Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh "đệ nhất mỹ nữ Sài thành"

Ngày 25/01/2018 11:59 AM (GMT+7)

Xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim truyền hình Mộng phù hoa, "Ba Trang" Kim Tuyến nổi bật bởi vẻ ngoài quyến rũ, đằm thắm.

Trailer phim Mộng phù hoa

Chiều 24/1, ê-kíp làm phim Mộng phù hoa đã có buổi gặp gỡ giao lưu cùng báo chí. Đây là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm và mong chờ của khán giả. Buổi họp báo có sự tham gia của các nghệ sĩ đã quen mặt với khán giả xem truyền hình như: Kim Tuyến, Nhan Phúc Vinh, Thân Thuý Hà... 

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 1

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, Kim Tuyến nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi gương mặt quý phái và ngoại hình quyến rũ.

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 2

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 3

Diện váy trắng thanh lịch, quý phái nhưng vẫn hết sức quyến rũ, Kim Tuyến thật sự xứng danh "đệ nhất mỹ nữ Sài thành".

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 4

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 5

Cô tươi cười rạng rỡ khi giao lưu với mọi người. 

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 6

Kim Tuyến đẹp không góc chết khiến nhiều người phải gật gù tán đồng: "Cô chính là Ba Trang - đệ nhất mỹ nữ Sài thành trong Mộng phù hoa".

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 7

Kim Tuyến nghẹn lời chia sẻ về việc chuẩn bị tâm lý nhân vật: "Đây là bộ phim thời xưa đầu tiên mà Kim Tuyến được nhận. Khi đọc kịch bản, tôi rất áp lực bởi không biết nhan sắc của mình có đủ chinh phục khán giả hay không vì cô Ba Trang nổi tiếng là mỹ nhân nức tiếng một thời.

Tiếp đó là áp lực về tâm lý nhân vật bởi đây là vai diễn 'nặng đô'. Trong suốt khoảng thời gian trước khi bấm máy tôi đã từ chối nhiều lời mời để tập trung tâm huyết cảm thụ nhân vật này.

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 8

Tuy nhiên vấn đề về thời gian hay sự tập trung cho nhân vật thật sự chưa đủ để truyền tải nội dung nặng nề của cô Ba Trang.

Có lẽ chính những tổn thưởng trong quá khứ, chính những điều không màu hồng như tôi nghĩ, chẳng hạn như việc tôi ly hôn hay làm single mom từ khi còn trẻ hay những mâu thuẫn trong gia đình khiến bản thân trở nên đơn độc đã khiến tôi nhập vai đến vậy. Tôi tin rằng bộ phim sẽ thành công và thành công ấy sẽ xoa dịu nỗi đau của Kim Tuyến trước đây".

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 9

Nữ diễn viên cho biết thêm cô mất ít nhất 6 tháng để thoát khỏi nhân vật Ba Trang. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên gặp phải vấn đề này bởi trước đây việc thoát vai để thực hiện dự án khác là điều không quá khó khăn với Kim Tuyến.

Cô nói: "Nhân vật ngấm quá sâu vào tôi và để thoát khỏi nhân vật ấy quả thật rất khó khăn. Sau khi bộ phim đóng máy tôi vẫn phải từ chối nhiều kịch bản bởi suy nghĩ chỉ muốn là Ba Trang".

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 10

Nữ diễn viên Thân Thuý Hà chia sẻ về vai diễn Chín Phương - chủ Lữ Quán - một người phụ nữ thông minh, khôn khéo nhưng tàn nhẫn và thâm độc. Kỹ năng đưa người cửa trước, rước người cửa sau và moi tiền của khách của "má mì" này thuộc bậc nhất Sài thành thời đó.

Mộng phù hoa gồm 36 tập phim, lấy đề tài thân phận trôi dạt của người phụ nữ để vẽ lên bức tranh xã hội của Sài Gòn và các tỉnh miền Tây những năm 1930 – 1940 bộ phim hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới. Ngoài sự tham gia của Kim Tuyến bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Thân Thúy Hà, Nhan Phúc Vinh, Tường Vi, Hà Việt Dũng, Quốc Trường, Hoàng Anh, Võ Hiệp, Yến Nhi...

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh amp;#34;đệ nhất mỹ nữ Sài thànhamp;#34; - 11

Dàn diễn viên và ê kíp sản xuất nhận hoa kỷ niệm tại sự kiện. 

Phim được đầu tư công phu, cầu kỳ trong từng chi tiết, các bối cảnh, đạo cụ, phục trang đậm chất Sài Gòn xưa. Và với từng góc máy, cảnh quay được chăm chút chắc chắn là món ăn tinh thần khác biệt và hấp dẫn đối với khán giả. Mộng phù hoa sẽ được phát sóng vào 21h40 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 29/01/2018.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mộng Phù Hoa