Khi những scandal của showbiz Việt trở lại sóng truyền hình

Ngày 01/07/2016 14:09 PM (GMT+7)

Là bộ phim từng thu hút đông đảo khán giả khi chiếu rạp, sắp tới đây, Scandal - Bí mật thảm đỏ sẽ được trình chiếu trên sóng truyền hình.

Khai thác đề tài về showbiz, Scandal - Bí mật thảm đỏ "phanh phui" những câu chuyện hậu trường mà không phải ai cũng mắt thấy tai nghe. Đó là những màn cướp giật người yêu, đó là những chiêu trò, thủ đoạn nhằm hạ bệ đối thủ để tiến thân trong thế giới giải trí hay thậm chí đó còn là những trận công kích, đấu tố và dùng bùa ngải để hãm hại nhau.

Hấp dẫn, gay cấn và sở hữu nhiều yếu tố gây bất ngờ, tác phẩm cộp-mác Victor Vũ với sự tham gia của Maya, Vân Trang... đã từng tạo nên cơn sốt phòng vé vào thời điểm ra mắt. Sắp tới đây, khán giả Việt sẽ được theo dõi ngay tại nhà khi phim chính thức phát sóng trên kênh HTV2. 

khi nhung scandal cua showbiz viet tro lai song truyen hinh - 1

khi nhung scandal cua showbiz viet tro lai song truyen hinh - 2

Yếu tố thành công của Scandal - Bí mật thảm đỏ này không đơn giản chỉ dừng lại ở tài năng của diễn viên và đạo diễn, mà còn xuất phát từ cốt lõi câu chuyện phim. Với đa số dư luận, đến thời điểm này, Scandal - Bí mật thảm đỏ vẫn là tác phẩm đáng xem nhất về thế giới showbiz và quan trọng bản thân nó vẫn còn giữ được “sức nóng”, vì những mặt trái được phơi bày trên phim chưa có dấu hiệu lỗi thời. 

khi nhung scandal cua showbiz viet tro lai song truyen hinh - 3

khi nhung scandal cua showbiz viet tro lai song truyen hinh - 4

Showbiz ẩn chứa nhiều bí mật mà không phải ai cũng có thể hiểu hết. Đằng sau hào quang sân khấu, sự tung hô của khán giả vẫn còn tồn tại những mảng tối ít ai ngờ. Chỉ cần một chút sơ sẩy cũng có thể sẽ gây ra scandal hủy hoại cả thanh danh lẫn cuộc đời, thậm chí là để lại cho nghệ sĩ những hậu quả khôn lường. 

khi nhung scandal cua showbiz viet tro lai song truyen hinh - 5

khi nhung scandal cua showbiz viet tro lai song truyen hinh - 6

Trong Scandal - Bí mật thảm đỏ, nhân vật của Vân Trang và Maya không chỉ đấu đá, trù dập trên truyền thông, cạch mặt nhau ngoài đời, mà còn dùng tới chiêu độc là dìm hàng bằng "clip nóng" để phá hoại hạnh phúc và khiến đối phương sống dở chết dở. Yếu tố này trong phim được Victor Vũ khắc họa rõ nét khiến người xem vừa tò mò, vừa mãn nhãn khi được tận tường thấy rõ thế nào là mặt trái showbiz. 

khi nhung scandal cua showbiz viet tro lai song truyen hinh - 7

khi nhung scandal cua showbiz viet tro lai song truyen hinh - 8

Nếu không có thay đổi, Scandal - Bí mật thảm đỏ sẽ chính thức lên sóng truyền hình trong giờ phim Xi nê Việt tại nhà, trên kênh HTV2 lúc 20g, thứ Bảy 02/07/2016. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới