Không thể nhịn cười với Chuyến bay kỳ quặc

Ngày 17/11/2013 11:22 AM (GMT+7)

Thêm một gia vị hoàn hảo cho khán giả yêu thích điện ảnh mùa cuối năm.

Bộ phim Fasten your seatbelt (tên tiếng Việt của phim là là Chuyến bay kỳ quặc) là câu chuyện hài hước về Ma Joon-Gyu - một ngôi sao Kpop có mặt trên một chuyến bay từ Tokyo đến Seoul. Chuyến hành trình lẽ ra đã kết thúc tốt đẹp nếu chiếc máy bay không bị cuốn vào một cơn bão lớn. Với cơ trưởng Han Ki-Bum chưa nhiều kinh nghiệm và thời tiết xấu, tính mạng của các hành khách trên chuyến này chẳng khác nào ngàn cân treo sợi tóc.

Không thể nhịn cười với Chuyến bay kỳ quặc - 1

Không thể nhịn cười với Chuyến bay kỳ quặc - 2
Các nữ tiếp viên xinh đẹp trên chuyến bay.

Không thể nhịn cười với Chuyến bay kỳ quặc - 3
Siêu sao Kpop Ma Joon-Gyu đã gặp phải sự cố trên chuyến bay này.

Quá hoảng hốt vì hoàn cảnh nguy cấp, ngôi sao Kpop Ma Joon-Gyu vô tình phô bày những mặt trái mà anh ta che đậy, bao gồm cả những bí mật về đời tư của mình. Cũng trên chuyến hành trình này, anh ta nhận ra cách nhìn của mọi người dành cho mình. Liệu anh chàng có thể sống sót khỏi chuyến đi và hạ cánh an toàn?

Không thể nhịn cười với Chuyến bay kỳ quặc - 4

Không thể nhịn cười với Chuyến bay kỳ quặc - 5

Không thể nhịn cười với Chuyến bay kỳ quặc - 6
Số phận của Ma Joon-Gyu và các hành khách đang ngàn cân treo sợi tóc.

Quy tụ dàn diễn viên tài năng của xứ Kim Chi như: Jung Kyoung-Ho, Kim Byung-Ok, Han Sung-Chun, Kim Sung-Su… cùng sự dẫn dắt của đạo diễn Ha Jung-Woo, bộ phim Hàn Quốc Fasten your seatbelt hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút hài hước thú vị cho người xem trong tháng 11 này.

Chuyến bay kỳ quặc khởi chiếu từ ngày 22.11.2013 tại các rạp trên toàn quốc. Cùng thưởng thức trailer hấp dẫn của bộ phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp