Mô hình King Kong tiền tỷ cháy rụi ngay trong buổi ra mắt phim tại TP HCM

Ngày 09/03/2017 23:00 PM (GMT+7)

Sân khấu ra mắt 'Kong: Đảo đầu lâu' ở TP HCM bất ngờ cháy rụi khiến cho khán giả bỏ chạy tán loạn.

Kong: Đảo đầu lâu (Kong: Skull Island) - bom tấn điện ảnh đầu tiên của Hollywood có bối cảnh chính được dựng từ những danh thắng của Việt Nam đã chính thức ra mắt khán giả. Để chào mừng sự kiện hết sức đặc biệt này, buổi lễ ra mắt bộ phim tại TP HCM đã được đầu tư không thể hoành tráng hơn với mô hình King Kong cao 5m và một chuỗi chương trình dành cho các khách mời đặc biệt gồm quan chức thành phố, lãnh sự quán Mỹ, người nổi tiếng và rất nhiều khán giả khác.

Những tưởng buổi lễ sẽ để lại một kỉ niệm đẹp trong lòng khách mời và tất cả những fan điện ảnh cả nước. Nhưng có ai ngờ vào phút cuối đã xảy ra một sự cố nghiêm trọng khiến cho buổi ra mắt gây bất ngờ và ấn tượng theo một cách chẳng ai mong muốn.

mo hinh king kong tien ty chay rui ngay trong buoi ra mat phim tai tp hcm - 1

Mô hình khỉ Kong cao khoảng 5 m được dựng hoành tráng ở bối cảnh sân khấu bất ngờ bốc cháy

Theo như nguồn tin có được từ những khách mời tham gia sự kiện, do không cẩn thận trong màn trình diễn múa lửa cộng thêm yếu tố ngoại cảnh gió lớn tác động đã khiến các diễn viên thực hiện màn biểu diễn này vô tình làm lửa bén ngược vào mô hình King Kong và gây ra một trận hỏa hoạn hi hữu.

mo hinh king kong tien ty chay rui ngay trong buoi ra mat phim tai tp hcm - 2

Tuy các lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt kịp thời ứng cứu và hiện chưa xác nhận được thiệt hại về người nào nhưng chú khỉ tội nghiệp trị giá cả tỉ đồng thì không may mắn như thế. Lực lượng cứu hỏa đã không thể cứu được chú ta khỏi số phận bị thiêu rụi, chỉ còn chỏng chơ khung thép sau vài chục phút.

mo hinh king kong tien ty chay rui ngay trong buoi ra mat phim tai tp hcm - 3

Đám đông khách mời nhốn nháo hoảng loạn

mo hinh king kong tien ty chay rui ngay trong buoi ra mat phim tai tp hcm - 4

mo hinh king kong tien ty chay rui ngay trong buoi ra mat phim tai tp hcm - 5

Đám cháy lan rất nhanh và vượt khỏi tầm kiểm soát của lính cứu hỏa

mo hinh king kong tien ty chay rui ngay trong buoi ra mat phim tai tp hcm - 6

Dù lực lượng chức năng và xe cứu hỏa có mặt kịp thời...

mo hinh king kong tien ty chay rui ngay trong buoi ra mat phim tai tp hcm - 7

Song cuối cùng, King Kong chỉ còn trơ lại khung xương thép

Sự việc lần này tuy rõ ràng là một điều chẳng ai mong muốn nhưng ngược lại, một số cư dân mạng lạc quan lại cho rằng, đây cũng là một kỉ niệm khó quên cho khán giả về bộ phim bom tấn đầu tiên được thực hiện tại quê nhà. Trên mạng cũng ngay lập tức lan truyền rất nhiều tấm ảnh chụp lại đám cháy với những góc máy rất "nghệ thuật". Có người thậm chí còn ghép hình King Kong rực lửa vào khung poster và nhận được nhiều comment khen ngợi "còn hoành tráng hơn cả poster chính thức".

Hy vọng rằng đám cháy lần này sẽ không đem lại vận xui cho Kong: Đảo đầu lâu mà ngược lại sẽ giúp cho bộ phim cháy vé và luôn 'nóng rực' tại các phòng chiếu trên toàn quốc.

Theo Windy Chan - Ảnh: Phạm Thành Trung (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ