Khi đàn ông là số 0: Thúy Diễm "bỏ chồng" ngay đêm tân hôn khi biết sự thật này

Ngày 07/01/2017 08:48 AM (GMT+7)

Vừa “rước chàng về dinh”, Thúy Diễm đã để mặc Phạm Anh Tuấn “phòng không gối chiếc” ngay trong đêm tân hôn ở tập 12 Khi đàn ông là số 0.

Sau bao nỗ lực, chuyện tình của nàng Thanh Nhã (Thúy Diễm đóng) và chàng “bánh bèo” Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn đóng) cũng được bước sang trang mới với một đám cưới hoa lệ trong tập 12 của Khi đàn ông là số 0. Những tưởng cánh cửa hạnh phúc đang dang rộng chờ đón cặp đôi, nhưng đời không như là mơ – đang trong lúc thu xếp đồ đạc vào nhà với chú rể, Thanh Nhã bất ngờ nhận được tin nhắn cùng những bức ảnh thân mật, tình tứ cho thấy chồng mình đã “thất tiết” với tình cũ. Quá sốc trước sự thật phũ phàng, Thanh Nhã chỉ còn biết kiềm chế cơn nóng giận bằng cách im lặng và lạnh lùng bỏ đi ngay trong đêm “động phòng hoa chúc”.

khi dan ong la so 0: thuy diem "bo chong" ngay dem tan hon khi biet su that nay - 1

Chỉ thương cho chú rể Hoàng Minh, anh không thể ngờ mình lại bị cô dâu bỏ mặc ngay trong đêm tân hôn không một lý do. Không những vậy, anh còn trải qua một đêm đầy lạnh lẽo tại phòng cấp cứu vì bị thương khi cố gắng đuổi theo xe Thanh Nhã.  

khi dan ong la so 0: thuy diem "bo chong" ngay dem tan hon khi biet su that nay - 2

khi dan ong la so 0: thuy diem "bo chong" ngay dem tan hon khi biet su that nay - 3

Trong khi đó, vì không biết con gái đang ngùn ngụt lửa giận sau một đêm bỏ nhà ra ngoài trong cơn ghen, ba Thanh Nhã vô tình “châm dầu vào lửa” – kết tội chàng rể hỗn xược, cố tình làm ông xây xát đầy mình, khiến cô nàng có thêm lý do để giải tỏa cơn giận ngay khi về đến nhà. Hoàng Minh đáng thương bị bố vợ đày đọa như con sen cả ngày dài, chưa kịp thanh minh lời nào đã bị Thanh Nhã ném ngay cái tát cảnh cáo và dạy dỗ cách cư xử sao cho phải phép với ba vợ.

khi dan ong la so 0: thuy diem "bo chong" ngay dem tan hon khi biet su that nay - 4

khi dan ong la so 0: thuy diem "bo chong" ngay dem tan hon khi biet su that nay - 5

Quá ức chế trước thái độ lạ lùng và không bình thường của vợ, Hoàng Minh quyết làm mọi chuyện “ra ngô ra khoai”. Để rồi anh tiếp tục ngậm đắng nuốt cay, nhận thêm 2 cái tát hờn ghen của Thanh Nhã.

khi dan ong la so 0: thuy diem "bo chong" ngay dem tan hon khi biet su that nay - 6

khi dan ong la so 0: thuy diem "bo chong" ngay dem tan hon khi biet su that nay - 7

khi dan ong la so 0: thuy diem "bo chong" ngay dem tan hon khi biet su that nay - 8

Trước thảm họa hôn nhân này, liệu Hoàng Minh sẽ làm gì? Kết quả sẽ có trong tập 13 của Khi đàn ông là số 0, lên sóng lúc 20g00 tối thứ 5 ngày 12/01/2017, trên kênh HTV2.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khi đàn ông là số 0
Tin hay đừng bỏ lỡ