Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên

Ngày 11/04/2018 15:45 PM (GMT+7)

Một ngôi nhà trên cây có lẽ từng là niềm mơ ước của rất nhiều người ở thời thơ ấu. Một khu nghỉ dưỡng ở Thái Lan đã tạo ra một nhà hàng đặc biệt trên những ngọn cây, phục vụ du khách như “thượng đế”.

Clip giới thiệu nhà hàng trên cây của khu nghỉ dưỡng Soneva Kiri và trải nghiệm khi dùng bữa tại đây (Nguồn video: Youtube)

Khu nghỉ dưỡng sinh thái Soneva Kiri xa hoa, nằm ở hòn đảo Kood, Thái Lan nổi tiếng là nơi giúp du khách trải nghiệm giấc mơ đã bỏ lỡ khi còn bé. Khi đến đây, du khách sẽ được đắm mình trong không khí dịu mát giữa những cánh đồng nhiệt đới, đồng thời có thể trải nghiệm cảm giác đung đưa trên những ngọn cây.

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - 1

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - 2

Nhà hàng này tọa lạc trên những cây bạch đàn cao hơn 8 mét. Thiết kế độc đáo khiến cho mọi người cảm tưởng như mình đang ngồi trong những chiếc giỏ mây, nằm lơ lửng giữa núi rừng. Một điều hấp dẫn nữa phải kể đến quang cảnh biển hồ mênh mông trước mặt, du khách có thể vừa thư giãn đọc sách, vừa phóng tầm mắt ngắm biển.

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - 3

Những chiếc giỏ này đều được đan bằng mây tre đơn giản nhưng lại rất bền chắc, có 4 chỗ ngồi bên trong. Khi khách có nhu cầu gọi món ăn, người phục vụ sẽ đu trên những chiếc ròng rọc, một tay bê khay thức ăn rất chuyên nghiệp. Du khách có thể thoải mái gọi bất kỳ món gì mình thích.

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - 4

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - 5

Rợn người quán cà phê giả làm người chết ở Thái Lan
Nếu một ngày bạn chán đời, hãy thử tìm đến quán cà phê "đặc biệt" này để thử trải nghiệm cảm giác khi mình chết đi sẽ như thế nào.
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Thái Lan