"Tuổi thanh xuân 2": Sau phút yếu lòng, Nhã Phương đau đớn cự tuyệt Kang Tae Oh

Ngày 06/01/2017 10:34 AM (GMT+7)

Trong tập 19 của Tuổi thanh xuân 2, sau những giây phút ngọt ngào bên người yêu Linh (Nhã Phương) quyết từ chối tình cảm của Junsu (Kang Tae Oh) vì không muốn làm người thứ ba.

Tập 19 của Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục mang đến cho khán giả những diễn biến mới hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ tình cảm có phần ngang trái giữa Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh), Cynthia (Jung Hae Na) và Phong (Mạnh Trường). Chuỗi ngày ở Hàn Quốc dường như là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của Linh, khi cô được ở cạnh Junsu mà không cần phải suy nghĩ đến những người khác. Nhưng hạnh phúc đó chẳng kéo dài được bao lâu khi Linh hiểu ra rằng: thực tại Junsu vẫn chẳng thuộc về cô.

"tuoi thanh xuan 2": sau phut yeu long, nha phuong dau don cu tuyet kang tae oh - 1

"tuoi thanh xuan 2": sau phut yeu long, nha phuong dau don cu tuyet kang tae oh - 2

Sau khoảng gian ngọt ngào tại Hàn Quốc, Linh và Junsu phải quay trở lại Việt Nam theo dự kiến. Ngay khi đặt chân xuống sân bay cả hai đã gặp phải tình huống khó xử. Biết được lịch trình của Linh và Junsu, Cynthia và Phong đã ra sân bay để đón họ. Khi thấy Linh và Junsu xuất hiện cùng nhau, cả Cynthia và Phong đều cảm thấy bất ngờ. Để mọi chuyện êm xuôi, Linh và Junsu đã phải nói dối là đi cùng chuyến bay là do tình cờ. Dù lý do họ đưa ra rất hợp lý những vẫn khiến cho hai người kia không khỏi nghi ngờ.

"tuoi thanh xuan 2": sau phut yeu long, nha phuong dau don cu tuyet kang tae oh - 3

"tuoi thanh xuan 2": sau phut yeu long, nha phuong dau don cu tuyet kang tae oh - 4

Linh và Junsu “đụng mặt” bộ đôi Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na) tại sân bay

Vẫn luôn coi Linh là cái gai trong mắt, Cynthia tiếp tục diễn trò tình cảm với người yêu trước mặt cô. Cynthia còn thẳng thắn đề nghị, cô và Junsu sẽ đi riêng vì họ đã xa nhau quá lâu rồi. Sau khi rời sân bay, Cynthia và Junsu đã đến một quán bar để nói chuyện. Trong khi Cynthia thể hiện tình cảm nhớ nhung thì Junsu lại tỏ ra vô cùng lạnh nhạt. Dù ở cạnh vợ sắp cưới nhưng Junsu luôn nhớ tới Linh. Anh liên tục nhắn tin hỏi thăm Linh.

"tuoi thanh xuan 2": sau phut yeu long, nha phuong dau don cu tuyet kang tae oh - 5

Về phần Linh, dù đã có được trái tim Junsu nhưng dường như tâm trạng cô vẫn thấy không vui. Thực tại luôn phũ phàng, nhìn cảnh thân thiết giữa Junsu và Cynthia cô mới thực sự hiểu: quá khứ chỉ là quá khứ. Dù trước kia cô và Junsu có yêu nhau đến nhường nào thì bây giờ, người bên cạnh anh vẫn không phải là cô. Chính điều đó đã làm cho tâm trạng Linh ngày càng tồi  tệ. 

Những ngày sau đó Linh luôn sống trong tâm trạng ủ rũ, cô luôn tìm cách trốn tránh Junsu bởi cô thực sự không muốn làm người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác. Thấy thái độ khác thường của Linh Junsu đã đến tận nhà tìm gặp, nhưng cô đã cương quyết cự tuyệt. Khi Junsu ra sức thuyết phục, dù đau khổ nhưng Linh đành phải nói: "Em rất hối hận về khoảng thời gian tại Hàn Quốc". Cô khuyên anh hãy quên khoảng thời gian đó đi và họ chỉ là đồng nghiệp. Dù đau khổ đến tột cùng khi phải từ chối người mình đã chờ đợi gần 4 năm nhưng tại thời điểm hiện tại, quyết định này của Linh là hoàn toàn đúng đắn.

"tuoi thanh xuan 2": sau phut yeu long, nha phuong dau don cu tuyet kang tae oh - 6

"tuoi thanh xuan 2": sau phut yeu long, nha phuong dau don cu tuyet kang tae oh - 7

Ký ức bên Linh (Nhã Phương) ùa về với Junsu (Kang Tae Oh)

Bức tranh mà Junsu đặt ở Hàn Quốc cuối cùng cũng được gửi tới khu nghỉ dưỡng. Khi mọi người đang vui vẻ mở bức tranh, Cynthia bỗng phát hiện ra dòng chữ "Mong tình yêu của hai vị cũng vĩnh cửu như những vì sao này". Ngay lập tức cô nàng truy hỏi Junsu rằng, anh đã đến đó cùng ai. Đây cũng là phân đoạn kết thúc tập 19. Đây dường như là những dấu hiệu khởi đầu cho cơn bão tố sắp ập tới với Linh và Junsu.

Tập 20 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2
Tin hay đừng bỏ lỡ