Không tham gia đóng phim, Ngô Thanh Vân vẫn xuất hiện trong “Kong: Đảo đầu lâu”

Ngày 11/03/2017 00:58 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra tên của “đả nữ” Ngô Thanh Vân trong phần cảm ơn ở cuối bộ phim điện ảnh đình đám “Kong: Đảo đầu lâu” (Kong: Skull Island).

Ngày hôm qua, bom tấn Hollywood Kong: Đảo đầu lâu (Kong: Skull island) đã chính thức công chiếu tại Việt Nam. Không chỉ thu hút bởi bối cảnh được quay phần lớn ở Việt Nam, bộ phim còn níu giữ khán giả đến phút cuối cùng bởi phần credit giới thiệu xuất hiện rất nhiều cái tên Việt. Trong phần lời cảm ơn đặc biệt, nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy tên của Ngô Thanh Vân – dù cô chẳng hề góp mặt trong Kong: Đảo đầu lâu một giây nào.

Không tham gia đóng phim, Ngô Thanh Vân vẫn xuất hiện trong “Kong: Đảo đầu lâu” - 1

Tên của Ngô Thanh Vân xuất hiện trong phần cảm ơn đặc biệt ở cuối bộ phim “Kong: Đảo đầu lâu”

Phía Ngô Thanh Vân cho biết: “Khi đoàn phim Kong: Skull island đến Việt Nam, tôi có tư vấn cho họ một số việc liên quan đến bối cảnh và hoạt động ghi hình. Tôi không hề biết về việc này. Vì tôi nghĩ rằng đó chỉ là những giúp đỡ nhỏ để bày tỏ thiện chí của mình đến ekip mà thôi".

Không tham gia đóng phim, Ngô Thanh Vân vẫn xuất hiện trong “Kong: Đảo đầu lâu” - 2

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts

Từ trước đến nay, Ngô Thanh Vân là một trong những diễn viên Việt Nam có cơ hội hợp tác với nhiều ngôi sao Hollywood. Trong cuộc phỏng vấn trước đó, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts – người thực hiện bom tấn Kong: Skull island – cũng không tiếc lời khen ngợi “đả nữ” Việt Nam: “Cô ấy thực sự rất tài năng. Tôi rất khâm phục những gì cô ấy đã làm được”.

Không tham gia đóng phim, Ngô Thanh Vân vẫn xuất hiện trong “Kong: Đảo đầu lâu” - 3

Kong: Đảo đầu lâu không chỉ nổi tiếng bởi việc đoàn làm phim lựa chọn ghi hình tại Việt Nam mà còn vì sự cố ngoài ý muốn trong buổi ra mắt phim tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mô hình King Kong trị giá 1 tỷ đồng đã bị cháy rụi do sơ suất của tiết mục múa lửa mở màn.

Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp