“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê

Ngày 29/02/2016 12:10 PM (GMT+7)

Trong tập 17-18 phần 8 của “Cô dâu 8 tuổi” phần 8, Jagdish (Shashank Vyas) đã phát hiện ra bộ mặt giả dối của Sanchi (Roop Durgapal) và kiên quyết hủy hôn.

Có thể nói, hai tập 17-18 của phần 8 Cô dâu 8 tuổi lên sóng tối qua đã đem lại cảm xúc vô cùng thỏa mãn cho khán giả. Vậy là sau nhiều ngày che đậy, cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra - cô nàng Sanchi (Roop Durgapal) cuối cùng cũng lộ bộ mặt thật ích kỷ, xảo trá ngay trước ánh mắt “chết sững” của chồng sắp cưới Jagdish (Shashank Vyas).

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê - 1

Trước đó, vì có công việc của bệnh viện cần xử lý, Jagdish nhanh chóng lên Udaipur trong ngày mà không báo cho gia đình hôn thê biết. Trên đường về Jaitsar, anh vô tình gặp lại vợ cũ kiêm chị dâu tương lai Anandi (Toral Rasputra đóng). Cả hai vào một quán café và ngồi tâm sự về cuộc hôn nhân sắp tới của Jagdish với Sanchi. Đúng lúc này, nhân vật nữ chính trong cuộc trò chuyện của họ  Sanchi – bước vào quán cùng nhóm bạn thân.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê - 2

Không hề nhận ra chị dâu cùng hôn phu có mặt trong quán, Sanchi thản nhiên gỡ bỏ lớp mặt nạ đạo đức giả của mình xuống. Chẳng thèm đóng kịch làm người con gái ngoan hiền, cô nàng tuyên bố thẳng thừng với đám bạn rằng sẽ tuyệt đối không mặc những bộ sari truyền thống nặng gần chục ký này suốt đời. Ngay sau khi làm đám cưới xong xuôi, cô sẽ trở lại làm Sanchi năng động sành điệu của ngày trước.

Sanchi cũng tiết lộ kế hoạch dọn lên Mumbai sống hoặc sang Mỹ - nơi mà Jagdish có thể học tiếp và có một công việc tốt - thay vì chôn chân ở vùng quê nghèo nàn, lạc hậu như hiện tại. Khi bạn bè trêu rằng liệu chồng cậu có đồng ý từ bỏ gia đình vì vợ không, Sanchi tự tin khẳng định, hễ cô mở miệng nói thì Jagdish làm sao dám từ chối. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê - 3

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê - 4

Quá quắt hơn, khi nói về mẹ chồng tương lai, Sanchi còn hỗn xược bày tỏ thái độ “hãy quên đi nhé” nếu bị bà phản đối. Cô cũng không quên chê bai những món ăn rau củ nhạt nhẽo và than phiền về việc xuống bếp cực khổ nấu nướng. Từng lời mà Sanchi thốt ra như đâm vào tim Jagdish lẫn Anandi, khiến họ sững sờ câm lặng.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê - 5

Sau khi Sanchi cùng bạn bè kéo nhau đi xem phim, cả hai mới dần trấn tĩnh lại. Mặc dù biết Sanchi đã sai hoàn toàn song Anandi vẫn lên tiếng thanh minh rằng, sở dĩ em chồng mình nói dối cũng chỉ là vì quá yêu anh mà thôi. Cũng từ đây, Jagdish phát hiện ra vị hôn thê đã mua chuộc thầy cúng để đổi ngày làm lễ đính hôn và ngày cưới. Ngẫm lại toàn bộ hành động của Sanchi, anh kiên quyết khẳng định mình không thể rước về một Gauri thứ 2 để khiến cả gia đình lẫn chính bản thân chịu bao khổ sở.  

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê - 6

Bất chấp lời khuyên bình tĩnh của Anandi, Jagdish quyết định tới tận cửa nhà Shekhar.  Trong khi cả nhà đều vô cùng vui mừng vì sự xuất hiện của chàng con rể tương lai thì Jagdish quyết định tung ra một quả bom: anh muốn kết thúc tất cả mọi chuyện với Sanchi. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê - 7

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê - 8

Việc Jagdish hủy hôn khiến toàn bộ thành viên trong gia đình thanh tra Shiv sốc tột độ. Đặc biệt là Ira – mẹ Sanchi, bà mất kiểm soát tới mức tóm lấy cổ áo Jagdish và hét lên rằng, anh đang đùa giỡn với ước mơ cùng hạnh phúc của con gái bà. Với tư cách một người mẹ, bà tuyệt đối không cho phép.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish sốc-toàn-tập khi biết bộ mặt thật của hôn thê - 9

Hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 8 sẽ lên sóng TodayTV vào 20h tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình