Bị phản bội, Khắc Việt đau đớn nhường "vợ sắp cưới" cho Vũ Duy Khánh

Ngày 26/09/2016 14:04 PM (GMT+7)

Dù rất đau đớn khi phát hiện ra vợ sắp cưới đem lòng yêu chàng trai khác, nhưng Khắc Việt vẫn quyết định để cô gái ra đi.

Là những người anh em thân thiết suốt 6 năm qua và từng viết tặng Vũ Duy Khánh một ca khúc sau khi chứng kiến những biến cố trong cuộc sống của “Hoàng tử nhạc buồn”, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Khắc Việt và Vũ Duy Khánh có một sự kết hợp thực sự trong âm nhạc.

Bị phản bội, Khắc Việt đau đớn nhường quot;vợ sắp cướiquot; cho Vũ Duy Khánh - 1

Cùng theo đuổi dòng nhạc ballad, sở hữu chất giọng truyền cảm. Bởi vậy, sự kết hợp lần này của Khắc Việt và Vũ Duy Khánh qua một sáng tác mới của Vương Anh Tú -  “cha đẻ” bản hit “Anh cứ đi đi” hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Bị phản bội, Khắc Việt đau đớn nhường quot;vợ sắp cướiquot; cho Vũ Duy Khánh - 2

Trong MV “Vì Hạnh Phúc Của Em”, Khắc Việt hóa thân thành một doanh nhân giàu có, thành đạt. Anh và gia đình Thuần (diễn viên trẻ Phạm Thuần) đã có hôn ước từ trước và chỉ chờ tới ngày cô gái đi du học về cả 2 sẽ làm lễ cưới.

Bị phản bội, Khắc Việt đau đớn nhường quot;vợ sắp cướiquot; cho Vũ Duy Khánh - 3

Bị phản bội, Khắc Việt đau đớn nhường quot;vợ sắp cướiquot; cho Vũ Duy Khánh - 4

Lúc đầu, Thuần cũng thuận theo sự sắp đặt của cha mẹ. Nhưng sau khi quen biết với Khánh (Vũ Duy Khánh thủ vai) – một gã “giang hồ” đã hoàn lương, cô đem lòng yêu chàng trai này và quyết định từ bỏ hôn ước với Việt.

Bị phản bội, Khắc Việt đau đớn nhường quot;vợ sắp cướiquot; cho Vũ Duy Khánh - 5

Dù khá đau đớn vì bị Thuần trả lại nhẫn và hủy hôn nhưng Việt vẫn tỏ ra rất cao thượng khi đồng ý để cô ra đi một cách nhẹ nhàng. Thậm chí, anh còn tìm đến Khánh và nhắn nhủ gã “giang hồ” này hãy thay mình yêu thương và chăm sóc cho tốt cho Thuần.

Bị phản bội, Khắc Việt đau đớn nhường quot;vợ sắp cướiquot; cho Vũ Duy Khánh - 6

Tuy nhiên, mọi chuyện không như sự mong đợi của Thuần, khi mẹ của Thuần phát hiện ra chuyện con gái đang có quan hệ tình cảm với một kẻ có quá khứ không mấy tốt đẹp như Khánh. Bà tìm đến Khánh và yêu cầu Khánh chia tay Thuần vì anh đang làm cản trở tương lai của con gái mình.

Bị phản bội, Khắc Việt đau đớn nhường quot;vợ sắp cướiquot; cho Vũ Duy Khánh - 7

Câu nói ấy khiến Khánh đau khổ, dằn vặt bản thân rất nhiều. Cuối cùng, anh vẫn quyết định rời xa Thuần những mong cô được hạnh phúc.

Bị phản bội, Khắc Việt đau đớn nhường quot;vợ sắp cướiquot; cho Vũ Duy Khánh - 8

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Duy Khánh