Đúng là anh em "khác cả cha lẫn mẹ" với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái

Ngày 08/07/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trong “Những người nhiều chuyện” tập 2, “thánh bủn xỉn” Cao Toàn Tính đã dùng bánh ngọt hết “đát” để lấy lòng nhà gái.

“Những người nhiều chuyện” đưa đến cho người xem những câu chuyện chân thật, mang hơi thở cuộc sống hiện đại. Tập 2 của phim đưa đến những tiếng cười hóm hỉnh và duyên dáng qua câu chuyện của các cư dân ở khu chung cư “những người nhiều chuyện”.

Đúng là anh em amp;#34;khác cả cha lẫn mẹamp;#34; với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái - 1

Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) là đại gia nửa mùa, keo kiệt đến mức một túi đá 6 nghìn đồng cũng tiếc. Toàn Tính luôn muốn cưới một cô vợ trẻ trung, xinh đẹp. May mắn thay, ở khu chung cư xuất hiện một cô diễn viên chèo hát hay, xinh đẹp – Phương Trinh (Khánh Linh). Vừa nhìn thấy Trinh, Toàn Tính đã say như điếu đổ và quyết tâm theo đuổi người đẹp cho bằng được.

Đúng là anh em amp;#34;khác cả cha lẫn mẹamp;#34; với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái - 2

Người cả đời không nỡ tiêu tiền như Toàn Tính vì “cua gái” đã sẵn sàng mời cô của Trinh uống nước miễn phí và tặng bánh ngọt. Tuy nhiên, tình yêu vẫn không thể thay đổi được bản chất bủn xỉn của Toàn Tính, anh lấy lòng nhà gái bằng bánh ngọt… hết “đát”. Bà Sang (NSND Minh Hòa) ăn xong bánh ngay lập tức bị “Tào Tháo” đuổi. 

Đúng là anh em amp;#34;khác cả cha lẫn mẹamp;#34; với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái - 3

Những người nhiều chuyện tập 2: Cao Toán Tính ra sức lấy lòng nhà vợ 

Dù bị cháu rể tương lai tặng bánh hết “đát” nhưng bà Sang vẫn hết mực ủng hộ vị đại gia này. Bà khuyên cháu gái: “Lấy chồng nhất định không được nhìn vào hình thức, phải nhìn vào… quán cafe to tướng.” “Chồng già thì mình càng được lấy chồng khác.”  Toàn Tính giỏi tính toán chi li lại gặp bà cô thích săn “cóc vàng”, đúng là “kẻ cắp bà già gặp nhau.”

Đúng là anh em amp;#34;khác cả cha lẫn mẹamp;#34; với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái - 4

Toàn Tính muốn lấy lịch quay của Phương Trinh đã phải hối lộ thêm cho bà Sang mấy cái “voucher” mua quần áo. Nhưng với tính cách ki bo của Toàn Tính, không biết mấy cái “voucher” này còn có thể sử dụng hay không? Cao Toàn Tính chắc hẳn là anh em khác cả lẫn mẹ của đại gia Cao Toàn Mỹ nên mới có thể sẵn sàng chi tiền tán gái nhưng vẫn không quên tiết kiệm cho bản thân như vậy. 

Đúng là anh em amp;#34;khác cả cha lẫn mẹamp;#34; với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái - 5

Trong khi đó, vợ chồng Nhàn (Thu Huyền) – Nhã (NSƯT Quang Thắng) lại đúng “trời sinh một cặp”, cả hai vợ chồng đều là những kẻ hóng chuyện chuyên nghiệp. Ông Nhã vừa nhìn thấy bà Sang đưa Trinh đến quán của Toàn Tính đã ngay lập tức hóng được "chuyện tình Trinh – Tính”.

Khi bà Nhàn hỏi tại sao lại biết, ông Nhã đã vênh mặt “giáo huấn”: “Nhàn ơi, Nhàn có não Nhàn bỏ ra Nhàn dùng đi, để lâu nó hỏng đấy Nhàn ạ. Bà sợ già nên mới không dám bỏ não ra dùng, bà sợ não cũng già theo đúng không?”

Đúng là anh em amp;#34;khác cả cha lẫn mẹamp;#34; với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái - 6

Đúng là anh em amp;#34;khác cả cha lẫn mẹamp;#34; với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái - 7

Một gia đình khác là gia đình của Phong (Thanh Sơn), mẹ vợ của anh chàng nhiếp ảnh gia vì thương con rể một mình “gà trống nuôi con” nên muốn se duyên mới cho anh. Phong không từ chối được nên đã phải đi gặp đối tượng được mẹ vợ ưng ý.

Tuy nhiên, lần đầu gặp gỡ Phong đã bị sốc cực độ vì khả năng nói chuyện không ngừng nghỉ của đối tượng. Cô còn không ngại ngần xơi hết... 5 ly sinh tố. Lần xem mặt này e rằng khó có thể thành đôi. 

Đúng là anh em amp;#34;khác cả cha lẫn mẹamp;#34; với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái - 8

Đúng là anh em amp;#34;khác cả cha lẫn mẹamp;#34; với Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Tính dùng bánh hết “đát” để tán gái - 9

Chung cư của “những người nhiều chuyện” chắc chắn sẽ còn nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” đưa đến những giây phút thư giãn và những bài học ý nghĩa cho người xem. “Con cóc vàng” Toàn Tính có tán đổ mỹ nhân Phương Trinh không? Phong có tìm được hạnh phúc của mình? Vợ chồng Nhàn – Nhã sẽ tiếp tục kinh doanh thế nào khi vỉa hè bị dẹp? Tất cả sẽ chỉ được hé lộ ở những tập tiếp theo của “Những người nhiều chuyện”.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Hà Thu Huyền