Không thể tin đây là "Đường Tăng" đẹp nhất Tây Du Ký 1986

Ngày 28/12/2016 15:24 PM (GMT+7)

Vẻ ngoài và cuộc sống hiện tại của diễn viên Từ Thiếu Hoa khiến không ít người chua xót.

Nam diễn viên Từ Thiếu Hoa sinh năm 1958 tại Sơn Đông khiến bất kì ai yêu mến điện ảnh Trung Quốc cũng phải nhớ đến mình khi vào vai Đường Tăng trong bộ phim kinh điển Tây Du Ký phiên bản năm 1986.

Dù trước đó là Uông Việt, hay sau là một loạt những nam diễn viên tên tuổi khác từng vào vai diễn này, song với hầu hết người mến mộ, Từ Thiếu Hoa vẫn diễn tròn vai và có ngoại hình đẹp hơn cả. 

Sau thời gian dài vắng bóng, mới đây người ta bắt gặp người nghệ sĩ này trong một buổi ra mắt phim tại tỉnh An Huy trong vai trò một diễn viên phụ. Dẫu vẫn biết tuổi tác sẽ khiến con người ta thay đổi diện mạo, song ít ai nhận ra một Đường Tăng điển trai, đạo mạo trước đây.

Không thể tin đây là amp;#34;Đường Tăngamp;#34; đẹp nhất Tây Du Ký 1986 - 1

Diễn viên Từ Thiếu Hoa góp mặt trong một bộ phim mới với 1 vai phụ

Theo đó, Từ Thiếu Hoa trông mập hơn so với ngày xưa rất nhiều, kèm theo đó vẻ ngoài khá ốm yếu với chiếc đầu cạo trọc.

Ông cho biết, mình là người hiếm hoi của đoàn làm phim Tây Du Ký ngày nào còn đi biểu diễn ở các tỉnh lẻ hoặc tham gia 1 số dự án làm phim kinh phí thấp.

Không thể tin đây là amp;#34;Đường Tăngamp;#34; đẹp nhất Tây Du Ký 1986 - 2

Vẻ ngoài điển trai của “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa trong bộ phim Tây Du Ký 1986

Cuộc sống đời tư của Từ Thiếu Hoa cũng từng gây chú ý, khi vị sư phụ năm nào kết hôn với một người phụ nữ hơn mình 2 tuổi là đạo diễn Dương Côn.

Trước đó, trong thời gian quay phim Tây Du Ký 1986, Từ Thiếu Hoa từng được đệ nhất mỹ nhân trong phim là Chu Lâm đem lòng yêu mến, song khi đó nam diễn viên đã có gia đình nên Chu Lâm chịu cảnh yêu đơn phương.

Không thể tin đây là amp;#34;Đường Tăngamp;#34; đẹp nhất Tây Du Ký 1986 - 3

Vẻ ngoài khó nhận ra của Từ Thiếu Hoa cách đây 3 năm với thể trạng phát phì

Trước đây vài năm, Từ Thiếu Hoa xuất hiện trong một lễ hội hoa tại thành phố Trùng Hưng và không ít fan đã “tá hỏa” trước vẻ ngoài phát phì của ông.

Từ Thiếu Hoa khi đó nhận lời tham gia giao lưu và hát trong lễ hội, nhiều người vui tính nhận xét: “Lũ yêu quái sẽ vui lắm khi thấy Đường Tăng đã đủ béo để…thịt”.

Không thể tin đây là amp;#34;Đường Tăngamp;#34; đẹp nhất Tây Du Ký 1986 - 4

Từ Thiếu Hoa già đi nhiều khi đã gần 60

Từ Thiếu Hoa tham gia không nhiều bộ phim nổi tiếng sau Tây Du Ký. Ông từng vào vai chính trong bộ phim Đường Huyền Trang tập trung vào nhân vật Đường Tam Tạng. Ngoài ra, ông cũng được biết đến trong vai Trương Liêu của bộ phim Tam quốc diễn nghĩa. Tuy nhiên, hầu hết những vai diễn này không đem lại thành công cho nam diễn viên.

Theo Trọng Đạt (Sina) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc