"Chơi thì chịu": Trương Thế Vinh làm Kim Tuyến dính bầu, dù đã có bạn gái đại gia

Ngày 16/10/2017 18:52 PM (GMT+7)

Bộ phim Chơi thì chịu của cặp đôi Trương Thế Vinh - Kim Tuyến đang khiến khán giả vô cùng tò mò.

Vào một đêm nọ, bạn lỡ dại bạn “hại đời” nhỏ em của thằng bạn thân. Đang băn khoăn không biết xử lý thế nào thì người ta lại báo đã mang bầu. Rồi chuyện gì đến cũng đến, mọi việc lỡ dở, bạn bè khinh thường, người yêu chửi bới, còn cái thai thì vẫn đang lớn dần… Tình huống oái ăm cười ra nước mắt này chính là chuyện đã xảy đến với bộ đôi Trương Thế Vinh - Kim Tuyến trong bộ phim điện ảnh Chơi thì chịu.

Trailer Chơi thì chịu

amp;#34;Chơi thì chịuamp;#34;: Trương Thế Vinh làm Kim Tuyến dính bầu, dù đã có bạn gái đại gia - 1

Trong phim, Trương Thế Vinh vào vai cậu thiếu gia Minh Trường, vốn quen thói đào hoa lăng nhăng lại ham chơi, nên đã lỡ “tòm tem” với Anh Thy (Kim Tuyến) - cô em vừa hiền vừa xinh gái của cậu bạn thân. Hệ quả là sau một đêm mặn nồng, sáng hôm sau cả hai nhân vật chính giật mình tỉnh dậy trong cảm giác vừa xấu hổ vừa bẽ bàng.

amp;#34;Chơi thì chịuamp;#34;: Trương Thế Vinh làm Kim Tuyến dính bầu, dù đã có bạn gái đại gia - 2

Nhưng mọi chuyện chưa đơn giản là dừng lại ở đó.  Đêm định mệnh ấy đã để lại một mầm sống đang dần tượng hình trong bụng Anh Thy. Chưa biết phải giải quyết ra sao thì scandal lên “nhầm giường” đã vỡ lở và tất nhiên, Minh Trường đã hứng nguyên cơn ghen của cô bạn gái đại gia.

amp;#34;Chơi thì chịuamp;#34;: Trương Thế Vinh làm Kim Tuyến dính bầu, dù đã có bạn gái đại gia - 3

Tiểu thư sang chảnh kiêu kỳ Diễm My (Thu Quyên) đanh giọng tuyên bố: “Tôi cho anh thời gian giải quyết chuyện này, nếu không tôi sẽ “xử” nó!”. Mà cũng hợp lẽ thôi, làm gì có cô nàng nào chịu nổi chuyện bồ của mình có con với người khác?

amp;#34;Chơi thì chịuamp;#34;: Trương Thế Vinh làm Kim Tuyến dính bầu, dù đã có bạn gái đại gia - 4

Trái với phía nhà trai, Anh Thy lại kiên quyết giữ lấy cái thai, chấp nhận bản hợp đồng hôn nhân với cha của đứa trẻ mà chẳng hề mong đợi điều gì từ nó, chấp nhận những khó khăn lần đầu làm mẹ mà không có ai kề bên...

amp;#34;Chơi thì chịuamp;#34;: Trương Thế Vinh làm Kim Tuyến dính bầu, dù đã có bạn gái đại gia - 5

Có thể nói, tuy nhân vật Anh Thy không thật sự là Kim Tuyến nhưng có rất nhiều điểm tương đồng với chính nữ diễn viên ngoài đời. Đây chắc chắn sẽ là cuộc lột xác ngoạn mục của cô bởi Kim Tuyến trước nay vốn ghi điểm với hình tượng dịu dàng, ngọt ngào.

amp;#34;Chơi thì chịuamp;#34;: Trương Thế Vinh làm Kim Tuyến dính bầu, dù đã có bạn gái đại gia - 6

Bộ phim gửi tới thông điệp: “Là một người phụ nữ thì phải biết cách yêu thương bản thân mình, đừng trông chờ và bắt buộc ai phải chịu trách nhiệm hạnh phúc của bản thân mình, ngoài chính mình”.

Chơi thì chịu - Câu chuyện vừa bi kịch, vừa bi hài, vừa éo le nhưng lại cười ra nước mắt này chính là điểm nhất lớn nhất trong tháng 10 này. Phim sẽ ra mắt khán giả vào đúng 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam.

>> Xem tiếp: KIM TUYẾN GÂY SỐC VỚI MÀN "DỌA LẠI MA" TÁO TỢN

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp