. Chưa kịp nghe lời giải thích của Việt, Trang đã lập tức đuổi anh và nói rằng không muốn gặp lại Việt một lần nào nữa.

Liệu Việt có thể quên được Trang và dễ dàng từ bỏ tình yêu mà bấy lâu anh dành cho cô? Cùng chờ đón phần 2 của bộ phim của Khắc Việt.

Mời các bạn xem phần 1 phim ngắn Từ bỏ... Anh yêu em của Khắc Việt

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Khắc Việt