Lần đầu tiên, khán giả nổi giận với soái ca của "Cô dâu 8 tuổi"!

Ngày 04/03/2016 17:49 PM (GMT+7)

Người xem "Cô dâu 8 tuổi" lần đầu cảm thấy bực bội với chàng "soái ca" Shiv khi thấy anh đứng về phía cô em gái xảo trá, hỗn láo mà thờ ơ với vợ.

Vụ hủy hôn giữa Jagdish (Shashank Vyas) - Sanchi (Roop Durgapal) hiện đang thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả theo dõi bộ phim Cô dâu 8 tuổi (tên gốc: Balika Vadhu). Phần lớn công chúng đều đứng về phía Jagdish cùng người vợ mới là Ganga (Sriti Jha) cũng như lên án bộ mặt đạo đức giả xảo trá của Sanchi. Tuy nhiên, nhân vật vô tội nhất và đáng thương nhất lại chính là một người rất không liên quan: Anandi (Toral Rasputra).

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 1

Ở thời điểm đính ước giữa chồng cũ với em chồng mới chính thức tan vỡ, Anandi bị bắt phải đứng ra lựa chọn một trong hai gia đình: Shekhar, hoặc Singh. Dù đã nuốt nước mắt theo thanh tra Shiv trở về Udaipur song sự bình yên của mái ấm nhỏ cũng theo đó tan vỡ. Gần như cả nhà Shekhar đều cho rằng Anandi đã cố tình che giấu chuyện Jagdish – Ganga yêu nhau và bỏ mặc Sanchi. 

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 2

Ngay cả Shiv – chàng “soái ca” không tì vết từng khiến các fan Cô dâu 8 tuổi hết lời khen ngợi – cũng không ngoại lệ. Anh lạnh nhạt thấy rõ với người vợ mà mình từng yêu thương hết mực. Cho dù Anandi cố tìm cách giải thích thì Shiv vẫn hoàn toàn bỏ ngoài tai. Thậm chí, anh còn lập hồ sơ để kiện Jagdish lên tòa vì tội phỉ báng. Khi nghe tin này, Anandi hoảng hốt tới mức làm rơi cả cốc sữa trên tay. Còn khán giả thì nổi giận đùng đùng bởi sự thương em mù quáng của chàng thanh tra tài giỏi đẹp trai.

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 3

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 4

Trong khi vợ chồng Anandi – Shiv lục đục thì Jagdish cũng đối mặt với "bão tố" cuộc đời. Ở hai tập 25 - 26 của Cô dâu 8 tuổi phần 8, anh đã cùng mẹ con Ganga dọn ra khỏi dinh thự nhà Singh. Thậm chí, theo yêu cầu của bà nội, anh cũng rời khỏi bệnh viện. Phải rất vất vả, cậu bạn thân Lal Singh mới khuyên được Jagdish cùng Ganga dọn về ở tạm trong nhà mình.

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 5

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 6

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 7

Về phía nhà bà Kalyani, cả gia đình cũng không có giây phút nào được yên. Hết Lal Singh tìm tới “đe dọa” rời bệnh viện lại đến các trưởng lão trong hội đồng làng tìm tới xin tha thứ cho Jagdish. Bất đắc dĩ, bà Kalyani đành thỏa hiệp chuyện để cháu nội tiếp tục làm bác sĩ trong bệnh viện làng Jaitsar rồi bỏ lên sân thượng. 

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 8

Hồi tưởng lại mọi chuyện từ quá khứ tới hiện tại, bà đau lòng tự nhủ, tại sao Jagdish lại âm thầm làm mọi chuyện mà không báo trước với cả nhà. Nếu như cháu nói sớm thì có lẽ bà đã tìm được cách giải quyết ổn thỏa hơn rồi.

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 9

Về phía Bhairon, sau nhiều ngày suy nghĩ, ông vẫn không tài nào tin nổi con trai mình lại sẵn sàng làm tổn thương gia đình cả hai bên chỉ vì cảm xúc nhất thời của bản thân. Ngẫm lại những lời nói từ Lal Singh và người làng, ông quyết tâm tìm gặp con trai để hỏi cặn kẽ toàn bộ vấn đề.

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 10

Nghe được điện thoại của cha, Jagdish nhanh chóng tìm tới nơi. Lần đầu tiên, chàng bác sĩ trẻ có cơ hội trút hết nỗi lòng của mình về chuyện đính hôn “từ trên trời rơi xuống” với Sanchi. Ngoài những lời vô tình nghe được từ quán café, anh cũng nói rõ cảm nhận về kiểu đối xử ân cần giả tạo của cô dâu hụt với những người xung quanh và ngay cả với chính anh. Jagdish cũng một lần nữa khẳng định nếu họ lấy nhau thì đó mới là bất hạnh thực sự cho cả hai nhà. 

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 11

Sau khi nghe xong con trai nói rõ mọi chuyện, kể cả lời khẳng định muốn chung sống với Ganga suốt quãng đời còn lại là vì tình yêu thật lòng, ông Bhairon ôm chặt con trai và khen anh đã làm đúng. Ông rất tự hào về con trai mình. Được sự động viên và thừa nhận của người cha vốn rất nghiêm khắc, hai mắt Jagdish rưng rưng hàng lệ.

lan dau tien, khan gia noi gian voi soai ca cua "co dau 8 tuoi"! - 12

Dự kiến, tập 27 - 28 của Cô dâu 8 tuổi phần 8 sẽ lên sóng vào tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ