Giật mình với vị đại gia “khác cả cha lẫn mẹ” của Cao Toàn Mỹ trên màn ảnh Việt

Ngày 05/07/2017 19:50 PM (GMT+7)

Trong phim "Những người nhiều chuyện", NSƯT Đức Khuê vào vai Cao Toàn Tính - một "đại gia" nửa mùa, kệch cỡm và chưa vợ.

Sau khi bộ phim truyền hình ăn khách Sống chung với mẹ chồng” kết thúc, 20 tập phim “Những người nhiều chuyện” sẽ lên sóng VTV1 từ tối thứ 5 tuần này. Trái ngược với sắc màu u tối trong “Người phán xử” hay những tình huống căng thẳng, đầy mâu thuẫn trong “Sống chung với mẹ chồng”, “Những người nhiều chuyện” lại rất nhẹ nhàng, duyên dáng với các tình tiết đời sống chân thực, gần gũi. Mới đây, bộ phim đã lần lượt tung ra  2 đoạn teaser, giới thiệu các tuyến nhân vật với những tính cách vô cùng thú vị.

"Những người nhiều chuyện" -  Clip Cao Toàn Tính "củ hành" thợ nhiếp ảnh

Ở clip đầu tiên, khán giả đã được phen “cười té ghế” với NSƯT Đức Khuê trong vai đại gia “nửa mùa” Cao Toàn Tính. Vị này là chủ của quán cà phê ở tầng một khu chung cư nơi “những người nhiều chuyện” sinh sống. Đúng như cái tên của mình, Cao Toàn Tính lúc nào cũng so đo, tính toán thiệt hơn với tất cả mọi người xung quanh.

Giật mình với vị đại gia “khác cả cha lẫn mẹ” của Cao Toàn Mỹ trên màn ảnh Việt - 1

Ở một tình huống, vị đại gia kệch cỡm đang ra sức “củ hành” anh chàng thợ ảnh vì cái tội không ghép hình của ông vào danh thắng, kỳ quan thế giới. Sau khi bắt bẻ chán chê nhiếp ảnh và nhận được lời hứa sẽ có một bức tranh “to hơn, vĩ đại hơn, thể hiện được thần thái” thì Cao Toàn Tính vô tư… giật lại bức ảnh cũ bị chụp “hỏng” vì lý do sợ đối phương làm quăng lung tung làm xấu mặt mình.

Hành động “đòi quà” của Cao Toàn Tính khiến khán giả khẳng định: Đây chắc hẳn là anh trai “khác cả cha lẫn mẹ” của vị đại gia Cao Toàn Mỹ nức danh mặt báo suốt tháng vừa rồi.

Giật mình với vị đại gia “khác cả cha lẫn mẹ” của Cao Toàn Mỹ trên màn ảnh Việt - 2

Ở đoạn video còn lại, cặp đôi Quang Thắng - Thu Huyền có màn tung hứng cực duyên khi vào vai hai vợ chồng suốt ngày chí chóe. Vì mở hàng rong bán xôi ở khu chung cư, nên bà vợ rất sợ lực lượng chức năng đi tuần tra bắt gặp và thu hàng hóa lại. Biết được điểm yếu này, ông chồng liền doạ công an đến rồi khiến bà vợ được phen hồn vía lên mây. Kết quả của màn dọa người hài hước này là cảnh hai vợ chồng rượt đuổi nhau một vòng quanh sân.

Công an trong tiềm thức của dân buôn

Giật mình với vị đại gia “khác cả cha lẫn mẹ” của Cao Toàn Mỹ trên màn ảnh Việt - 3

Giật mình với vị đại gia “khác cả cha lẫn mẹ” của Cao Toàn Mỹ trên màn ảnh Việt - 4

Những người nhiều chuyện là bức tranh đa sắc màu về cuộc sống sinh hoạt ở một khu chung cư, nơi mà những con người xa lạ với những số phận khác nhau vô tình được gắn kết lại. Đó là những lát cắt về một cô gái quá lứa nhỡ thì, một bà cô góa đồng bóng, một nhiếp ảnh gia "gà trống nuôi con" luôn trăn trở giữa nghệ thuật và đời sống, một cặp vợ chồng luôn bất hòa nhưng lại không thể rời nhau, một ông đại gia "nửa mùa" mang hy vọng cưa đổ một cô gái trẻ...

Giật mình với vị đại gia “khác cả cha lẫn mẹ” của Cao Toàn Mỹ trên màn ảnh Việt - 5

Tất cả được đặt cạnh nhau, cùng sống, cùng chia sẻ những ái, ố, hỷ, nộ và tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười, mang hơi thở của cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, đọng lại sau tiếng cười đó là dư vị ấm áp tình người.

Giật mình với vị đại gia “khác cả cha lẫn mẹ” của Cao Toàn Mỹ trên màn ảnh Việt - 6

Đạo diễn Quốc Trọng chia sẻ: “Chất hài trong phim "Những người nhiều chuyện" không có nghĩa là nhăn nhó mặt mày, không “lên gân lên cốt”. Nguyên tắc của hài là cái bất bình thường trong cuộc sống song chúng ta nhìn nhận nó ở khía cạnh hài hước. Và tôi hy vọng tiếng cười trong “Những người nhiều chuyện” sẽ giúp cho khán giả nhìn nhận cuộc đời thi vị, dịu dàng hơn”.

Giật mình với vị đại gia “khác cả cha lẫn mẹ” của Cao Toàn Mỹ trên màn ảnh Việt - 7

Những người nhiều chuyện sẽ lên sóng VTV1 thứ 5,6 hàng tuần, bắt đầu từ 6/7/2017.

Theo Hà Linh - Video: VTV (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình